Giá xe porsche panamera mới nhất tháng 6/2022

     

Chi tiết giá bán, giá lăn bánh, khuyến mãi ngay ✅ xe cộ Porsche Panamera thay hệ mới. Thông số kỹ thuật kỹ thuật xe, Đánh giá với so sánh, hình ảnh, đoạn phim ✅ xe pháo Porsche Panamera new nhất.

Bạn đang xem: Giá xe porsche panamera mới nhất tháng 6/2022


Hình ảnh xe Porsche Panamera

Porsche Panamera đã đi đến Việt Nam! loại xe thể thao 4 cửa ngõ này xuất hiện để giải tỏa cơn khát của những người yêu thích đời xe thể thao, năng suất cao của Porsche – một yêu mến hiệu danh tiếng và nhiều năm tại Đức.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Porsche Panamera

Ở toàn bộ các trở thành thể, mặt hàng ghế sau bao hàm 2 ghế ngồi được thiết kế với tương từ như ghế trước. Đặt thân 2 ghế là 1 trong bảng tinh chỉnh màn hình cảm ứng để hành khách phía sau hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cỗ phim, bài xích nhạc yêu thích của bản thân để phát bọn chúng lên screen giải trí dạng cảm ứng, kích cỡ 10 inch với độ sắc nét cao được để phía sau ghế trước. Các màn hình chạm màn hình này cũng có thể có một camera vùng phía đằng trước để người tiêu dùng thực hiện các cuộc call video.

Trong đk tiêu chuẩn, Porsche Panamera hoàn toàn có thể chứa được hành lý có dung tích lên tới mức 520 lít. Nếu hàng ghế sau được gập lại, không khí cốp xe hoàn toàn có thể tăng lên 1.390 lít.

Xem thêm: Kết Quả Bỏ Phiếu Tín Nhiệm, Kết Quả Lấy Phiếu Tín Nhiệm 2018

Khả năng vận hành của Porsche Panamera

Động cơ

Trái tim của Porsche Panamera thế kỷ mới là động cơ V6 khoảng trống 3.0L. Nó sinh ra công suất cực to 330 mã lực tại 5.400 – 6.400, mô-men xoắn cực to 450Nm tại 1.340 – 4.900 vòng/phút. Sức khỏe được truyền tới toàn bộ các bánh trải qua hộp số tự động ly hòa hợp kép 8 cấp.

Chế độ lái

Bạn có thể điều chỉnh chính sách lái một cách thuận tiện thông qua nắm xoay đồ lý. Có 4 lựa chọn cơ chế lái, bao gồm: Normal, Sport, thể thao + với Individual.

Xử lý thân xe

Porsche Panamera cung ứng khả năng xử lý đúng chuẩn trong hầu hết tình huống, và các bạn sẽ nhanh nệm quên rằng nó là một trong những chiếc xe quý phái có trọng lượng lên đến gần 2 tấn. Trên thực tế, người điều khiển sẽ cảm xúc Panamera nhẹ hơn và nhỏ hơn hết sức nhiều.

Hệ thống bình an nổi nhảy trên Porsche Panamera

Hệ thống hạn chế bó cứng phanh ABSHệ thống cung cấp lực phanh điện tử EBDHệ thống hỗ trợ lực phanh cần thiết BAHệ thống cân bằng điện tử ESPHệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSACamera lùiHệ thống lưu ý áp suất lốpHệ thống túi khí

Lời kết

Porsche Panamera là một trong những chiếc xe cộ thể thao khá thanh lịch. So với phần lớn người bằng hữu khác của nó, Panamera có khoảng sáng dưới gầm xe không rất thấp nên loại xe này rất cân xứng để quản lý trên nhiều con đường khác nhau. Cạnh bên việc bao gồm một rượu cồn cơ dũng mạnh mẽ, loại xe này cũng được trang bị các tính năng tốt để mang lái cảm giác bình yên và thoải mái cho tất cả những người dùng. Tóm lại, bạn có quan tâm và mong mỏi mang Porsche Panamera về công ty không?