Honda sh 125/150i nhập khẩu tại các đại lý giá bán bao nhiêu?

Honda Sh 125/150i nhập khẩu tại các đại lý giá bán bao nhiêu? Hẳn là tin tức mà nhiều người dùng đang muốn biết chính xác để khi quyết định đầu tư một khoản tiền mua xe sẽ không bị hố, bị hét giá quá cao so với thị trường. Honda Sh nhập khẩu chắc chắn một điều là sẽ có mức giá cũng như chất lượng chênh lệch đáng kể so với Sh Việt Nam. Thậm chí, số tiền mà bạn phải bỏ ra để mua lại một chiếc SH nhập khẩu cũ hoàn toàn có thể dư tiền để mua hẳn một chiếc Honda SH Việt Nam mới toanh. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại là “tiền nào của đó” vì hầu hết các dòng xe Sh nhập khẩu ở thị trường nước ngoài vào, tuy giá xe Honda SH 125/150i có hơn đắt đỏ vượt ngưỡng ngân sách nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, về khả năng vận hành, nói chung về mọi mặt mà nó mang lại.

Bạn đang xem: Honda sh 125/150i nhập khẩu tại các đại lý giá bán bao nhiêu?

Hãy cùng tiengtrungquoc.edu.vn chúng tôi tìm hiểu xem Honda Sh 125/150i nhập khẩu có giá bán bao nhiêu nhé!

1. Honda Sh 125/150i nhập khẩu giá bán bao nhiêu?

Có thể nói rằng mức giá xe SH150i nhập khẩu về việt Nam được bán ra không thống nhất về mức giá. Ghi nhận tại một số đại lý chính hãng có một vài nơi bán lên tới 200 triệu nhưng đó là thời điểm xe khan hiếm số lượng người mua tăng cao. Còn đối với những thời điểm ít người tìm mua hơn thì giá xe honda Sh 150i itay lại giảm thậm chí đến cả gần 30 triệu đồng chỉ giữ ở mức giá 177 triệu. Như vậy so với giá xe SH150i Việt nam thì mẫu xe này được đánh giá cao hơn gấp 2 lần. Dạo qua một vài địa chỉ chúng tôi ghi nhận Sh 150i nhập khẩu được bán ở tại nước ta với mức giá cụ thể như sau:

Bảng giá xe Honda SH nhập khẩu
SH 150i mẫu cũ190.000.000 VND
Sh150i phiên bản Sporty200.000.000 VND
SH 125i dáng cũ155.000.000 VND
SH 150i ABS nhập mới có ESP từ ý175.000.000 VND
SH 125i ABS nhập mới thường140.000.000 VND.

So với thiết kế của honda SH 150 nội đia thì Sh 150 nhập khẩu cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Điểm nhấn duy nhất mà người dùng có thể cảm nhận về mẫu xe này chính là SH nhập khẩu đươc trang bị thêm hệ thống chống bó cưng phanh. Điểm này đươc đánh giá tương tự như trên xe hơi rất thích hợp cho người dùng di chuyển trên đường và an toàn hơn không khiến người điều khiện bị mất lái. Có thể chủ động trong mọi tính huống gấp mà vẫn đảm bảo được độ an toàn cần thiết.

2. Sử dụng Honda Sh 125/150i nhập khẩu cần lưu ý những gì?

SH nhập khẩu được đánh giá là có chất lượng cao hơn SH Việt Nam, nhưng kèm với sự chênh lệch chất lượng cũng kéo theo sự chênh lệch về giá cả so với SH Việt Nam. Số tiền bạn bỏ ra mua xe SH cũ nhập khẩu có thể dư tiền để mua được một chiếc xe SH Việt Nam mới.

Xem thêm: Truyện Ma Ở Đà Lạt _ (Sưu Tầm) _ (Tạp Ghi), Truyện Ma Có Thật Ở Đà Lạt

Nhiều ý kiến cho rằng nên lựa chọn SH cũ nhập khẩu bởi, kiểu dáng sang trọng, động cơ khỏe mạnh, và nhiều tiện ích hơn hẳn SH Việt Nam mặc dù là hàng cũ. Nhưng việc chọn mua SH cũ nhập khẩu sẽ có rủi ro cao hơn, vì xe đã qua một hay nhiều đời chủ, nên bạn sẽ không thể nắm vững tính trạng hiện tại của xe.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn mua xe SH cũ nhập khẩu thì phải có kinh nghiệm chọn xe, hoặc quen biết một ai đó biết rành về SH nhờ xem giúp, để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có khi mua xe SH cũ nhập khẩu. SH nhập khẩu khá bền về mặt máy móc, tuy nhiên có những điểm yếu cố hữu là dàn điện, hệ thống xăng lửa hay hỏng vặt.

Không chỉ đèn FI bỗng sáng, tắt đột ngột mà chủ xe SH có thể thấy hiện tượng đề không khởi động, đèn không sáng hoặc hết sắc quy. Những lỗi nhỏ này rất thường hay gặp phải trên dòng ngoại nhập. Lúc này, cần kiểm tra cả ắc quy, sạc và mâm lửa vì ba bộ phận này sẽ tác động tới những bộ phận kể trên gây ra tình trạng khó chịu. Thông thường, nếu chỉ kiểm tra ắc quy và khắc phục thì chỉ dăm ba ngày sau vẫn xảy ra tình trạng này, do hỏng mâm lửa.

Theo như những thông tin mới và chuẩn xác nhất về giá bán xe Honda Sh 125/150i nhập khẩu tại các đại lý chính thức của hãng Honda, hẳn là cũng giải đáp phần nào mọi thắc mắc của bạn rồi, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn lựa một chiếc Sh ưng ý để vi vu qua từng cung đường, để thoải mái di chuyển trong thành phố nhỉ? Honda Sh nhập khẩu đang được giới yêu xe khá thích thú, đặc biệt về kiểu dáng thiết kế, về sự khác biệt hoàn toàn so với SH sản xuất trong nước, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn khôn ngoan nhất mà bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé. tiengtrungquoc.edu.vn chúc các bạn xem tin vui!

tiengtrungquoc.edu.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng tiengtrungquoc.edu.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888