Siêu mô tô nhanh nhất thế giới

Không thể phủ nhận hình ảnh một chiếc môtô phân khối lớn lướt nhanh đầy kiêu hãnh trên đường phố luôn thu hút mọi ánh nhìn ngưỡng mộ. Việc ngồi trên một chiếc môtô và lao đi với tốc độ cao mang lại cảm giác phấn khích và là niềm đam mê của rất nhiều người. Trong thế giới của các bikers, những người đam mê tốc độ, luôn có những dòng siêu xe mà ai cũng phải thèm thuồng, bởi vì chúng vượt trội về vận tốc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những chiếc siêu xe đáng mơ ước này nhé.

Bạn đang xem: Siêu mô tô nhanh nhất thế giới

1
3

Đây là siêu mô tô nhanh nhất thế giới hiện nay với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 1.5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa . Vào năm 2003, một chiếc mô tô độc đáo với hình dáng như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Dodge Tomahawk xuất hiện tại triển lãm xe Detroit Auto Show đã làm cho giới mê xe phấn khích. Chiếc xe dùng loại động cơ V10 siêu mạnh của xe thể thao Viper với dung tích 8.3 lít. Do có sức mạnh khủng khiếp như vậy nên mẫu xe này không được cấp phép để lưu thông trên đường phố. Xuất hiện dị bản quái vật Dodge Tomahawk tại Việt Nam Dodge Tomahawk nguyên bản với động cơ V10 500cc. Tuy nhiên, mới đây trên thị trường đã xuất hiện bản sao của Dodge Tomahawk đến từ Trung Quốc với kích thước bằng nửa so với chiếc xe nguyên bản. Phiên bản mini này không dùng động cơ V10 mà thay bằng động cơ 4 thì đơn xi lanh có dung tích 150cc, vòng tua máy tối đa đạt 8000 vòng/phút. Xuất hiện dị bản quái vật Dodge Tomahawk tại Việt Nam Dodge Tomahawk phiên bản mini với động cơ 150cc. Dodge Tomahawk phiên bản mini tương đối giống về kết cấu tổng quan. Xe có 4 bánh, 2 bánh trước và 2 bánh sau được đặt sát nhau giúp xe di chuyển linh hoạt khi vào cua, đánh lái góc hẹp như các mẫu xe mô tô thông thường. Chiếc xe dùng bộ hộp số CVT và truyền động bằng nhông xích. Xuất hiện dị bản quái vật Dodge Tomahawk tại Việt Nam ảnh 3 Xe có kết cấu tổng quan gần Mẫu xe Dodge Tomahawk mini có giá bán lẻ 1.000 USD tại thị trường Trung Quốc, chi phí để mang sang Mỹ có thể lên đến 3.300 USD.

Đặc điểm nổi bật:

Với khả năng tăng tốc đến 100 km/giờ chỉ trong vòng 2,3 giây bằng khối động cơ 500 mã lực, Dodge Tomahawk chính là siêu môtô nhanh nhất thế giới hiện nay.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Siêu Xe Khổng Lồ Của Cựu Danh Thủ David Beckham, Bộ Sưu Tập Xe Hơi Từng Qua Tay David Beckham

Dodge Tomahawk được trang bị động cơ V10 8.3L với công suất có thể lên đến 500 mã lực. Siêu môtô Dodge Tomahawk: ông hoàng tốc độ.Dodge Tomahawk nặng tới 680kg và có vẻ khá cồng kềnh. Tốc độ tối đa của siêu môtô này lên đến con số 480 km/giờ. Chưa một ai có thể thử lái Dodge Tomahawk ở con số 480 km/giờ khủng khiếp này.Siêu môtô Dodge Tomahawk: ông hoàng tốc độ. Giá được chào bán tại Mỹ của ông hoàng siêu xe cũng là một con số đáng sợ: 555.000 USD. Đây là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất trên thế giới.

Gía tham khảo: 555.000usd-11,5 tỷ vnd