Phòng công chứng sài gòn

Chuyên mụcBạn có biết?
1900.0197 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Sài Gòn

Danh sách các tổ chức hành nghề công chứng (phòng công chứng nhà nước và văn phòng công chứng tư nhân) trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc trước khi tìm tới văn phòng công chứng của chúng tôi, bà con vui lòng liên hệ 1900.0197 để được tư vấn kịp thời và nhận ngay những lời khuyên hữu ích về vấn đề pháp lý cần giải quyết.

Bạn đang xem: Phòng công chứng sài gòn

Quy trình làm việc tại văn phòng công chứng TP HCM

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

Văn phòng công chứng làm việc thứ 7, chủ nhật ở TP HCM

Hiện tại, tất cả các văn phòng công chứng TP HCM được đề cập trong danh sách trên đều làm việc tại trụ sở vào tất cả các ngày và giờ hành chính trong tuần. Bên cạnh đó, một số văn phòng công chứng ở TP HCM có làm việc sáng thứ 7 (Sáng: 8h00′ – 11h; Chiều: 13h30′ đến 17h).

Tất cả các văn phòng công chứng đều thực hiện các công việc công chứng ngoài ngoài trụ sở, làm việc ngoài giờ hành chính (Thứ 7chủ nhật) nếu khách hàng có yêu cầu. Lệ phí được thu theo quy định của nhà nước.

Xem thêm: Quy Định Mã Số Hạng Chức Danh Nghề Nghiệp Dành Cho Giáo Viên Tiểu Học

Thời gian làm việc của Văn phòng công chứng tại TP.HCM

Danh sách văn phòng công chứng tại TP.HCM

Lưu ý: Phòng công chứng nhà nước được in chữ màu xanh lá cây và nền vàng

1. Danh sách văn phòng công chứng tại Quận 1

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 1 TP. HỒ CHÍ MINH

5. Danh sách văn phòng công chứng tại Quận 5

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 2 TP. HỒ CHÍ MINH

10. Danh sách văn phòng công chứng tại Quận 10

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG QUẬN 10 (VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN LỄ NGHĨA)
1900.0197 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Bình Thạnh

14. Danh sách văn phòng công chứng tại Quận Bình Thạnh

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 6 BÌNH THẠNH
1900.0197 – Tổng đài giải đáp các thắc mắc liên quan đến công chứng, chứng thực của bà con Thủ Đức

19. Danh sách văn phòng công chứng tại Quận Thủ Đức

PHÒNG CÔNG CHỨNG SỐ 3 TP.HCM

22. Danh sách văn phòng công chứng tại huyện Củ Chi

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG CỦ CHI

Thành phố Hồ Chí Minh (tên thường gọi là Sài Gòn) là thành phố lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam, cùng với thủ đô Hà Nội.

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương, Tây Bắc giáp tỉnh Tây Ninh, Đông và Đông Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, Đông Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây và Tây Nam giáp tỉnh Long An và Tiền Giang.

COVID-19, Tôi muốn đặt lịch công chứng ngoài giờ/ngoài trụ sở văn phòng?
TP.HCM đang giãn cách xã hội, văn phòng công chứng có làm việc?
Từ khóa: Phòng công chứng, Thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức hành nghề công chứng, Văn phòng công chứng, 29262

Để lại một phản hồi Hủy

Lưu ý: Vui lòng không cung cấp SĐT ở Nội dung phản hồi để tránh bị người lạ làm phiền

Lưu thông tin cho lần phản hồi tiếp theo.

Tham gia Group

Hội những người thích Học Luật

Hòa chung đam mê cùng hơn 50 ngàn sinh viên luật trên khắp cả nước!

Nội dung nổi bật: Câu hỏi lý thuyết môn Tội phạm học (có đáp án) / Câu hỏi nhận định đúng sai môn Tội phạm học (có đáp án)

là một ấn phẩm về pháp luật, có mục đích cung cấp thông tin và kiến thức pháp lý cho cộng đồng, thảo luận về các vấn đề pháp lý cũng như các sinh hoạt chuyên môn của giới hành nghề luật và sinh viên luật, thúc đẩy việc học tập và nghiên cứu pháp luật ở Việt Nam.

Yêu cầu tài liệu học luật

Giới thiệu Website