Phòng gd&đt huyện tuy phước

Trang cổng thông tin điện tử đăng ký tuyển sinh đầu cấp tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh đăng ký tuyển sinh cho con em mình để tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh đầu cấp
Cha mẹ học sinh có thể sử dụng các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng để đăng ký tuyển sinh.

Bạn đang xem: Phòng gd&đt huyện tuy phước

- Phụ huynh nhập chính xác thông tin số điện thoại thông báo, Email để nhận được các thông báo tuyển sinh từ phòng giáo dục
Bước 6: Sau khi hoàn thiện hồ sơ học sinh, Phụ huynh tích nút Gửi đăng ký để gửi hồ sơ của học sinh về Phòng giáo dục.

Trang cổng thông tin điện tử tra cứu tuyển sinh đầu cấp tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh học sinh theo dõi, tra cứu thông tin tuyển sinh của con em mình để tăng tính minh bạch trong công tác tuyển sinh đầu cấp. Phụ huynh cập nhật thêm những thông tin cá nhân của học sinh như: Dân tộc, tôn giáo, số điện thoại liên hệ, các năng khiếu hay những khuyết tật, bệnh lý cần lưu ý, thông tin gia đình,… Hỗ trợ phụ huynh kết xuất các Giấy báo nhập học và phiếu thông tin để in ấn và ghép vào bộ hồ sơ tuyển sinh của học sinh.
Nhằm giúp cha mẹ học sinh sử dụng trang thông tin điện tử tra cứu tuyển sinh đầu cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Chánh hướng dẫn quy trình thực hiện như sau:
(Màn hình sẽ xuất hiện trang thông tin tuyển sinh đầu cấp của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bình Chánh).

Xem thêm: Hướng Dẫn Gấp Hạc Giấy Đơn Giản, Xep Hac Giay, Cách Gấp Hạc Giấy Đơn Giản Và Đẹp

Sau khi hoàn thành phiếu kê khai thông tin học sinh, Cha mẹ học sinh tiếp tục thực hiện các bước sau: Gửi tờ khai; Xuất phiếu thông tin; Xuất giấy báo nhập học:
Gửi tờ khai: Cha mẹ học sinh click chuột vào ô Gửi tờ khai (1) để gửi hồ sơ của học sinh về trường mà học sinh được phân tuyến.
Xuất phiếu thông tin: Cha mẹ học sinh click chuột vào ô Xuất phiếu thông tin (2) để tiến hành in phiếu.
Xuất giấy báo nhập học: Cha mẹ học sinh click chuột vào ô Xuất giấy báo nhập học (3) để tiến hành in phiếu.