Sinh viên mặc gì đi học

Nếu như đồng phục học sinh là “người bạn” gắn bó suốt từ thời cấp 2, cấp 3 thì khi trở thành sinh viên bạn sẽ được tự do hơn khi mix đồ đi học. Nhưng nếu không muốn mỗi buổi sáng đều phải đắn đo suy nghĩ nên mặc gì trước khi tới giảng đường. Thì bạn hãy “note” ngay những tips phối đồ tuyệt đỉnh sau đây mà tiengtrungquoc.edu.vn mách nhé.

Bạn đang xem: Sinh viên mặc gì đi học

Thời trang cho sinh viên

Đương nhiên thì trường học không phải là sàn diễn thời trang để mà bạn nữ có thể mặc bất cứ thứ gì bạn ấy muốn lên lớp được. Dù có cá tính đến mấy thì vẫn phải đảm bảo lịch sự, phù hợp với một chốn nghiêm túc như trong nhà trường.

Một bộ cánh cá tính, vừa dễ thương, vừa kín đáo là một cách tuyệt vời để làm mới bản thân. Và đồng thời cũng thể hiện phong cách, con mắt thẩm mỹ của các bạn sinh viên năng động.

Áo phông, quần jeans và giày thể thao

Đơn giản mà nổi bật. Bạn có thể mặc áo phông trơn hoặc áo thun họa tiết in hình. Đây chắc chắn là outfit thoải mái và dễ kết hợp nhất khi đến trường. Cách diện đẹp nhất là bạn mix cùng quần jeans xanh đóng thùng một phần và phối thêm giày sneaker. Vì môi trường đại học không quá gò bó về trang phục nên một chiếc quần jeans rách nhẹ cũng có thể tôn lên cá tính của bạn. Và bạn sẽ nổi bật trong ngày đầu tiên đến trường đấy.

Quần jean là một item được các bạn trẻ “săn đón” nhiệt tình từ lâu. Nên cũng không khó bắt gặp sự xuất hiện của quần jeans ở trên đường.

Quần jean skinny, jeans baggy hay jeans rách đều thay thế cho nhau được nhé!

Các bạn sinh viên có thể kết hợp thêm mũ lưỡi trai. Mũ là một phụ kiện đơn giản nhưng không thể thiếu khi phối đồ.

Một set đồ đi học đơn giản nhưng lại vô cùng năng động cùng áo thun trơn và quần culottes jeans

Không giống với những mẫu quần jeans truyền thống. Quần culottes jeans sở hữu phom dáng rộng thoải mái và đầy cá tính. Và khi kết hợp cùng với “người bạn thân” là áo thun thì mẫu quần này sẽ mang tới cho bạn một set đồ đi học hết sức ấn tượng. Trẻ trung, năng động và lại cực kì thời trang là những gì bạn sẽ cảm nhận được từ hai item này.

Xem thêm: Khu Đô Thị Nam Trung Yên Thuộc Quận Nào, Dự Án A10 Nam Trung Yên

Áo phông + chân váy denim

Chân váy denim với độ dài qua gối rất lý tưởng để diện đi học vì nó vừa xinh xắn, dễ thương lại vẫn đảm bảo năng động và kín đáo. Khi trời đã vào thu mát mẻ, bạn có thể diện chân váy denim với áo phông thoải mái và vẫn xinh. Một chiếc áo phông có cổ thêm phần lịch sự nhé các cô nàng sinh viên.

Kiểu chân váy jeans dài cũng rất nữ tính

Cá tính và mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ là những gì ta có thể thấy được với những cô gái diện trên mình những chiếc váy jeans dáng dài. Có chút gì đó bụi bặm ẩn bên trong vẻ duyên dáng, đáng yêu.

Áo thun kết hợp với chân váy xòe

Vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng có chút cá tính chính là ưu điểm của chiếc váy xòe. Chân váy xếp ly, chân váy bò, chân váy kẻ,… Bạn có vô vàn lựa chọn để phối với chiếc áo thun quốc dân. Đây chính là set đồ thương hiệu của mùa hè.

Áo thun và chân váy xếp ly dáng ngắn trên gối giúp bạn gái có được diện mạo trẻ trung. Bạn có thể chọn màu sắc chân váy và áo thun tương đồng để nâng tầm phong cách. Chỉ cần phối thêm giày thể thao là đủ trở nên cá tính.

Chân váy phối với áo croptop

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua chiếc áo croptop thần thánh. Bạn vừa có thể khéo léo khoe vòng eo con kiến. Những chiếc áo croptop ôm bó sát giúp bạn khoe đường cong cơ thể một cách trọn vẹn. Diện chân váy bò và mũ lưỡi trai sẽ khiến bạn năng động, bụi bặm hơn.

Hãy kết hợp với áo croptop cách điệu với chân váy nếu bạn thích một chút cá tính. Một đôi giày Oxford đế cao giúp bạn tăng thêm chiều cao, hack dáng cho các bạn thấp. Chiếc outfit này giúp các bạn sinh viên thêm vẻ thanh lịch, cổ điển lại trẻ trung năng động.

Cả hai item này đều không quá “kén bạn” nên sẽ không khó để bạn chọn phụ kiện đi kèm. Túi tote vải, túi xách đeo chéo hay những chiếc kính mắt trong… đều là những gợi ý sáng giá dành cho bạn.

Cách phối đồ theo Street style của các cô nàng Black Pink

Qua bài viết trên, tiengtrungquoc.edu.vn mong sẽ giúp bạn sinh viên tự tin trên giảng đường đại học. Chắc hản với những gới ý trên bạn sẽ không còn loay hoay mỗi buổi sáng. Hãy lưu lại để không cần suy nghĩ mỗi ngày phải mặc gì nữa nhé.