Sao hollywood lộ ảnh nóng

Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
Danh sách các nạn nhân của scandal chấn động Hollywood lại dài thêm khi vừa qua, hacker tiếp tục tung thêm những tấm ảnh "nóng" mới nhất.

Bạn đang xem: Sao hollywood lộ ảnh nóng

Chỉ bốn ngày sau khi luật sư đại diện của các nạn nhân dọa kiện Google đòi bồi thường 100 triệu USD, một loạt ảnh "nóng" mới lại tiếp tục tràn lan trên khắp các trang mạng lớn.

Xem thêm: Bảng Giá Các Dòng Siêu Xe Tại Việt Nam Khủng Nhất, Thị Trường Siêu Xe Việt Nam

Trong đợt phát tán ảnh nóng lần thứ 4 này, ngôi sao truyền hình Nick Hogan đã trở thành nạn nhân nam đầu tiên khi những bức ảnh khỏa thân của anh cùng bạn gái đã trở thành mục tiêu tấn công của tin tặc.

...hay diễn viên Zoe Kazan đều là nạn nhân của đợt phát tán ảnh nóng lần thứ 4 này

Marty Singer – đại diện pháp lý của các ngôi sao hạng A trong scandal lần này cho biết ông đã nhiều lần gửi thư cảnh báo đến Google nhưng chưa nhận được bất cứ một phản hồi nào. Ông cũng cho rằng gã khổng lồ đã cố tình chậm trễ trong việc gỡ bỏ những bức ảnh "nóng" để “thu lợi hàng chục triệu USD”. Marty nhấn mạnh đây là hành vi phi đạo đức và "Google đang làm ngược so với khẩu hiệu "Don’t be evil" mà chính họ đã đưa ra"./.

Tag: scandal Hollywood nickname Google phi đạo đức phát tán ảnh nude hacker ảnh nóng thu lợi Google USD Mỹ chấn động danh sách sao
Hàng loạt sao Hollywood lộ ảnh khỏa thân sau khi bị tin tặc tấn công Một hacker ẩn danh bất ngờ tuyên bố đang có hàng tá ảnh gợi cảm và khỏa thân của những ngôi sao nữ nổi tiếng và từ từ phát tán lên mạng những bức hình này.

Hàng loạt sao Hollywood lộ ảnh khỏa thân sau khi bị tin tặc tấn công

Hủy trưng bày ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kate Upton tiengtrungquoc.edu.vn - Nhiều người ở Mỹ đã lên tiếng phản đối trưng bày những ảnh “nóng” bị rò rỉ, họ cho rằng cả hai ngôi sao này là nạn nhân.

Hủy trưng bày ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kate Upton

FBI và Apple im lặng trước vụ lộ ảnh “nóng” mới nhất của sao Hollywood tiengtrungquoc.edu.vn - Dù đã điều tra từ đầu tháng 9 nhưng FBI và Apple vẫn chưa đưa ra biện pháp xử lý nào với việc hàng trăm sao Hollywood bị lộ ảnh nóng.

FBI và Apple im lặng trước vụ lộ ảnh “nóng” mới nhất của sao Hollywood

FBI điều tra vụ rò rỉ ảnh “nóng” của loạt sao Hollywood trên iPhone tiengtrungquoc.edu.vn - FBI và hãng Apple hiện đang hợp tác để tìm ra thủ phạm ăn cắp những bức ảnh khỏa thân của hàng trăm sao Hollywood trên dịch vụ iCloud của iPhone.

FBI điều tra vụ rò rỉ ảnh “nóng” của loạt sao Hollywood trên iPhone

Chân dung hacker khiến các minh tinh hoang mang vì ảnh “nóng“ Chris Chaney, 33 tuổi, chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nổi tiếng với danh hiệu "Kẻ hack cả Hollywood" khi khiến hàng loạt nữ minh tinh phải hoang mang vì ảnh "nóng".

Chân dung hacker khiến các minh tinh hoang mang vì ảnh “nóng“

Emma Watson bị hacker dọa tung ảnh khỏa thân tiengtrungquoc.edu.vn - Emma Watson trở thành mục tiêu mới nhất của nhóm hacker đã phát tán ảnh nóng của hàng loạt sao nữ Hollywood trong thời gian qua.

Emma Watson bị hacker dọa tung ảnh khỏa thân

Google bị đòi bồi thường 100 triệu USD vì thảm họa ảnh “nóng“ Nhiều sao nữ bị phát tán ảnh khỏa thân lên mạng đã cùng nhau thuê luật sư để kiện Google vì đã "tiếp tay" lan truyền những tấm hình này.

Google bị đòi bồi thường 100 triệu USD vì thảm họa ảnh “nóng“

Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kate Upton được trưng bày tiengtrungquoc.edu.vn - Những tấm hình nhạy cảm của hai ngôi sao Hollywood vừa bị phát tán sẽ được trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật đương đại mang tên "No Delete".

Ảnh khỏa thân của Jennifer Lawrence, Kate Upton được trưng bày

Jennifer Lawrence lập kỷ lục Guinness sau sự cố ảnh “nóng” tiengtrungquoc.edu.vn - Ngôi sao trẻ tài năng Jennifer Lawrence vừa được ghi danh vào sách Guinness với tư cách là nữ diễn viên chính của phim hành động có doanh thu cao nhất.

Jennifer Lawrence lập kỷ lục Guinness sau sự cố ảnh “nóng”

Hilary Duff khẳng định ảnh khỏa thân của cô là giả mạo tiengtrungquoc.edu.vn - Cựu “công chúa” Disney khẳng định những bức hình khỏa thân của cô là giả mạo khi hacker tuyên bố cô nằm trong danh sách nạn nhân vụ đánh cắp ảnh nóng.

Hilary Duff khẳng định ảnh khỏa thân của cô là giả mạo

Lộ đợt “ảnh nóng” thứ ba của sao Hollywood Các nạn nhân gồm có siêu mẫu Cara Delevingne, nữ diễn viên Anna Kendrick và cả Jennifer Lawrence.

Lộ đợt “ảnh nóng” thứ ba của sao Hollywood

Vụ 100 sao nữ lộ ảnh nóng: Kẻ phát tán ảnh không ngại dư luận John Randall Meneses, người Las Vegas, Mỹ, là kẻ đứng sau vụ phán tán hàng loạt bức ảnh nóng của hơn 100 sao nữ nổi tiếng trên diễn đàn Reddit.

Vụ 100 sao nữ lộ ảnh nóng: Kẻ phát tán ảnh không ngại dư luận

Lộ hàng loạt 'ảnh nóng' của sao Mỹ trên internet Kim Kardashian, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Mỹ, là một trong những sao Mỹ tiếp theo bị cuốn vào scandal "lộ ảnh nóng".

Lộ hàng loạt 'ảnh nóng' của sao Mỹ trên internet

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ