Scarlett johansson và ryan reynolds

     

Đối với những ai không cập nhật tin tức về Hollywood trong năm 2008, Ryan Reynolds và cuộc hôn nhân của anh với Scarlett Johansson dường như là một giấc mơ gây sốt. Có vẻ như không có thật khi Deadpool hẹn hò với Black Widow. Hơn nữa, thực tế là hai người họ cực kỳ riêng tư về nhau. Và chỉ có ít đến ba bức ảnh (tính cả thời gian họ tham gia các buổi trao giải), cuộc hôn nhân của họ trở thành một cú sốc lớn. Với sự tấn công dữ dội của các mối quan hệ lành mạnh theo sau trong cuộc đời của cả hai diễn viên, nó trở thành một viên thuốc khó nuốt.

Bạn đang xem: Scarlett johansson và ryan reynolds

Có ai khác không ngạc nhiên khi Scarlett Johansson & Van Wilder – ý tôi là – Ryan Reynolds chia tay? Thư gửi Ry Ry độc thân: http://at.mtv.com/9aj

— MTV (
MTV) Ngày 14 tháng 12 năm 2010

*

Nhưng điều đó không thay đổi được sự thật rằng hai diễn viên tài năng đã kết hôn và yêu nhau sâu đậm vào thời điểm đó. Sau khi hẹn hò chỉ một năm, cặp đôi đã kết hôn vào năm 2008. Nhưng cuộc hội ngộ của họ không kéo dài được lâu và họ đã chia tay vào năm 2011. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các cuộc chia tay của người nổi tiếng đều kết thúc bằng một bi kịch lớn (nghĩ về KimYe), cái này kết thúc khác. Trái ngược với sở thích của các nhân vật Marvel, cả hai kết thúc bằng tình yêu.


Tại sao Ryan Reynolds và Scarlett Johansson tái hợp?

Nữ diễn viên Black Widow chỉ mới 23 tuổi khi cô ấy đã kết hôn. Nhưng hình như tuổi tác không phải là yếu tố duy nhất khiến một người trưởng thành. Cả Reynolds và Johansson đều tuyên bố chia tay vào năm 2010, và họ đã không nói dối khi nói rằng “Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ của mình bằng tình yêu và chúng tôi rời bỏ nó cũng vì tình yêu và lòng tốt,” bởi vì nhiều tháng sau người ta thấy hai diễn viên cười đùa với nhau.

Reynolds, người đã tuyên bố rằng ông sẽ “không bao giờ kết hôn” sau khi ly hôn với nữ diễn viên Câu chuyện hôn nhân, đã được phát hiện đi cùng cô tại nhà hàng Blue Ribbon.

Xem thêm: Tag: Dự Đoán Pháp Vs Croatia, Nhận Ngay Hosting Chất Lượng, Tag: Dự Đoán Pháp Vs Croatia

CŨNG ĐỌC: Khi Ryan Reynolds tham gia cùng Josh Brolin và Zazie Beetz trong’Deadpool 2′

Đó là vài tháng sau khi họ ly hôn. Theo Mọi người, hai người tình cờ ở cùng một địa điểm và cùng một lúc, dẫn đến một bữa ăn thân thiện. Không phải tất cả các cuộc ly hôn đều phải kết thúc xấu xí. Nhưng trái ngược với tuyên bố của anh ấy với tạp chí Details, Reynolds lại may mắn kết hôn lần nữa.

Cuộc hôn nhân của anh ấy với Blake Lively là điều dễ thương và ấm lòng nhất trên Internet. Hai người có ba cô con gái xinh đẹp và cặp đôi hiện đang chờ đợi đứa con thứ tư. Về mặt công việc, Reynolds đang thực hiện phần thứ ba của loạt phim ăn khách của mình. Và để làm cho mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn, bộ phim có sự tham gia của người bạn thân lâu năm của anh ấy là Hugh Jackman.

Bạn nghĩ gì về sự năng động mà Reynolds và Johansson đã chia sẻ? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần nhận xét.