Santafe 2021 bao giờ bán tại việt nam

Hyundai Santafe 2021 bao giờ có mặt tại Việt Nam? Hyundai Santafe là sản phẩm làm nên thương hiệu Hyundai trên thị trường thế giới. Vì vậy hãng xe Hàn đã quyết định trình làng phiên bản nâng cấp giữa dòng đời cho mẫu xe ăn khách của mình để tăng cường sức hấp dẫn trên thị trường.

Bạn đang xem: Santafe 2021 bao giờ bán tại việt nam

Hyundai Santafe 2021 sắp có mặt tại Việt Nam

Hyundai đã chính thức công bố những hình ảnh hoàn chỉnh của SantaFe 2021 với sự lột xác ấn tượng về ngoại hình. Dự kiến, SantaFe 2021 sẽ có màn ra mắt chính thức tại thị trường châu Âu vào tháng 9/2020. Nhưng để về đến thị trường Việt Nam thời gian dự kiến sẽ là đầu năm 2021. Hãy cùng Hyundai Thái Nguyên tìm hiểu sơ bộ về những thiết kế mới của Hyundai Santafe 2021.

Mục lục ẩn
1 Ngoại thất Hyundai Santafe 2021
2 Nội thất Hyundai Santafe 2021
3 Tiện nghi trên Hyundai Santafe 2021

Ngoại thất Hyundai Santafe 2021

Hyundai SantaFe 2021 được làm mới hoàn toàn thiết kế đầu xe với lưới tản nhiệt và cụm đèn trước lạ mắt. Cụm đèn LED ban ngày chữ T được tách 2 phần, cụm đèn trước LED liền mạch với lưới tản nhiệt kích thước lớn, đèn hậu kiểu LED mỏng ôm lấy toàn bộ phần đuôi xe theo phong cách nhiều xe sang hiện nay.

Hyundai SantaFe 2021 được hãng xe Hàn giới thiệu 2 kiểu dáng Luxury và Standard với khác biệt ở lưới tản nhiệt và cản xe sau, nhiều tuỳ chọn mâm xe hợp kim. Kiểu dáng thân xe cơ bắp với những đường gân dập nổi và hốc bánh xe lớn, mâm xe hợp kim 20 inch kiểu hoa mai mới giúp xe trông hầm hố và hiện đại hơn.

Đuôi xe vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế cũ, chỉ thu gọn kích thước của cụm đèn hậu cùng giao diện hiển thị hiện đại hơn. Ngoài ra, Hyundai còn bổ sung thêm dải đèn LED chạy ngang cửa khoang hành lý, nối liền hai cụm đèn hậu.

Xem thêm: Giới Thiệu Xe Exciter 135 Giá Bao Nhiêu, Giá Xe Exciter 135 2020 Bao Nhiêu

Nội thất Hyundai Santafe 2021

Khoang nội thất của Hyundai SantaFe 2021 có bệ điều khiển trung tâm hoàn toàn mới, thiết kế tương tự Palisade. Cần số trước đây đã được loại bỏ và chuyển sang dạng nút bấm. Màn hình trung tâm kích thước lên 10,25 inch và màn hình kỹ thuật số toàn phần cỡ 12,3 inch.

Khoang hành của SantaFe 2021 vẫn mang lại cho hành khách sự rộng rãi và thoáng đãng đến từ cửa sổ trời toàn cảnh Panorama. Nhờ được bổ sung thêm các vật liệu cách âm, sự mệt mỏi trên các chuyến đi xa sẽ được giảm bớt.

Tiện nghi trên Hyundai Santafe 2021

Hệ thống giải trí mới trên xe Ô tô Hyundai SantaFe 2021 vẫn chưa được tiết lộ. Trước mắt chỉ biết được xe sẽ có màn hình giải trí nâng cấp lên kích thước 10.25 inch. Các tính năng ở phiên bản hiện tại gồm có:

Bản đồ định vị dẫn đườngSạc không dây chuẩn Qi và hỗ trợ kết nối Apple CarPlay độc nhất phân khúcKết nối Bluetooth, AUXRadio, Mp4Dàn âm thanh 6 loa chất lượng cao nhờ có bộ xử lý Arkamys Premium SoundChìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm

Không chỉ làm mới thiết kế ngoại nội thất, Hyundai SantaFe 2021 còn được phát triển trên nền tảng khung gầm mới phù hợp với nhiều cấu hình hệ truyền động, bao gồm cả hybrid và plug-in-hybrid theo xu hướng của nhiều hãng xe hiện nay. Dù chưa công nố chi tiết thông số kỹ thuật của SantaFe 2021 những hãng xe Hàn hứa hẹn sẽ cải thiện khả năng vận hành, cách âm, mức tiêu hao nhiên liệu và sự êm ái cho mẫu xe 7 chỗ của mình.

Hyundai SantaFe 2021 mới nâng cấp sẽ chính thức bán ra thị trường châu Âu từ tháng 9 năm nay với nhiều cấu hình hình hệ truyền đồng và tuỳ chọn trang bị công nghệ.