Phòng giáo dục và đào tạo thành phố ninh bình

Phòng Giáo dục vàĐào tạo thành phố Ninh Bình vừa tổ chức Lễ khai mạc giải cầu lông CBGVNV ngànhGiáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình năm 2020.

Bạn đang xem: Phòng giáo dục và đào tạo thành phố ninh bình

Giải cầu lôngnăm nay diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của 122 VĐV tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào rèn luyện TDTT, đượctuyển chọn từ phong trào tại các trường học tham gia tranh tài ở 05 nội dung: Đôinữ khối Mầm non, đôi nữ và đôi nam nữ khối tiểu học, đôi nữ và đôi nam khốiTHCS.

Kết quả sau 02 ngày thi đấu, Ban tổ chức giải đấu đã trao 5 giảinhất, 5 giải nhì và 10 giải ba cho các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nộidung: Đôi nữ khối Mầm non, đôi nữ và đôi namnữ khối tiểu học, đôi nữ và đôi nam khối THCS. Đối với giải toàn đoàn Ban tổchức đã tặng cờ cho các đơn vị:

Khối Mầm non: Đơn vị được tặng cờ đạtgiải nhất là Trường Mầm non Thúy Sơn; giải nhì là trường Mầm non Ninh Khánh;giải ba là trường Mầm non Ninh Nhất và Ninh Phong; giải khuyến khích là trường ThanhBình, Nam Bình và Tân Thành.

Đồng chí Lương Thị Thanh Vân, Trưởng phòngGiáo dục và Đào tạo thành phố tặng cờ cho các đơn vị đạt giải khối mầm non

Khối Tiểu học: Đơn vị được tặng cờ đạtgiải nhất là Trường tiểu học Lý Tự Trọng; giải nhì là trường tiểu học NinhKhánh; giải ba là trường tiểu học Lê Hồng Phong và Ninh Sơn; giải khuyến khíchlà trường tiểu học Ninh Nhất, Ninh Phúc và Nam Thành.

Xem thêm: Sốc Với "Tân Thiên Lông Bát Bộ 2013 Diễn Viên, Thiên Long Bát Bộ 2013 Xem 10 Phút Đã Ngán

Đồng chí Lương Thị Thanh Vân, Trưởng phòngGiáo dục và Đào tạo thành phố tặng cờ cho các đơn vị đạt giải khối tiểu học

Khối THCS: Đơn vị được tặng cờ đạtgiải nhất là trường THCS Ninh Sơn; giải nhì là trường THCS Lê Hồng Phong; giảiba là trường THCS Đinh Tiên Hoàng và NinhPhong; giải khuyến khích là trường THCS Quang Trung, Lý Tự Trọng và Trương HánSiêu.

Đồng chí Lương Thị Thanh Vân, Trưởng phòngGiáo dục và Đào tạo thành phố tặngcờ cho các đơn vị đạt giải khối THCS

Giải cầu lôngcán bộ, giáo viên nhân viên năm 2020 nhằm hưởng ứng phong trào thể dục thể thaocũng như hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lựcmà còn mạnh cả về thể lực. Qua đó đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môncầu lông ở các CLB trường học, tạo nên phong trào tập luyện cầu lông sâu rộngtrong ngành, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thể chất cho CBGVNV gópphần nêu gương và động viên học sinh, tích vực rèn luyện thân thể, xây dựng nếpsống văn hóa - thể thao lành mạnh trong trường học. Thông qua kết quả thi đấuđánh giá chất lượng phong trào, tập luyện cầu lông của các trường trong toànngành, đồng thời tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên tiêu biểu, đại diệncho ngành giáo dục thành phố tham gia các giải cầu lông của thành phố cũng nhưcác giải cấp tỉnh tổ chức.

Giải cầu lônglần này cũng là dịp để các nhà trường, các vận động viên được giao lưu, họchỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắnglợi mục tiêu giáo dục mà ngành giao phó.