Scarlett johansson và ryan reynolds

     

Đối với phần lớn ai không update tin tức về Hollywood những năm 2008, Ryan Reynolds và cuộc hôn nhân của anh cùng với Scarlett Johansson dường như là một giấc mơ tạo sốt. Có vẻ như như không có thật lúc Deadpool tán tỉnh và hẹn hò với đen Widow. Hơn nữa, thực tế là hai tín đồ họ rất là riêng tư về nhau. Với chỉ tất cả ít đến cha bức ảnh (tính cả thời gian họ tham gia những buổi trao giải), cuộc hôn nhân của mình trở thành một cú sốc lớn. Cùng với sự tấn công dữ dội của những mối quan lại hệ lành mạnh theo sau trong cuộc sống của cả nhì diễn viên, nó biến chuyển một viên thuốc nặng nề nuốt.

Bạn đang xem: Scarlett johansson và ryan reynolds

Có ai khác không quá bất ngờ khi Scarlett Johansson & Van Wilder – ý tôi là – Ryan Reynolds phân chia tay? Thư giữ hộ Ry Ry độc thân: http://at.mtv.com/9aj

— MTV (
MTV) Ngày 14 tháng 12 năm 2010

*

Nhưng điều ấy không chuyển đổi được sự thật rằng hai diễn viên kĩ năng đã kết hôn cùng yêu nhau sâu đậm vào thời gian đó. Sau khi hẹn hò chỉ một năm, đôi bạn đã kết hôn vào khoảng thời gian 2008. Tuy thế cuộc hội ngộ của họ không kéo dài được lâu với họ đã phân chia tay vào khoảng thời gian 2011. Tuy nhiên, không giống như số đông các cuộc chia ly của người nổi tiếng đều dứt bằng một thảm kịch lớn (nghĩ về KimYe), chiếc này kết thúc khác. Trái ngược với sở thích của các nhân đồ dùng Marvel, cả hai hoàn thành bằng tình yêu.


Tại sao Ryan Reynolds với Scarlett Johansson tái hợp?

Nữ diễn viên black Widow mới chỉ 23 tuổi khi cô ấy sẽ kết hôn. Nhưng ngoài ra tuổi tác chưa phải là nhân tố duy nhất khiến cho một bạn trưởng thành. Cả Reynolds với Johansson hầu như tuyên bố chia tay vào năm 2010, và họ đang không nói dối khi nói rằng “Chúng tôi ban đầu mối quan liêu hệ của chính mình bằng tình cảm và chúng tôi rời bỏ nó cũng bởi tình yêu cùng lòng tốt,” cũng chính vì nhiều tháng sau người ta thấy nhị diễn viên cười đùa với nhau.

Reynolds, người đã tuyên ba rằng ông đang “không khi nào kết hôn” sau thời điểm ly hôn với nàng diễn viên câu chuyện hôn nhân, đã làm được phát hiện tại đi thuộc cô tại nhà hàng Blue Ribbon.

Xem thêm: Tag: Dự Đoán Pháp Vs Croatia, Nhận Ngay Hosting Chất Lượng, Tag: Dự Đoán Pháp Vs Croatia

CŨNG ĐỌC: khi Ryan Reynolds tham gia cùng Josh Brolin với Zazie Beetz trong’Deadpool 2′

Đó là vài ba tháng sau khi họ ly hôn. Theo hầu như người, nhị người vô tình ở thuộc một địa điểm và cùng một lúc, dẫn đến một bữa ăn thân thiện. Không phải toàn bộ các cuộc ly hôn hồ hết phải xong xấu xí. Nhưng trái ngược cùng với tuyên tía của anh ấy với tập san Details, Reynolds lại như mong muốn kết hôn lần nữa.

Cuộc hôn nhân của anh ấy cùng với Blake Lively là điều dễ thương và đáng yêu và ấm lòng duy nhất trên Internet. Hai người dân có ba cô phụ nữ xinh đẹp nhất và hai bạn hiện đang mong chờ đứa nhỏ thứ tư. Về mặt công việc, Reynolds đang thực hiện phần thứ ba của loạt phim ăn khách của mình. Và để triển khai cho số đông thứ trở nên hoàn hảo nhất hơn, tập phim có sự gia nhập của người bạn thân lâu năm của anh ấy ấy là Hugh Jackman.

Bạn nghĩ gì về sự năng động nhưng mà Reynolds và Johansson đã phân chia sẻ? phân chia sẻ lưu ý đến của chúng ta với chúng tôi trong phần thừa nhận xét.