Sách giáo khoa tiếng anh 12

     

Nhiều phụ huynh và các em học sinh băn khoăn không biết chương trình học cuối cấp như thế nào? Có khó hay dễ? Ôn tập thế nào để chuẩn bị tinh thần cho kì thi THPT Quốc gia đặc biệt là môn Tiếng anh. Vậy hãy cùng xem bài Review sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới của chúng tôi dưới đây nhé!


*

Bộ sách giáo khoa Tiếng anh lớp 12 mới được biên soạn bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và được thí điểm bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt nam. Bộ sách được chia thành nhiều unit khác nhau, mỗi unit sẽ đề cập tới một chủ đề khác nhau. Để biết cụ thể bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!


Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới

Nội dung bộ sách

Sách tiếng Anh 12 được thí điểm trọng tâm phần lớn vào phần từ vựng, vì vậy các bạn học sinh khi được tiếp cận với chương trình học mới này sẽ có nhiều lợi ích hơn so với chương trình học của cũ sách rất nhiều.

Bạn đang xem: Sách giáo khoa tiếng anh 12

Không chỉ bộ sách dành sinh học, mà ở bộ sách dành cho giáo viên cũng được lọc kỹ lưỡng. Do đó, mang đến những tiết học hay, tạo nguồn cảm hứng cho học sinh được học theo chương trình này, theo đúng như cái tên mọi người vẫn thường gọi nó là “ chương trình mới”, nên hiển thị theo cách thức, nội dung luôn cập nhật liên kết tục là hiểu dễ hiểu.

Xem thêm: Tháng 11 Là Chòm Sao Gì - Bí Ẩn Không Phải Ai Cũng Biết

Mỗi bài dành cho người học được trau dồi kỹ lưỡng qua các phần:

Phần A: Ngữ âm (Ngũ âm).Phần B: Tử vựng và Ngữ pháp.Phần C: Nói.Phần D: Đọc.Phần E: Viết.Cuối cùng là hai bài kiểm tra: Bài kiểm tra 1 và bài kiểm tra 2, mỗi bài gồm 50 câu hỏi với bài kiểm tra cố định lại tất cả các phần trên.

Phương pháp học

Bộ sách đi kèm với danh sách bài học tập 1, tập 2 ở mỗi bản. Bên cạnh đó bộ sách còn có âm thanh để cá bạn học sinh dễ dàng theo dõi, học tập ở mỗi bài học nội dung.Các bạn có thể làm bài cố định kiến thức sau khi học ở trường, bài nghe audio mới, tập tự động bằng cách làm bài Sửa đổi sau mỗi 3 bài. Ngoài ra còn có sách bài tập tiếng Anh của thầy Lưu Hoàng Tri (bản có đáp án), sách thầy viết nhằm mục đích cải thiện các kỹ năng đọc (Đọc), viết (Viết), nghe (Nghe), nói (Nói), Mặt khác cũng nâng cao từ vựng và ngữ pháp (Qua phần Bắt đầu), Giao tiếp,…

Mục lục sách giáo khoa Tiếng Anh mới lớp 12

Tập 1:

Unit 1: Life storyUnit 2: UrbanisationUnit 3: The green movementUnit 4: The mass mediaUnit 5: Cultural identity

Tập 2:

Unit 6: Endangered speciesUnit 7: Artificial intellgenceUnit 8: The world of the workUnit 9: Choosing a careerUnit 10: Lifelong learning

Tải sách giáo khoa tiếng Anh 12 mới PDF miễn phí (Tập 1&2)


*

Trên đây là những thông tin cơ bản và cần thiết về bộ sách giáo khoa tiếng Anh mới lớp 12. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh có một định hướng tốt trong năm học tiếp theo để đạt kết quả cao nhất.