Quán quân thử thách cùng bước nhảy 2013 trần tình lý do ‘biến mất’

     

khi 17 tuổi, trong số những khi chưa kiếm được hướng phạt triển, Ngọc Thịnh đang không để thời hạn trôi đi vô nghĩa bằng phương pháp đề ra kim chỉ nam trong 3 năm tới: nếu không tạo được sự bỗng dưng biến, sẽ gửi nghề.


Năm nay, vừa tròn ngưỡng 3 năm, giải quán quân Thử thách cùng bước nhảy là một lời đáp đúng lúc, kịp thời để nam giới trai Hiphop này còn có động lực đi đến thuộc sự lựa chọn của mình.

Bạn đang xem: Quán quân thử thách cùng bước nhảy 2013 trần tình lý do ‘biến mất’


Sắp tới, Ngọc Thịnh đã đặt ra mục tiêu mới cho khách hàng trong bản YoList- danh sách những việc cần làm cho để sống trọn với tuổi trẻ. Đó là trở thành Vũ công tất cả tầm ảnh hưởng nhất. Dẫu biết trước mắt là muôn vàn khó khăn khăn, nhưng Thịnh tự tin “Điều quan liêu trọng là dám đi đến cùng bé đường đã chọn”.
Hãy thuộc trò chuyện với chàng Quán quân này về dự định sắp tới.
*

Rất tuyệt vời, rất vui và tự hào nữa. Giờ nhìn lại vẫn còn thấy “rợn” người bởi không ngờ bản thân đã vượt qua những thử thách cơ mà bản thân chưa bao giờ hình dung tới. Đó là lúc diễn những thể loại dance-sport tuyệt những dịp đối mặt với những dư luận không hay về phong thái biểu diễn. Chưa bao giờ Thịnh phải chịu áp lực về tinh thần lớn như vậy.
*

Nhiều ý kiến cho rằng chọn Thịnh là cửa hàng quân là hợp lý vì tất cả nhiều yếu tố để khai thác sau khi đoạt giải. Thịnh nghĩ sao?
Chắc là bạn đang muốn nói đến câu chuyện gia đình của Thịnh. Trả cảnh của Thịnh là thật. Thịnh luôn luôn trân trọng gia đình mình, ko bao giờ than thở, đổ lỗi cho hoàn cảnh tuyệt lấy đó để kiếm tìm kiếm sự cảm thông của khán giả.

Xem thêm: Giá Xe Mazda 2 Hatchback - Mazda 2 Hatchback 2021: Giá Xe, Thông Số


Trong suốt thời gian tự lập ở Hà Nội (từ lúc 14 tuổi - PV), tất cả những lúc cùng cực đến rơi nước mắt, Thịnh học ra một điều là: giải pháp tốt nhất là lặng lặng, hãy để hành động chứng minh. Đôi khi cơ hội thường núp dưới bóng của cạnh tranh khăn, vị vậy hãy luôn lạc quan với tích cực với nó. Thịnh luôn luôn cố gắng sống hết mình, hết sức để chứng minh bản thân xứng đáng.
Trước hết, cuộc thi là bàn đạp để Thịnh có những bước tiến xa hơn trong nghề. Nhưng quan lại trọng hơn, cuộc thi đã cho doanh nghiệp những trải nghiệm vô giá, những bài xích học mà không một trường lớp nào dạy, về thái độ sống, bản lĩnh đối diện với cực nhọc khăn, thách thức, tìm nguồn động lực trong chính khó khăn để bước qua giới hạn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ của mình.
*

Mục tiêu 3 năm đã được trả thành, sắp tới, Thịnh sẽ có tác dụng gì?
Trở thành vũ công gồm sức ảnh hưởng nhất Việt Nam. Bởi tuổi trẻ chỉ đến một lần, Thịnh không muốn bản thân chỉ là gương mặt xuất hiện tại những sự kiện, ra vài ba MV nhảy. Thịnh muốn làm một cái gì đó khác và to lớn hơn liên quan đến mục tiêu lớn ở trên kia. Thịnh cũng không muốn bao gồm một những hình ảnh na ná một ai khác. Thịnh muốn tạo phải chất riêng biệt từ phong thái biểu diễn, vũ đạo đến phong cách thời trang…
Tất nhiên là sẽ còn sản phẩm trăm ngàn công việc để đạt được mục tiêu đó. Nhưng điều quan liêu trọng là mình biết bản thân đang ở đâu và sẽ đi đâu và bao gồm dám để đi đến cùng.
Gia đình là ưu tiên sản phẩm đầu. Thịnh sẽ cần sử dụng phần tiền thưởng để sở hữu một căn nhà mới mang lại gia đình, sau đó đưa bố và mọi người về Huế thăm quê. Cuộc thi này chính là cuộc bí quyết mạng “giải phóng niềm tin” đối với gia đình Thịnh. Bây giờ thì mọi người đều biết Thịnh làm cái gi và khả năng Thịnh như thế nào, ủng hộ Thịnh hơn. Bao gồm được sự tin tưởng của gia đình thì ko điều gì mình ko thể làm cho được.
*


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019