Sb và fem quan hệ như thế nào

     

Chào các bạn ! Tớ là Sam, 20t, 1 sb chính gốc. Hiện nay, khi dạo quanh các 4r of les chúng mình thì vấn đề quan hệ tình dục of les tụi mình đang được quan tâm rất nhiều. Bên cạnh đó cũng có 1 số bài viết nói về vấn đề nhạy cảm này tuy nhiên Sam thấy còn cái gì đó chung chung quá làm cho các bạn sb chưa có kinh nghiệm k hiểu rõ lắm. Sam biết khi đã nằm cạnh fem rồi thì đa số các bạn sb đều biết mình phải làm gì ? Nhưng mà những sb chưa lần nào qh vs fem thì vấn đề tâm lí là khó tránh khỏi, thấu hiểu điều này Sam sẽ viết nên hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện quan hệ of les để các bạn tham khảo và ít ra là các bạn cũng biết mình sẽ phải làm gì, như vậy sẽ tránh đc áp lực tâm lí. Đối với fem, các bạn xem tham khảo trc khi có quyết định cho sb đi xa hơn trong quan hệ tình cảm. Sau đây là vấn đề chính :

*

Trong quan hệ cái quan trọng nhất để đạt đc khoái cảm thật sự là bước khởi đầu. K có bước khởi đầu thì sẽ khó có thể tiếp tục thực hiện các bước sau. Đầu tiên, khi nằm cạnh fem, sb sẽ hôn môi fem,(hôn rất quan trọng trong việc qh nên sb nào có kinh nghiệm hôn thì coi như là bước qua đc 1 giai đoạn nan giải,ở đây tớ chỉ nói cách qhtd nên hôn thì các bạn tự tìm hiểu nha) tiếp theo dùng tay mơn trớn khắp người fem, chẳng hạn như cho tay vào trong áo và sờ lên người fem, đến phần ngực, đa số lần đầu các fem đều mặc đầy đủ quần áo nên chúng ta sẽ phải sờ 1 vòng quanh ngực áo xem là fem mặc áo cài trc hay cài sau để biết mà cởi, khi áo đã bung ra rồi thì dùng tay để lên ngực, xoa nhẹ, có thể dùng ngón trỏ và ngón cái se se đầu ti of fem, chuyển dần từ ngực bên này sang ngực bên kia song song đó thì môi vẫn hôn nha.

Bạn đang xem: Sb và fem quan hệ như thế nào

Lúc này là trong người sb đã nóng lắm rồi nên dừng lại, rời môi khỏi môi fem và thật nhẹ nhàng cởi áo ngoài lẫn áo trong còn dính 1 tí trên người fem, các bạn nên cởi luôn quần ngoài để bước sau khỏi phải ngắt ngang mạch cảm xúc.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Liệt Thi Vào 10 Năm 2021 Của Hà Nội, Bao Nhiêu Điểm Bị Coi Là Liệt

Sau đó là hôn nhẹ lên cổ fem, 1 số fem rất nhạy cảm ở phần cổ nên các bạn chỉ hôn phớt qua để xuống phần ngực, các bạn dùng luỡi rà quanh ngực 1 lượt rồi dừng lại ở đầu ti và mút thật nhẹ đồng thời dùng tay xoa ngực bên kia of fem và ngược lại, dừng lại khi cách bạn thấy đủ ( canh khoảng 10 , 15p cg đc ). Tiếp theo là dùng luỡi rà nhanh xuống eo, bụng dưới, đùi và chân of fem, tay vẫn giữ trên ngực.

Xong là đến phần chính nha : lúc này fem đã ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo rồi, chúng ta sẽ thấy đáy quần lót hơi ướt tuy nhiên chúng ta khoan hãy vào việc mà hãy làm cho fem thấy kích thích trc đã, chúng ta cg chưa cần phải cởi quần lót ra ngay mà hãy dùng ngón tay vừa rà vừa ấn mạnh dọc theo đáy quần lót of fem, sau đó dùng tất cả các đầu ngón tay xoa tròn sẽ rất là kích thích,(các sb có thể học hỏi thêm nhiều cách khác nữa).Sau đó cởi quần lót of fem ra, tức là lúc này fem hoàn toàn nude trc mặt mình nên sẽ hơi ngại, các bạn hãy hôn lên môi fem và song song là dùng tay thoa đều chất nhờn đó quanh âm hộ và lên cả vùng thịt nhô lên màu đỏ, dùng tay kích thich nhẹ vào chỗ thịt đó chất nhờn sẽ ra nhiều hơn. Lần đầu tiên fem sẽ rất là đau, 1 số bạn còn chảy máu, buồn nôn và sốt nhẹ nên sb phải thật nhẹ nhàng và cẩn thận dùng ngón trỏ và ngón giữa khép lại mò mẫm và cho nhẹ vào âm hộ, từ từ nhẹ nhàng đưa đến đâu đều phải hỏi nhỏ là fem có đau k ? Biết chắc là đau lắm nhưng phải hỏi để fem phân tâm k nghĩ đến cái đau đó, đến 2 đốt ngón tay là sẽ đến màng trinh, có thể 1 số bạn màng trinh quá mỏng do vận động mạnh hay té xe cg có thể rách trc hay 1 số bạn màng trinh dày sẽ k bị rách cho đến lần sinh con đầu tiên nên các sb đừng bất ngờ khi k thấy chảy máu.

Hoặc có suy nghĩ là fem đã k còn trong trắng, thấy mặt các fem nhăn nhó khi đau thì nên biết đây là lần đầu tiênof fem. Từ từ cho tay vào đến khi hết trọn ngón tay và cg từ từ rút ra, tần số sẽ mạnh dần đến khi sb thấy đã đạt đc khoái cảm hoặc trường hợp fem chịu k nổi cg nên dừng lại. Các sb nên chuẩn bị khăn ướt để lau tay và lau âm đạo cho fem, đừng hỏi fem là lau k mà hãy làm luôn nha. Lưu ý là các fem sẽ đau lắm nên sb phải thật nhẹ nhàng, xong rồi nằm cạnh ôm fem, an ủi thậm chí là xin lỗi vì đã làm fem đau như vậy. Các bạn khoan hãy mặc quần áo vào cho fem mà hãy đắp mền ngang ngực, cho fem nghỉ 1 lát rồi hãy mặc vào cũng k muộn, trong lúc này có thể fem mệt quá sẽ thiếp đi nhưng sb thì cho dù mệt thế nào cg k thể nằm lăn ra ngủ đc mà phải mở mắt nhìn fem, thỉnh thoảng hôn vào trán hay vuốt nhẹ lên vai, lau khắp người fem cũng đc, sb mà xong rồi k lo lắng gì mà nằm lăn ra ngủ cho dù mệt thì fem vẫn sẽ nghỉ mình lợi dụng đc rồi nên bỏ phế, sẽ hoang mang lắm, tại trong lúc này fem đã thật sự k còn trong trắng nữa, chỉ trông cậy vào sb thui nên sb cũng phải chiều chuộng và làm fem thấy mình rất đc yêu. Sau đó lấy nước để sẵn, cho fem ngủ khoảng 30p phải gọi dậy để uống nước, k thì mất sức lắm. Sb cg phải sờ trán xem fem có nóng k, tại 1 số fem sức khỏe yếu sẽ sốt nhẹ nên xem để biết, nếu có thì phải đắp khăn ướt lên trán, mặc quần áo vào cho fem và ôm fem thật chặt, lúc này fem đã là of riêng mình nên sb phải thật là yêu fem đó nha, k đc đàn đúm bậy bạ đâu…

Chúc các bạn có lần đầu tiên thành công mỹ mãn …!!! Thấy đc thì thanks cái cho Sam zui đi nè …! Sam viết mỏi tay quá