Sách tiếng anh thí điểm lớp 6

Tiếng Anh là một ngôn ngữ đang đóng vai trò quan trọng trong chương trình giáo dục các cấp ở Việt Nam. Tiếng Anh quan trọng là thế do đó các em học sinh – chủ nhân tương lai của đất nước – nên học tiếng Anh và thuần thục ngôn ngữ này càng sớm thì càng có lợi cho tương lai của các em. Hiểu được điều đó, tiengtrungquoc.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách tham khảo tiếng anh lớp 6 hay nhấtgiúp các bé có một cơ sở tài liệu vững chắc, thuận tiện học tập và luyện tập tiếng Anh một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Sách tiếng anh thí điểm lớp 6

1. Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6Lưu Hoằng Trí(Chương trình hiện hành và chương trình mới)

Cuốn sách được chia thành 16 unit, biên soạn dựa trên chương trình chuẩn của sách giáo khoa với nội dung bám sát giúp các em có thể tự học tập và rèn luyện.Điều đặc biệt, khi mua sách này tại tiengtrungquoc.edu.vn các bạn sẽ được nhận ngay FILE MỀM ĐÁP ÁN giúp cho phụ huynh có thể theo dõi tiến độ học tập của con, cũng như bản thân các em có thể tự đánh giá năng lực của mình.

Các bài tập ở mỗi unit được phân chia, dàn trải thành các phần chính: Ngữ âm; Từ vựng và Ngữ pháp; Nói; Đọc; Viết. Kèm với đó là những bài test gồm 80 câu hỏi kiểm tra và bài tập phát triển các kĩ năng trên. Bên cạnh đó, bài Test Yourself sẽ giúp học sinh kiểm tra những nội dung kiến thức và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 3 unit.

2. Bộ Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 6

Cuốn sách giúp em có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực cũng như củng cố lại kiến thức Tiếng Anh đã học trên lớp hiệu quả. Cuốn sách gồm 6 Unit với Từ Vựng – Ngữ Pháp – Bài tập tương ứng bám sát chương trình Tiếng Anh lớp 6 theo chuẩn theo chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào tạo, kèm với hệ thống bài tập sắp xếp khoa học giúp em đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ, tích hợp nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp em làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn.

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:►Vocabulary.►Grammar.►Bài tập vận dụng cơ bản.►Bài tập vận dụng nâng cao.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Bách Nghệ Tây Hà (Hà Nội) Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập

3. Bộ The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6

Cuốn sách nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các em học sinh đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo dục Đào tạo, tác giả đã biên soạn cuốn sách The Langmaster - Chinh Phục Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 này với hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất. Với mỗi bài học, tác giả đều biên soạn theo ba phần kiến thức cơ bản: Phát âm, ngữ pháp và bài tập ứng dụng.

- Phần Phát âm : Giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường-Phần Ngữ pháp: Được trình bày một cách chi tiết, khoa học, ro ràng, dễ hiểu-Phần Bài tập: Các bài tập được biên soạn theo từng Unit có nội dung tương ứng với từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra để đánh giá kết quả học tập của học sinh.

4. Bộ Big 4

Big 4 là một trong những cuốn sách tham khảo tiếng anh lớp 6 được yêu thích nhất với bộ sách đầy đủ cấp bậc dành cho bậc THCS, giúp các em củng cố kiến thức và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Cấu trúc cuốn sách gồm 6 phần:-Phonetics-Vocabulary And Grammar-Reading-Speaking-Listening-Writing⇒Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.