Mourinho từng khiến sir alex ferguson nổi điên

9 năm sau trận chung kết Champions League tại Wembley, khoảnh khắc Sir Alex Ferguson run tay bất lực trước lối đá hiệu quả của Barca vẫn in đậm trong tâm trí người hâm mộ.

Bạn đang xem: Mourinho từng khiến sir alex ferguson nổi điên

Trận chung kết Champions League mùa giải 2010/11 chứng kiến sự thăng hoa của lối đá tiqui-taca. Barcelona với dàn hảo thủ như Messi, Villa, Xavi, Iniesta...đã đánh bại Man Utd của Sir Alex Ferguson với tỷ số 3-1 để bước lên đỉnh châu Âu.
Thủ môn Victor Valdes (giải nghệ): Valdes đã gia nhập chính Man Utd một năm sau khi hết hạn hợp đồng với Barca. Tuy nhiên thủ môn người Tây Ban Nha không thể tìm lại phong độ đỉnh cao vì chấn thương và mâu thuẫn với HLV Louis Van Gaal.
Hậu vệ Dani Alves (Sao Paulo): Alves thi đấu ở châu Âu đến năm 2019 rồi trở về quê nhà Brazil khoác áo Sao Paulo. Nhiều năm đã trôi qua, Barca vẫn chưa tìm được cầu thủ nào xứng đáng để thay thế vị trí của Alves.
Hậu vệ Javier Mascherano (Estudiantes): Ngôi sao người Argentina thay Puyol đá cặp với Pique và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ phong tỏa cặp tiền đạo Rooney, Chicharito của Man Utd. Sau 1 năm chơi bóng tại Trung Quốc, cựu sao Barca đã trở về quê nhà khoác áo CLB Estudiantes.
Hậu vệ Pique (Barcelona): Gần một thập kỷ đã trôi qua, Pique vẫn đang là trụ cột của CLB chủ sân Camp Nou. Cầu thủ sinh năm 1987 đã giã từ sự nghiệp quốc tế để có thể tập trung cống hiến cho Blaugrana.
Eric Abidal (giải nghệ): Abidal đang là giám đốc thể thao của CLB xứ Catalan. Vừa qua, cựu danh thủ người Pháp đã có mâu thuẫn với Lionel Messi sau phát ngôn ám chỉ cầu thủ đội một Barca đã chơi không hết sức.
Tiền vệ Sergio Busquets (Barca): 4 năm sau chức vô địch tại Wembley, Busquets đã giành thêm một chiếc cúp bạc Champions League khi cùng đồng đội đánh bại Juventus cũng với tỷ số 3-1 ở trận chung kết.
Tiền vệ Xavi (giải nghệ): Tiền vệ huyền thoại người Tây Ban Nha vừa giải nghệ vào năm 2019 và đang đảm nhận công tác huấn luyện tại CLB Al Sadd. Xavi đang tích lũy thêm kinh nghiệm cầm quân trước khi thực hiện tham vọng trở lại dẫn dắt Barca.

Xem thêm: Các Trường Đại Học Tuyển Khối C, 61 Trường Đại Học Khối C Tại Hà Nội

Tiền vệ Andres Iniesta (Vissel Kobe): Iniesta chia tay Barca vào năm 2018 và đang tỏa sáng ở giải VĐQG Nhật Bản trong màu áo CLB Vissel Kobe.
Tiền đạo Pedro (Chelsea): Pedro là người ghi bàn mở tỷ số giúp Barca đánh bại Man Utd ở chung kết. Cầu thủ sinh năm 1987 vừa xác nhận rời Chelsea vào cuối mùa giải năm nay để tìm kiếm cơ hội ra sân thường xuyên tại một CLB khác.
Tiền đạo David Villa (giải nghệ): David Villa từng là đồng đội của Iniesta tai Vissel Kobe nhưng anh đã quyết định giải nghệ vào cuối mùa giải 2019. Ở trận chung kết năm 2011, Villa là người ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Barca ở phút 69.
Tiền đạo Lionel Messi (Barcelona): Messi tiết lộ cú đánh đầu hạ gục 2 "người khổng lồ" cao trên 1,9 m, Rio Ferdinand và Edwin van der Sar chính là một trong những bàn thắng đáng nhớ nhất sự nghiệp. Chân sút sinh năm 1987 giờ đã là thủ quân của Barca và đang hướng đến chức vô địch Champions Legaue thứ 5 trong sự nghiệp.

Messi và thói quen lốp bóng qua đầu thủ môn Kể từ khi ghi bàn thắng chính thức đầu tiên cho đội một Barca vào năm 2005, Lionel Messi đã không ít lần lập công sau những pha bấm bóng tinh tế.

Đội hình U23 sáng giá của Real Madrid mùa tới

HLV Zidane có thể bố trí một đội hình gồm toàn cầu thủ U23 ở mùa giải tới với sự góp mặt của nhiều ngôi sao sáng giá như Valverde, Odegaard, Hakimi.

Đội hình Barca khiến Sir Alex run rẩy giờ ở đâu Chelsea Juventus Barca Alex Ferguson Barca Man Utd Cúp C1 Champions League Sir Alex

Chelsea

Timor-Leste 0-0 Thái Lan: Dangda bỏ lỡ cơ hội

0

Thủ quân Thái Lan lao vào đánh đầu cận thành ở phút 20, nhưng pha chạm bóng không như ý.

Ronaldo cãi nhau với Cassano

0

Theo Cassano, anh đã có cuộc tranh luận căng thẳng với Cristiano Ronaldo thông qua tin nhắn.

Những lá phiếu kỳ lạ ở cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2021

0 9

Cristiano Ronaldo bị nhiều nhà báo tham gia bình chọn "ghẻ lạnh" ở cuộc đua giành Quả bóng vàng năm nay.

XEM NHIỀU