Sản phẩm amway có thực sự tốt không

Dân trí

Lấy mẫu sản phẩm viên uống kiểm tra chất lượng

Liên quan đến vụ khách hàng phản ánh việc sản phẩm viên uống của Amway gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, sau khi nhận được đơn thư của anh Nguyễn Quang Hưng (45 tuổi, ở Hà Đông, Hà Nội), Thanh tra Bộ y tế đã chuyển đơn và giao cho Sở y tế Hà Nội vào cuộc giải quyết theo thẩm quyền.

Bạn đang xem: Sản phẩm amway có thực sự tốt không

5 sản phẩm mà anh Hưng mua của Amway và sử dụng.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

* Doanh nghiệp Mỹ quan tâm tới tham gia cổ phần hóa DNNN Việt Nam
* Số phận trái ngược của 2 sân Golf Ruby và Ngôi sao Hạ Long
* Ông Đỗ Văn Hậu tạm giữ chức Chủ tịch PetroVietnam
* Mở rộng cho người nước ngoài mua nhà: Đồng thuận!

Đồng thời, đại diện Thanh tra Sở y tế cũng lấy 5 mẫu sản phẩm tương ứng với sản phẩm mà anh Hưng sử dụng nêu trong đơn kiến nghị để kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng theo hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm. 5 mẫu sản phẩm bao gồm: Thực phẩm bổ sung Canxi và magie, Bio C Plus, Thực phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất hàng ngày, thực phẩm bảo vệ gan, thực phẩm bổ sung chất xơ từ rau quả.

Sở Y tế yêu cầu Amway hỗ trợ cho khách hàng

Sau khi nhận được đơn phản ánh về chất lượng sản phẩm Amway gây hại cho sức khoẻ lần thứ nhất của anh Nguyễn Quang Hưng, phía Cty Amway Việt Nam đã đưa ra kết luận rằng, trường hợp của anh Hưng là do nhiều yếu tố khác gây nên. Công ty này cũng khẳng định đó là câu trả lời chính thức và cuối cùng đối với trường hợp của anh Hưng.

Không đồng tình với câu trả lời này, anh Hưng tiếp tục gửi đơn thư khiếu nại lần thứ 2 đến Cty Amway Việt Nam. Theo bà Dương Thị Hà Lan - đại diện phía Cty Amway Việt nam cho biết, trước tình hình trên, Giám đốc đối ngoại, Giám đốc Pháp chế Kỹ thuật sản phẩm của Amway đến thăm hỏi sức khỏe anh Hưng tại nhà riêng.

Xem thêm: Đao Kiếm Vô Tình Tập 1 Phim Kiếm Hiệp 2017, Phim Kiếm Hiệp

Tại cuộc thăm hỏi này, phía Amway đã đề nghị anh Hưng đến khám bệnh tại Bệnh viên có uy tín tại Hà Nội. Tại buổi nói chuyện, anh Hưng không có yêu cầu bồi thường, anh Hưng cho biết sẽ tiếp tục gửi đơn đến cơ quan chức năng.

Anh Hưng trước (trên) và sau (dưới) sử dụng sản phẩm của Amway, anh cho rằng mình bị tăng cân bất thường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ

Sau đó, qua điện thoại, anh Hưng đề nghị công ty bồi thường. “Chúng tôi có tham gia đóng bảo hiểm toàn cầu cho sản phẩm của mình. Trước tình hình này, công ty chúng tôi đang tiến hành chuyển thông tin cho đối tác bảo hiểm sản phẩm để tiếp tục xem xét giải quyết”, đại diện Công ty Amway cho biết.

Về phía mình, anh Nguyễn Quang Hưng khẳng định rằng, anh có giấy xác nhận của bệnh viện trước và sau khi dùng sản phẩm của Amway. Trong thời gian dùng tất cả các hiện tượng không bình thường anh Hưng đều phản ánh với nhân viên bán hàng của Công ty.

“Sau khi dùng tôi cảm thấy sức khoẻ giảm sút rõ rệt và không được bình thường như trước, da mặt nhăn như già đi khoảng 5 tuổi so với trước, không làm việc được bình thường và thiệt hại nhiều về kinh tế”, anh Hưng cho biết.