Quản trị tài chính lê thẩm dương

     
Bạn có bao giờ rơi vào yếu tố hoàn cảnh chưa hết tháng đang “viêm màng túi” hay không biết tiền của bản thân đã tiêu vào phần lớn gì không?

Bạn đang xem: Quản trị tài chính lê thẩm dương

Bạn đã có lần nghe qua về khái niệm “QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN”? vì sao cần cai quản tài thiết yếu cá nhân?? mong quản lí cá nhân hiệu quả, bạn cần phải làm gì?
Nhận thấy tầm đặc biệt và thiết thực của việc Quản trị tài chính cá thể với các bạn trẻ, tổ chức giáo dục thế giới tiengtrungquoc.edu.vn phối hợp cùng diễn giả TS Lê Thẩm Dương tổ chức buổi hội thảo chiến lược với nhà đề: “Quản trị tài thiết yếu cá nhân” luân phiên quanh các câu chuyện, chia sẻ chân thực và kinh nghiệm của thầy hi vọng giúp đỡ bạn có bạn dạng kế hoạch giá cả hiệu trái trong cuộc sống đời thường của mình.
*

*

TS Lê Thẩm Dương rất khét tiếng với thanh niên Việt Nam, quan trọng đặc biệt mà một loạt sự việc “nóng” mà lại thầy chia sẻ. Đến cùng với hội thảo, bạn sẽ được thầy trực tiếp giải đáp những vấn đề về:

Xem thêm: Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương Mới Nhất, Truyện Xuyên Nhanh Công Lược: Nữ Xứng Có Độc

- cai quản trị tài chính cá nhân có cần theo phương châm “Tăng tìm tiền, chăm tiết kiệm, sinh sống thỏa mái”?
*

Không chỉ nên một chuyên viên tài chính ngân hàng nổi tiếng nhưng mà còn là một trong những vị diễn giả tài năng truyền tải những vụ việc khó hiểu một cách vui nhộn với dẫn xác thực tế đầy mức độ thuyết phục.
Năm 1982-1989: Giảng viên, học viện Ngân hàng, Hà NộiNăm 1989-1998: Giảng viên, Đại học tập Ngân hàng, Tp.HCMNăm 1998-2005: Phó trưởng khoa, Khoa tín dụng thanh toán Ngân hàng, ĐH ngân hàng Tp.HCMNăm 2005-nay: Trưởng khoa, Khoa quản trị tởm doanh, ĐH ngân hàng Tp.HCM
Tư vấn trực tiếp mang lại Thống đốc bank Nhà nước việt nam (1 vào 8 thành viên)Giảng viên chủ yếu chương trình cấp chứng từ hành nghề của Uỷ ban kinh doanh chứng khoán Nhà nước.Tư vấn nhiệm vụ và cai quản trị cho các NHTM như NH nông nghiệp Tân Bình, NH Miền Tây, NH Công thương.Tư vấn quản lí trị mang lại báo Tuổi trẻ, Bưu điện Đồng Nai, vàng anh Gia lai, Mai Linh …Khách mời tiếp tục (hơn 2 lần/tuần) về mảng kinh doanh và đầu tư và chứng khoán của đài truyền hình nước ta VTV, VTV9 và các đài truyền hình địa phương HTV, BTV...Khách mời, công ty toạ thường xuyên xuyên của những diễn bầy cấp nước nhà và khoanh vùng như diễn bầy “Triển vọng tài chính 2008/2009, 2009/2010/ 2011, tra cứu vốn cho khách hàng vừa cùng nhỏ, thị trường chứng khoán vn qua từng giai đoạn, các chiến thuật hạn chế lân phát,…Thường xuyên tham gia trả lời trực đường trên Tuổi trẻ con online và bạn teen online về gớm tế, hoạt động kinh doanh và thị phần chứng khoán.Giảng viên thỉnh giảng thường xuyên những chương trình đào tạo ngắn ngày của học viện chuyên nghành Kent, trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Đại học ngân hàng Tp.HCM, trung trọng điểm CPE Đà Nẵng, ImPak …Trực tiếp đào tạo và tư vấn cho những NH liên tiếp 8 khóa/ năm , trên trường Đại học ngân hàng TPHCM. Trực tiếp huấn luyện tại các NH BIDV, nông nghiệp trồng trọt & Phát triển Nông thôn, công thương nghiệp Việt Nam, ngoại thương nước ta – với số lượng lớn những chi nhánh – và những ngân mặt hàng cổ phần, dầu khí, phái nam Á, Á Châu, Việt Á,…