Siêu xe lamborghini gắn biển số giá 12 triệu usd

     

Được thành lập vào năm 1963, cho tới thời điểm hiện tại tại, những mẫu siêu xe do Lamborghini vẫn luôn gây tuyệt vời với những siêu xe đẹp mắt, siêu táo tợn và cực kỳ đắt. Lamborghini còn biết phương pháp tăng sức cuốn hút cho các siêu phẩm bằng phương pháp chỉ cung cấp chúng với con số giới hạn. Và dưới đây tiengtrungquoc.edu.vn sẽ giới thiệu cho mình top 3 siêu xe Lamborghini mắc nhất và cực hiếm trên vắt giới hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: Siêu xe lamborghini gắn biển số giá 12 triệu usd

Top 1: Lamborghini Veneno Roadster – 5,6 triệu USD

*

Lamborghini Veneno Roadster được sản xuất vào năm 2013. Đó là 1 gói quà đặc biệt để kỷ niệm đoạn đường 50 năm sinh nhật của Lamborghini. Lamborghini Veneno Roadster có hình dáng đầy cực kỳ thu hút như một binh lực đường đua đích thực. Lamborghini Veneno Roadster đạt trọng lượng chỉ 1.490kg với được sử dụng chất liệu sợi cacbon CFRP kết hợp với polymer đắt đỏ.

Top 2: Lamborghini Veneno coupe – 5,3 triệu USD

*

Cái tên thứ hai trong list và cực hiếm hiện giờ là Lamborghini Veneno. Veneno lôi cuốn khách sản phẩm với sự trẻ trung và tràn trề sức khỏe ở vẻ hầm hố, có lại xúc cảm lái rất là phấn khích. Veneno áp dụng động cơ V12 6.5L kết hợp với hộp số tự động ISR 7 cấp. Xe có thể tăng tốc tự 0 – 100 km/h vào 2,8 giây. Hiện tại tại, chỉ có 3 chiếc siêu xe Lamborghini Veneno được sản xuất trên ráng giới.

Xem thêm: Tư Vấn Mua Xe Suv, Các Dòng Xe Suv 5 Chỗ, 10 Mẫu Suv 5 Chỗ Được Chờ Đợi Nhất Năm 2022

Top 3: Lamborghini Egoista Concept – 3 triệu USD

*

Nhân dịp đáng nhớ 50 năm thành lập và hoạt động thương hiệu, Lamborghini đã giới thiệu mẫu concept Egoista. Đặc biệt, trên nhân loại chỉ tất cả duy duy nhất 1 cái Lamborghini Egoista Concept được tung ra bên trên thị trường.

Điểm nhấn thứ nhất của Lamborghini Egoista Concept đó là thiết kế siêu độc đáo và khác biệt của nó. Lamborghini Egoista Concept có phong cách thiết kế chỉ có 1 chỗ ngồi y như các binh lực đường đua F1. Lamborghini Egoista Concept với đến xúc cảm lái vô cùng thú vị. Mặc dù chỉ có một chỗ ngồi nhưng lại giới chuyên viên đánh giá rất to lớn độ cân bằng mà siêu xe này sở hữu.

Kết Luận

Mặc dù dòng nào cũng được bán giá trên trời, tuy vậy Lamborghini vẫn phát triển thành nó thành những siêu xe dù gồm tiền cũng không mua được. Qua bài viết này, hi vọng mọi bạn sẽ hiểu biết thêm nhiều về thương hiệu xe tương đối Lamborghini nhé.