Phương anh xương thủy tinh

     

“Với nhiều người, một cô bé xương thủy tinh trong vượt đại dương du học là chuyện cổ tích. Nhưng mà hãy tin, chính các bạn là người tạo ra câu chuyện của đời mình”, Nguyễn Phương Anh viết.

Bạn đang xem: Phương anh xương thủy tinh


Trong một trái đất mà phần đông người luôn khuyến khích các bạn “hãy là bao gồm mình", nhưng nhiều lúc ta lại thấy tự ti về phiên bản thân, thiệt khó rất có thể sống thật với rất nhiều gì vốn có. Đối với những người dân khuyết tật, điều đó chắc rằng còn cực nhọc hơn gấp bội.

*
Khuôn viên Đại học Curtin, nơi Phương Anh đang theo học.

Bạn và tôi, nếu kiếm được hướng đi mang đến riêng mình và tự khiến cho động lực nhằm phấn đấu, chắc chắn là phải trải qua nhiều thách thức và cần biết nắm bắt cơ hội nữa.

Đối với tôi, hành trình tìm về thành phố Perth học đh và coi địa điểm đây như ngôi nhà thứ nhì đã với đang biến đổi nhiều cầu mơ những tưởng viển vông phát triển thành sự thật.

Chỉ vào vài nốt nhạc, thành phố thuộc phía Tây australia đã chiếm phần trọn trái tim của cô gái mới đến. Cạnh bên sự chuẩn bị của các đại lý vật hóa học dành cho những người khuyết tật, con người nơi đây khiến tôi yêu thương mến.

Dù cô bé khuyết tật vụng về về tốt lăn bánh xe pháo qua chân của người nào đó hoặc va vào bạn khác cả chục lần một ngày, tôi biết họ không xem xét tới phần đa điều ấy, mà lại quan tâm năng lực của tôi.

Tiệc Halloween thứ nhất với những người dân bạn mới.

Còn tuyệt đối hơn khi tôi được chạm mặt những người bạn có chung hoàn cảnh, học phương pháp sống độc lập của chúng ta và giải tỏa sự đồng cảm mỗi một khi nhớ gia đình.

Tại đây, tôi được kết bạn với những người có phổ biến lý tưởng, chưa hẳn bởi họ cảm thấy mến thương hay có nhiệm vụ phải đối xử tốt với người khuyết tật. Thời hạn qua sống cùng học tập trên Perth, tuy vẫn chưa lâu, nhưng có thể chắc chắn một điều, đây vẫn là trong thời điểm tháng đẹp cùng đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Theo Em Nơi Hẹp Nhất Theo Chiều Tây-Đông Của Nước Ta Thuộc Tỉnh Thành Nào ?

Tất cả đều điều tích cực đó làm tăng sự tự tín của một tân sv trong câu hỏi phấn đấu nhằm đạt những phương châm và cầu mơ của bản thân.

Đối với khá nhiều người, phía trên thực sự là mẩu chuyện cổ tích khi một cô bé xương chất thủy tinh vượt biển cả sang học tập tại nước ngoài. Nhưng hãy tin bạn đó là người tạo ra câu chuyện của cuộc đời mình và đưa ra quyết định xem nó vẫn đi theo hướng nào.

"Nơi tôi sinh sống chỉ cách nhà chị Prue ít phút. Chị ấy thật vui nhộn và là một trong những luật sư giỏi. Chị ấy cũng sống chung với bệnh dịch xương thủy tinh", Phương Anh phân tách sẻ.

Sau vô tần số thử nghiệm và thất bại, tôi nhận biết rằng, đây đó là con đường dành riêng cho mình. Đây là vị trí tôi thấy được hình ảnh của mình trong tương lai, bởi vì con người ta dành được thành công chính nhờ việc phấn đấu của họ, chứ không hẳn bởi may mắn hay được đối xử quánh biệt. Chúng ta đã phải đi một con đường trở ngại hơn những người khác.

Gửi tới toàn bộ những cả nhà em khuyết tật của tôi, bạn chính là người quyết định hạnh phúc của cuộc sống mình. Cho dù dự định của công ty là gì, không học đại học, mở doanh nghiệp hay du học tập Australia, đùa nhạc cố hoặc trở nên nhà xây cất thời trang, hãy quyết chổ chính giữa thực hiện.


Tháng 10/2015, Nguyễn Phương Anh sang nước australia du học với học tập bổng toàn phần của Đại học Curtin. Cô nàng xương chất thủy tinh giàu nghị lực là trong số những thí sinh xuất nhan sắc đạt số điểm IELTS 8.0.

Phương Anh cũng là giọng ca tuyệt vời tại hội thi Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên, bên cạnh đó là khuôn mặt được UNICEF lựa chọn tham dự hội nghị cao cấp của Đại hội đồng liên hợp Quốc về fan khuyết tật năm 2013.

Hiện Phương Anh học tập năm tuyệt nhất ngành Truyền thông. Cô cũng được bầu chọn là Đại sứ Sinh viên nước ngoài của trường.


Cô gái xương thủy tinh đỗ đại học theo 2 cách

Cô gái xương thủy tinh Nguyễn Minh Vân (Nam Định) được xét đặc phương pháp nhưng vẫn tham dự cuộc thi và bao gồm điểm trúng tuyển hoài vọng 1 vào học viện Bưu chủ yếu Viễn thông.


*

Ước mơ của thí sinh đạt điểm thi khối C cao nhất nước

0 6

Em è cổ Xuân Thịnh (18 tuổi), học lớp 12 siêng Sử, thpt Quốc học tập Huế, là thí sinh gồm điểm thi khối C cao nhất cả nước, đạt 28,5 điểm.

*

cô gái rửa xe mướn đỗ hai trường đại học

8 8 17222

Phạm Thị Nhung đỗ hai trường đại học trong dịp xét tuyển chọn nguyện vọng xẻ sung. Ước mơ đến giảng con đường của phái nữ sinh lên thành phố hà nội rửa xe thuê kiếm sống đã thành hiện tại thực.

*

Cô gái xương thủy tinh đỗ đại học theo 2 phương pháp

1 1 496

Cô gái xương thủy tinh Nguyễn Minh Vân (Nam Định) được xét đặc giải pháp nhưng vẫn tham dự cuộc thi và tất cả điểm trúng tuyển ước vọng 1 vào học viện chuyên nghành Bưu thiết yếu Viễn thông.