Top sách gà chọi hay nhất hữu ích nhất cho các sư kê

     

Những cuốn sách kê chọi tổng đúng theo những tay nghề nuôi con gà qua hàng chục năm của không ít sư kê. Bọn chúng được tổng hợp 1 cách bài phiên bản mà không phải người nào cũng biết được. Thời đặc điểm này đang những dịch bệnh đặc biệt là covid nên bằng hữu cũng hoàn toàn có thể tận dụng để có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm nuôi gà. Nếu như vẫn không biết những cuốn sách nào kết quả và cuốn hút xem bên dưới.

Bạn đang xem: Top sách gà chọi hay nhất hữu ích nhất cho các sư kê

TOP 5 sách con gà chọi hay độc nhất quả đất

Dưới đây là những cuốn sách mà công ty chúng tôi đã tìm với sưu khoảng cho anh em sư kê. Tùy thuộc vào điều kiện mà bằng hữu có thể đặt sở hữu về để đọc nhé. Vui lòng phản hồi xuống để đồng đội đánh giá chỉ lại đỡ tải về phí mà lại thêm bực.

Sách con gà Phạm Công

Đây là cuốn gớm kê khá nổi tiếng trong giới kê chọi mà không một ai không biết. Bọn chúng được xuất bạn dạng vào đầu trong năm 1900 hay ví dụ là 1902. Được thể hiện bởi những câu thơ lục bát làm cho tính biểu tượng cao. Dễ dàng đọc, dễ dàng nhớ và rất dễ tiếp cận. ĐI kèm với bạn dạng gốc của khiếp kê này còn có nhiều phiên bản chỉnh lý, bạn dạng dịch nghĩa mà đồng đội có thể xem thêm xem sao nhé. Bên dưới là trích 1 đoạn trong tởm kê con kê chọi Phạm Công.

Trời xuân bên dưới ngọn đèn tà

Thừa nhân mới tả “sách con gà Phạm Công”

Dạy rằng chẳng sót mảy lông

Từ nay bắt đầu rõ sách thông phép màu.

Sách kê Lê Văn Việt

Cũng là 1 cuốn gớm kê của Lê Văn Việt hay có cách gọi khác là Lê Văn Duyệt. 1 võ tướng mạo thời Nguyễn Ánh đại chiến Tây Sơn. Ông cũng đã cho ra đời nhiều phiên bản kinh kê mà hoàn toàn có thể trùng với cuốn sách gà Phạm Công mặt trên. Bằng hữu cũng để ý tham khảo. Mình đã update thêm về kinh kê nhằm cho anh em biết thêm nhé. Chú ý theo dõi mục này ạ.

*
Lê Văn Việt – Lê Văn phê duyệt danh tướng của phòng Nguyễn cũng rất đam mê gà chọi.

Kinh nghiệm nuôi gà chọi

Được xuất bạn dạng bởi bên sách Thời Đại từ năm 2014. Chúng cũng được tái bản vào trong những năm sau để thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu của tín đồ đọc. Có tất cả 143 trang cho anh em sư kê xem thêm từ A-Z từ giải pháp chọn gà, biện pháp nuôi siêng sóc. Toàn bộ thông tin hầu như được sấp xếp chuyên nghiệp khoa học đề xuất cũng dễ đọc và dễ tiếp thu. Đặc biệt có khá nhiều hình minh họa nhằm dễ tưởng tượng khi lựa chọn vảy gà, xem tướng gà.

Ngoài ra vào cuốn sách này còn cập nhật thêm những tin tức không mấy tín đồ biết kia là những kinh nghiệm đi đá gà tại các sới con kê lớn. Giải pháp thả kê và gần như mẹo cần thiết khi tham gia những trận đấu stress bao lớn. Nếu chưa phải là đầy đủ người liên tiếp đá gà thì chắc chắn là không biết số đông mẹo này.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vck World Cup 2018 Diễn Ra Vào Ngày Nào Và Được Tổ Chức Ở Đâu?

Với mức ngân sách 28 ngàn chỉ bởi một chén bát phở, 1 bữa trưa thì đó là mức giá hợp lý và phải chăng cho những kỹ năng và kiến thức bên trên. Bạn bè sư kê tìm hiểu thêm cuốn sách gà chọi cực hay này nhé.

Link tìm hiểu thêm https://www.sendo.vn/nd-kinh-nghiem-nuoi-ga-choi-37452180.html/

Kinh Nghiệm lựa chọn Và Nuôi con kê Đá

1 cuốn sách không giống về tay nghề nuôi kê chọi của nhà xuất bạn dạng Hồng Đức. Cuốn sách này dày 159 trang được đầu tư chi tiêu công phu chuyên nghiệp hóa cả về bìa lẫn nội dung. Mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích cho đa số ngời nuôi kê chọi cùng đang tập tành chơi cỗ môn này. Đặc biệt cuốn sách này đã nhận được được không hề ít đánh giá cực tốt phản hồi từ khách hàng. Do thế anh em có thể tham khảo xem quyết định mua tốt không. Mức ngân sách được chỉ dẫn là khoảng 25 ngàn cũng quá phải chăng so cùng với niềm say mê của chúng ta.

*
Sách gà chọi hay với đẳng cấp có thể tìm thêm cuốn này.

Link xem thêm https://tiki.vn/kinh-nghiem-chon-va-nuoi-ga-da-p455691.html

Combo 2 cuốn sách gà chọi

Một combo sách cho phần đa ai tiếp tục muốn đào sâu thêm về tay nghề nuôi gà. Duy nhất là đầy đủ ai thực thụ muốn sale lập nghiệp bằng việc nuôi con kê chọi. Trước hết cần biết chọn gà tiếp tiếp nối là cách chăm lo vần vò sinh sản. Tất cả được gói gọn gàng trong 2 cuốn sách này với không thiếu các thông tin cụ thể và hình minh họa. Để tìm kiếm được những cuốn sách chăm về con gà chọi tuyệt thì khôn xiết khó yên cầu người viết yêu cầu sưu tầm lựa chọn lọc thông tin chứ chưa hẳn là viết tào lao.

*
Những combo sách dạy nuôi kê chọi giỏi nhất.

Với mức ngân sách 57 nghìn cũng quá thấp cho số đông cuốn sách này. Bằng hữu đam mê hoàn toàn có thể tham khảo với lựa chọn một hoặc tất cả để mở rộng thêm kỹ năng nhé.

Tham khảo https://tiki.vn/search?q=s%C3%A1ch%20g%C3%A0%20%C4%91%C3%A1

Top sách con gà đá nhiều người mua nhất

Nói thông thường là có rất nhiều những cuốn sách không giống nhau mà shop chúng tôi sẽ cần yếu nào liệt kê được hết. Chính vì vậy chúng tôi sẽ lên list theo số lượt mua để cho bạn bè tiện theo dõi nhé. Càng những cuốn sách con kê chọi được mua nhiều thì rất có thể chúng sẽ càng hữu ích.

*
Cuốn sách gà tuyệt kỹ chọn và nuôi gà chọi

Hy vọng rằng phần lớn cuốn sách con kê chọi tốt này hoàn toàn có thể giúp ích cho các sư kê trong việc chăm sóc và chọn lựa chiến kê của mình. Hãy đọc kỹ các review để chọn được mang đến mình phần lớn sách ưng ý. Hoặc nếu có thời gian rất có thể trực tiếp ra đầy đủ hiệu sách để chọn cho bạn cuốn sách cân xứng nhất. Nếu cần thêm trợ giúp contact ngay với hotline hỗ trợ nhé. Cuốn sách con gà chọi nào tốt hãy phản hồi xuống bên dưới để anh em chơi con gà cùng biết.