Ý nghĩa số 68 đối với phong thủy nhà cửa hút tài lộc

Phong thủy luôn là yếu tố được mọi người quan tâm, đặc biệt là khi chúng ta xây nhà. Ở bài viết này, dịch vụ cho thuê văn phòng Yes Office sẽ bật mí ý nghĩa số 68 trong phong thủy nhà cửa. Từ đó giúp mọi người có cái nhìn khách quan nhất về chủ đề này khi có nhu cầu tìm hiểu.

Bạn đang xem: Ý nghĩa số 68 đối với phong thủy nhà cửa hút tài lộc

Giải mã số 68 có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh cho tới xây dựng nhà cửa, số 68 luôn là con số được mọi người yêu thích. Bạn hãy hình dung nó ý nghĩa đến nổi mà người ta phải bỏ tiền triệu, tiền trăm triệu ra để mua cho bằng được cập số này cho sim điện thoại của mình.

Còn trong xây dựng nhà, số nhà 68 luôn là số hot mà ai cũng mong muốn có được. Giải mã con số này theo phong thủy như sau: Theo như văn hóa phương Đông và Trung Hoa thì ý nghĩa số 68 được xuất phát từ cách phát âm Hán- Việt từ thời xa xưa. Cụ thể như sau:

Số 68 có ý nghĩa gì

+ Con số 6 (lộc): Đọc chệch của từ lục, có nghĩa là có nhiều tài lộc.

+ Con số 8 (phát): Đọc chệch của bát, có nghĩa là phát tài phát lộc.

Ý nghĩa số 68 gộp lại là (lục bát), có nghĩa là lộc phát. Cho nên, ai mà có số nhà 68 là điều may mắn. Nó tượng trưng cho thần lộc phát. Vì vậy, con số này không những được ban lộc mà còn phát tài nhờ may mắn của thần lộc nữa đấy!.

Với giải mã số 68 có ý nghĩa gì như trên, bạn sẽ không còn ngạc nhiên vì nhiều người thích thú con số này trong phong thủy nhà cửa của mình.

Số nhà đẹp và số nhà xấu

Đây là vấn đề mà bất cứ ai trước khi xây nhà, mua nhà điều quan tâm nếu có cái nhìn chuẩn xác về yếu tố phong thủy. Do đó, việc quan tâm tới số nhà đẹp và số nhà xấu là điều hiển nhiên.

Đâu là số nhà xấu?

68 là số đẹp hay xấu

Theo quan điểm của người Trung Hoa cho thấy, những số nào có số kết thúc là số 4 đều được coi là không may mắn. Điều này là tại sao bạn có biết hay không? Lý giải điều này theo phong thủy học là bởi vì số 4 phát âm gần giống chữ “Tử”, cho nên nó đồng nghĩa với việc chết chóc. Vì vậy, trong phong thủy xây nhà cửa, con số 4 kết thúc không được mọi người yêu thích.

Xem thêm: Vụ Tai Nạn Ở Bến Lức, Long An, Tag: Vụ Tai Nạn Container Ở Bến Lức Long An

Bên cạnh đó, số 78 cũng là số nhà xấu mà bạn cần loại bỏ. Bởi nó cũng được cho là mang nhiều vận xui bởi vì theo vần có thể đọc là “thất bát”. Cho nên, nhiều người thường hay né tránh mua nhà khi số nhà là con số này.

Chưa dừng lại, phong thủy số xấu còn phải kể tới như 49, 53, 2 số này cũng mang xui tới cho gia chủ. Bởi, nó gắn với các vận hạn trong đời người, cho nên trong phong thủy nhà cửa chuyên gia điều khuyên không nên.

Đâu là số nhà đẹp?

Như đã trình bày trên, ý nghĩa số 68 đã cho bạn nắm được phần nào số nhà đẹp trong phong thủy. Cho nên, con số 68 hoặc 86 được nhiều người cho rằng là số nhà đẹp. Bởi, nó mang tới sự may mắn, tiền, lộc bởi phát âm Hàn Việt giống “lộc phát”.

Ý nghĩa các con số đẹp, xấu là vậy, quan niệm về số nhà tốt, xấu này cũng không hoàn toàn chính xác. Các ý kiến cho rằng, không có con số nào là xấu hay đẹp tuyệt đối. Cho nên, bạn cũng đừng quá lo lắng, ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà mà mình mong muốn.

68 có ý nghĩa là gì

Ý nghĩa phong thủy của số nhà

Việc nắm bắt ý nghĩa của các con số phong thủy sẽ giúp chúng ta dễ dàng chọn lựa cho bản thân của mình một con số may mắn nhất, từ đó giúp bạn hóa giải số nhà xấu trong phong thủy một cách dễ dàng. Cụ thể, những con số từ 1 đến 9 đều mang hàm ý nghĩa riêng:

+ 1 = sự bắt đầu;

+ 2 = sự chia ly;

+ 3 = sự liên lạc;

+ 4 = sự chết;

+ 5 = sự thay đổi;

+ 6 = sự cứu rỗi tâm hồn;

+ 7 = những bài học tinh thần thử thách;

+ 8 = sự thịnh vượng;

+ 9 = sự hoàn tất;

Văn phòng ảo Yes Office tọa lạc tại địa chỉ 68 Nguyễn Huệ sẽ đem đến tài lộc và may mắn cho quý khách

Ai cũng mong rước lộc vào nhà cả, cho nên theo phong thủy bạn cần chọn số 8 cho căn nhà của mình để như ý muốn.

Vì sao nên chọn Yes Office đặt trụ sở kinh doanh?

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn chọn Yes Office đặt trụ sở kinh doanh khi có nhu cầu tìm văn phòng cho thuê, văn phòng ảo, thuê phòng họp,…Bởi, Yes Office với khát vọng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất, nhằm nâng tầm giá trị doanh nghiệp Việt lên tầm mới.

Đặc biệt, Yes Office có trụ sở tại Lầu 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM. Cho nên, theo phong thủy ý nghĩa số 68 thì đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho mọi người. Chúng tôi nắm bắt được, ý nghĩa số 68 đối với phong thủy nhà cửa. Cho nên, dịch vụ tọa lạc tại địa chỉ đẹp, với hi vọng mang đến cho Quý khách một không gian làm việc hoành tráng ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Yes Office là địa chỉ cho thuê dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ, uy tín chất lượng nhất tại TPHCM

Ông Việt Phạm tốt nghiệp trường đại học Kinh Tế TP. HCM, tại đây ông học chuyên ngành quản trị kinh doanh và tốt nghiệp năm 2014. Từ năm 2015, ông tham gia vào thị trường văn phòng và hợp tác với nhiều tòa nhà . Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ và văn phòng dịch vụ. Tiếp nối thành công và với vốn kinh nghiệm tích lũy, đến năm 2020 ông trở thành giám đốc kinh doanh cho công ty cổ phần Yes Office bên mảng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TP HCM. Dù bắt đầu hoạt động ở thời điểm bùng phát dịch COVID-19, nhưng Yes Office đang dần khẳng định vị thế trên trị trường và chinh phục hơn 300 doanh nghiệp đang tin dùng dịch vụ.