Siêu mẫu lê trung cương

Lê Trung Cương được biết đến với tư cách là siêu mẫu có thân hình chuẩn và gương mặt góc cạnh. Ngoài ra anh còn là chủ cửa hàng thời trang dành nam giới. Cùng tiengtrungquoc.edu.vn đi tìm hiểu rõ hơn về Lê Trung Cương là ai? Sự nghiệp của nam siêu mẫu này trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Siêu mẫu lê trung cương

Lê Trung Cương là ai?

Lê Trung Cương là một trong số người mẫu có thể hình đẹp nhất trong làng người mẫu Việt Nam. Với số đo 3 vòng 98 – 76 – 96 cùng với chiều cao 1m81 và cân nặng 70 kg. Anh thường xuyên trình diễn trên các sàn catwalk trong các show thời trang lớn nhỏ trong nước.

Chi tiết tiểu sử của Lê Trung Cương

Nam người mẫu Lê Trung Cương sinh năm 1982 tại Tiền Giang. Hiện nay anh đang sinh sống và phát triển sự nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Sau khi học hết cấp 3 tại trường THPT ở quê nhà, anh thi đậu vào trường Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh chuyên ngành Phân tích cơ sở dữ liệu – khoa Công nghệ thông tin. Sau khi cầm trên tay bằng tốt nghiệp, anh trở thành kỹ sư làm việc tại sân bay. Nửa năm sau, anh quyết định từ bỏ nghề kỹ sư chuyển hướng sang làm người mẫu.

Bạn có biết Ca sĩ Thanh Hà là ai? Tiểu sử của nữ danh ca hải ngoại được yêu mến

Sự nghiệp của Lê Trung Cương

Trở thành người mẫu chỉ sau 1 cuộc thi

Năm 2006, Lê Trung Cương gây bất ngờ khi đoạt giải 3 của cuộc thi Manhunt. Chính cuộc thi này đã mở ra 1 cánh cửa mới cho anh, khiến anh quyết tâm trở thành người mẫu thay vì ngồi một chỗ làm công việc văn phòng.

Lê Trung Cương có ngoại hình với chiều cao nổi bật, hình thể chuẩn và gương mặt đầy nam tính. Nam người mẫu không mất quá nhiều thời gian để làm quen với công việc của người mẫu. Chỉ sau vài năm anh trở nên nổi tiếng và gặt hái được 1 số thành công nhất định trong showbiz Việt.

Dựa vào phong cách và kỹ năng trình diễn vô cùng điêu luyện của bản thân. Hầu như mọi chú ý của người xem đổ dồn về hướng nam người mẫu khi anh đang sải bước trên sàn sân khấu.

Không chỉ thường xuyên tham gia và các show diễn thời trang lớn. Anh còn là người mẫu quen thuộc của chương trình Thời trang và Cuộc sống. Ngoài ra anh còn đảm nhận thêm vai trò MC dẫn dắt chương trình này cùng Hoa Hậu – MC Thảo Nhi.

Bằng những kiến thức về thời trang cùng với khả năng dẫn dắt linh hoạt, Lê Trung Cương cùng với Thảo Nhi nhanh đã góp phần mang lại sức hút cho chương trình.

Xem thêm: 40+ Kiểu Tóc Nữ Ngắn Cá Tính, 25 Kiểu Tóc Ngắn Cá Tính Cho Nữ Đẹp Nhất 2021

Trở thành ông chủ của thương hiệu thời trang cá nhân

Ngoài những thời gian biểu diễn trong các sự kiện, chụp ảnh cho các báo chí thời trang thì nam người mẫu còn tham dự vào 1 số chương trình truyền hình như Cặp đôi hoàn hảo 2103. Thi thoảng anh còn “show” giọng hát khỏe khoắn đầy truyền cảm trong 1 số clip được đăng tải trên mạng. Tuy nhiên anh không có mong muốn trở thành ca sĩ, chỉ muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp người mẫu.

Vốn là người cực kỳ yêu thích thời trang và có niềm đam mê mãnh liệt với nghề người mẫu. Mặc dù cát-xê của người mẫu nam không bằng người mẫu nữ. Nhưng nam người không hề có ý định từ bỏ nghề này.

Để có thể vừa theo đuổi đam mê lại có kinh tế vững, anh quyết định kinh doanh thời trang. Sau 2 năm đi làm thuê cho 1 cửa hàng thời trang để học hỏi. Anh quyết định lấy hết số tiền đã tích cóp được cộng thêm vay ngân hàng. Cùng với 1 người bạn khác mở ra cửa hàng thời trang M. Leo.

Nhờ vào việc kinh doanh thời trang tốt, anh có điều kiện đầu tư sang lĩnh vực cho thuê căn hộ cao cấp và văn phòng hiện đại. Để giờ đây anh không quá bận tâm vào kế sinh nhai. Mỗi khi rảnh rỗi anh đi du lịch khắp nơi và tham gia các hoạt động từ thiện cộng đồng.

Lùm xùm xung quanh Lê Trung Cương

Từ khi đặt chân vào nghề người mẫu, có không ít tin đồn về siêu mẫu Trung Cương. Trong đó có tin đồn anh “bán dâm” với giá 4.000USD. Nam người mẫu lập tức lên tiếng bác bỏ tin đồn không chính xác này về mình.

Vì là người mẫu nam, sẽ không tránh khỏi những lần tạo tư thế theo yêu cầu nhiếp ảnh gia. Chính vì thế mà những tấm hình có tư thế nhạy cảm của Lê Trung Cương xuất hiện đầy rẫy trên các web sex dành cho giới gay.

Đời tư của Lê Trung Cương

Sau nhiều năm lăn lộn trong nghề người mẫu và kinh doanh. Lê Trung Cương đã có những cơ ngơi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong những thành quả lao động phải phải kể đến căn nhà mới xây 5 tầng do chính tay anh tự thiết kế tọa lạc tại khu vực đắt đỏ tại Tp. Hồ Chí Minh. Trong buổi mừng tân gia, có rất nhiều bạn bè là ngôi sao nổi tiếng đến dự tiệc và chúc mừng.

Vào năm 2017, nam người mẫu may mắn thoát chết trong gang tấc trong 1 vụ tai nạn giao thông. Nếu như không phải anh nhanh chóng lăn ra khỏi gầm xe tải thì chắc hẳn anh không thể tiếp tục thực hiện các hoài bão của bản thân.

Trên đây là một số thông tin tóm tắt giúp bạn đọc biết được Lê Trung Cương là ai? Cũng như hiểu được quá trình trở thành nam siêu mẫu nổi tiếng của anh. Để biết thêm tin tức mới nhất liên quan đế những ngôi sao nổi tiếng, hãy theo dõi ở bài viết tiếp theo của tiengtrungquoc.edu.vn.