Sản phẩm amway có thực sự tốt không

     
Dân trí

Lấy mẫu thành phầm viên uống khám nghiệm chất lượng

Liên quan mang đến vụ khách hàng phản ánh việc sản phẩm viên uống của Amway gây tác động đến sức khoẻ, sau thời điểm nhận được đơn thư của anh ý Nguyễn quang Hưng (45 tuổi, ngơi nghỉ Hà Đông, Hà Nội), Thanh tra cỗ y tế vẫn chuyển solo và giao đến Sở y tế hà thành vào cuộc giải quyết theo thẩm quyền.

Bạn đang xem: Sản phẩm amway có thực sự tốt không

*
5 thành phầm mà anh Hưng tải của Amway và sử dụng.

Đọc phần đông thông tin kinh tế - tài chính tiên tiến nhất trên FICA:


* doanh nghiệp lớn Mỹ thân thiết tới tham gia cổ phần hóa DNNN Việt Nam
* số phận trái ngược của 2 sảnh Golf Ruby và ngôi sao Hạ Long
* Ông Đỗ Văn Hậu tạm giữ lại chức chủ tịch PetroVietnam
* Mở rộng cho người nước kế bên mua nhà: Đồng thuận!

Đồng thời, đại diện thay mặt Thanh tra Sở y tế cũng rước 5 mẫu thành phầm tương ứng với thành phầm mà anh Hưng áp dụng nêu trong đơn ý kiến đề nghị để kiểm tra các chỉ tiêu unique theo hồ sơ ra mắt tiêu chuẩn sản phẩm. 5 mẫu sản phẩm bao gồm: Thực phẩm bổ sung cập nhật Canxi cùng magie, Bio C Plus, Thực phẩm bổ sung Vitamin và dưỡng chất hàng ngày, thực phẩm bảo vệ gan, thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau xanh quả.

Sở Y tế yêu ước Amway hỗ trợ cho khách hàng

Sau khi nhấn được đối kháng phản ánh về chất lượng sản phẩm Amway khiến hại mang lại sức khoẻ lần thứ nhất của anh Nguyễn quang đãng Hưng, phía Cty Amway nước ta đã đưa ra kết luận rằng, trường hợp của anh ý Hưng là do nhiều nhân tố khác gây nên. Công ty này cũng xác định đó là câu trả lời chính thức và cuối cùng đối với trường hợp của anh ấy Hưng.

Không tán thành với câu vấn đáp này, anh Hưng liên tục gửi đơn thư năng khiếu nại lần thứ hai đến Cty Amway Việt Nam. Theo bà Dương Thị Hà Lan - thay mặt đại diện phía Cty Amway nước ta cho biết, trước thực trạng trên, giám đốc đối ngoại, người có quyền lực cao Pháp chế Kỹ thuật sản phẩm của Amway đến thăm hỏi sức mạnh anh Hưng tại nhà riêng.

Xem thêm: Đao Kiếm Vô Tình Tập 1 Phim Kiếm Hiệp 2017, Phim Kiếm Hiệp

Tại cuộc thăm hỏi này, phía Amway đã ý kiến đề nghị anh Hưng mang đến khám căn bệnh tại bệnh viên bao gồm uy tín tại Hà Nội. Tại buổi nói chuyện, anh Hưng không tồn tại yêu mong bồi thường, anh Hưng cho thấy thêm sẽ tiếp tục gửi solo đến cơ sở chức năng.

*
Anh Hưng trước (trên) và sau (dưới) sử dụng sản phẩm của Amway, anh nhận định rằng mình bị tăng cân phi lý và ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khoẻ

Sau đó, qua năng lượng điện thoại, anh Hưng ý kiến đề xuất công ty bồi thường. “Chúng tôi có tham gia đóng bảo hiểm thế giới cho sản phẩm của mình. Trước thực trạng này, công ty cửa hàng chúng tôi đang thực hiện chuyển thông tin cho đối tác bảo hiểm thành phầm để thường xuyên xem xét giải quyết”, đại diện thay mặt Công ty Amway mang lại biết.

Về phía mình, anh Nguyễn quang đãng Hưng khẳng định rằng, anh có giấy xác nhận của khám đa khoa trước cùng sau khi dùng sản phẩm của Amway. Trong thời hạn dùng toàn bộ các hiện tượng lạ không bình thường anh Hưng phần lớn phản ánh với nhân viên bán sản phẩm của Công ty.

“Sau khi sử dụng tôi cảm thấy sức khoẻ sụt giảm rõ rệt với không được bình thường như trước, domain authority mặt nhăn như già đi khoảng 5 tuổi so với trước, không làm việc được bình thường và thiệt hại những về kinh tế”, anh Hưng cho biết.