Tây du ký hậu truyện

     

Dàn tiên nữ, yêu quái gây chú ý vì nhan sắc quá xinh đẹp khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.


Tây du ký kết (1986) là một trong bốn bộ phim truyền hình truyền hình kinh điển nhất của điện ảnh Trung Quốc. Phimdựa trên tè thuyết của Ngô quá Ân nhắc về hành trình dài thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng thuộc Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới, Sa Tăng.

Bạn đang xem: Tây du ký hậu truyện

Sau này, các nhà phim china còn sáng chế ra nhiều phiên bạn dạng Tây du ký kết khác từ vô tuyến tới năng lượng điện ảnh. Giữa những phiên bản nhận được không ít lời khen của người theo dõi là phim truyền hình Tây du cam kết hậu truyện (2000).

Phim đề tàithần thoại lịch sử cổ trang vày Trung tâm giao lưu điện ảnh truyền hình Thiểm Tây sản xuất.Tây du cam kết hậu truyện cdo Lý Nguyên làm cho đạo diễn với sự tham gia của những diễn viên như Tào Vinh, Huỳnh Hải Băng, Hắc Tử, Ngô Kiện, Mã Nhã Thư, Vu Nguyệt Tiên, Quyên Tử...


*

Phim xoay quanh nhân vật đó là Kiều Linh Nhi (hóa thân của Phật Tổ)khi ở thế gian thay bởi vì thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không.

Tây du ký kết hậu truyệncó nội dung ban đầu từ sau khoản thời gian thầy trò Đường Tăng đã đưa được chân kinh, đắc đạo thành tiên. Tuy nhiên, hôm nay ma đầu Vô Thiên làm mưa làm gió Tam giới. Như Lai Phật Tổ viên tịch, linh đồng chuyển ráng của ông tái sinh vào cơ thể Kiều Linh Nhi ở nai lưng gian.


Lúc này, Ngộ ko cũng ra tay giúp Kiều Linh Nhi (chuyển rứa linh đồng của Như Lai) tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Vô Thiên, định hình lại Tam giới. Phim triệu tập vào nhân vật chính là Kiều Linh Nhi cùng chuyện tình của anh với tía người đẹp: Bạch Liên Hoa (người phàm trần) - Bích Du tiên tử và yêu quái Trần Ngũ Chân.

"Tây du cam kết hậu truyện" triệu tập vào mối quan hệ của Kiều Linh Nhi (hóa thân Như Lai) với ba hotgirl là bạn phàm - tiên tử với yêu quái.

Phim giới thiệu thu hút sự để ý của khán giả nhờ nội dung mới lạ đặc biệt dàn diễn viên nữ có sắc đẹp xinh đẹp. Tây du ký hậu truyện giành thành công ởhạng mục Phim nghệ thuật truyền hình xuất nhan sắc nhấttại lễ giao giải Kim Ưng lần lắp thêm 18. Sau 21 năm, cuộc sống hiện tại của dàn hotgirl đóng yêu quái - tiên đàn bà trong phim khiến cho nhiều tín đồ tò mò.

Vu Nguyệt Tiên vai yêu quái Trần Ngũ Chân

Thời điểm đóng vai yêu tinh Trần Ngũ Chân vào Tây du ký kết hậu truyện, Vu Nguyệt Tiên sẽ 29 tuổi. Mặc dù nhiên, dung nhan rực rỡ, đằm thắm, mặn cơ mà của cô gái diễn viên sinh vào năm 1971 góp cô nhập vai vào nhân đồ dùng một phương pháp xuất sắc.

Tạo hình hồ ly tinh của Vu Nguyệt Tiên trong phim được trao xét đẹp hơn thanh nữ chính.

Dù đóng vai phản diện tuy thế nhờ sắc đẹp mỹ miều,Vu Nguyệt Tiên được không ít khán giả siêu yêu thích. Nhờ vào vai è Ngũ Chân, Vu Nguyệt Tiên được nhận xét là yêu thương quái đẹp nhất Tây du ký. Thậm chí, nhan sắc của mỹ nhân khu tự trị Nội Mông còn xuất sắc hơn cả nữ chính bởi Mã Nhã Thư đảm nhận.

Trần Ngũ Trân vốn là một trong yêu quỷ quái trốn thoát khỏi địa lao tù lên trần gian làm loạn, sát hại nhiều dân thường. Thiếu phụ yêu sử dụng nhan sắc nhằm quyến rũ bầy ông và kế tiếp giết chết họ. Không may, Kiều Linh Nhi (vốn là linh đồng chuyển cố kỉnh của Như Lai) lọt vào mắt xanh nai lưng Ngũ Chân. Cuối cùng, è cổ Ngũ Chân bị Bạch Liên Hoa làm thịt chết.

Trần Ngũ Chân dùng sắc đẹp dụ dỗ Kiều Linh Nhi.

Cảnh "nóng" của Vu Nguyệt Tiên trong phim.

Trước khi đảm nhận vai thiếu nữ yêu đẹp nhất Tây du ký, Vu Nguyệt Tiên đã được khán giả biết cho tới qua vai diễn Kim Thúy Liên vào Thủy hử 1998.Vu Nguyệt Tiên sinh năm 1971 nghỉ ngơi Nội Mông. Cô xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Sân khấu Trung ương. Triệu Bổn tô - danh hài nhiều nhất trung quốc là anh rể của Vu Nguyệt Tiên.

Vợ Triệu Bổn tô là Mã Lệ Quyên, trong khi đó siêu mẫu họ Mã vốn là chị bọn họ của Vu Nguyệt Tiên.Ở tuổi trung niên, diễn viên chúng ta Vu vẫn tích cực chuyển động trong làng giải trí. Côtham gia các tác phẩm danh tiếng như: Series hương thôn ái tình, Thư tìm ân cừu lục, Đại túy hiệp,...

Nhan dung nhan thời con trẻ của Vu Nguyệt Tiên.

Ở tuổi 50, diễn viên họ Vu được trao xét trông vẫn cô cùng xinh đẹp cùng gợi cảm. Đời tư của Vu Nguyệt Tiên khá kín tiếng. Cô kết bạn với Trương học tập Tùng - bàn sinh hoạt cùng lớp Đại học. đôi bạn kết hôn sẽ lâu nhưng lại không sinh con. Share trên Sohu, ck Vu Nguyệt Tiên đến biết, vợ anh từng mong có một đứa con tuy vậy anh sẽ từ chối. Vì sao Trương học tập Tùng đưa ra vì có con nhỏ dại sẽ làm phiền cuộc sống đời thường vợ ông chồng son của tất cả hai.

Trưa ngày 9.8, tờ Sohu cho biết, Vu Nguyệt Tiên bất ngờ đột ngột qua đời vì tai nạn đáng tiếc giao thông. Được biết, cô và ê-kíp sẽ ghi hình ởAlashan, khu vực tự trị Nội Mông.

Vu Nguyệt Tiên qua đời vào ngày 9.8 khiến cho nhiều khán giả, nghệ sĩ sững sờ và mến tiếc.

Trên mặt đường trở về, chiếc xeva tiếp xúc với hai nhỏ lạc đà bên trên đường. Vụ tai nạn khiến cho tài xế và một số hành khách hàng bị thương. Bởi vì bị thương vượt nặng, Vu Nguyệt Tiên đang qua đời. Sự ra đi bất thần ở tuổi 50 của chị em diễn viên Thủy hử khiến cho nhiều người khét tiếng bàng hoàng cùng xót xa,

Quyên Tử vai Bích Du tiên tử

Trong phim, Bích Du tiên tử là phụ nữ thứ nhưng gồm nhan sắc mĩ miều, diễm lệ. Nhiều người theo dõi cho rằng, vai tiên tử và hồ ly tinh trong Tây du cam kết hậu truyện đông đảo "lấn át" phụ nữ chính. Theo kịch bản, Bích Du ban đầu là tiên tử sống núi Đông Hoa.

Nhan sắc diễm lệ của Bích Du tiên tử vào phim.

Sau thông tin Như Lai chuyển cụ xuống trần gian, hòa mình vào Kiều Linh Nhi, Bích Du quyết trung tâm xuống trằn gian bảo đảm an toàn Kiều Linh Nhi. Từ bỏ đây, cô dần dần cảm mến Kiều Linh Nhi và biến đổi tình địch với Bạch Liên Hoa. Sau khi Kiều Linh Nhi kết thúc lịch kiếp, trở về cõi Phật, Bích Du không trở về núi Đông Hoa mà biến Hộ pháp Thiện người thương Tát.

Xem thêm:

Nhờ sắc xinh đẹp cộng với sinh sản hình xuất chúng, nhân thiết bị Bích Du tiên tử trở thành một trong những vai diễn tuyệt hảo nhất trong sự nghiệp của Quyên Tử.

Vu Nguyệt Tiên với Quyên Tử được trao xét là hai mỹ nhân đẹp "một chín một mười" của "Tây du ký kết hậu truyện".

Ngoài hai tác phẩmTây du ký kết hậu truyện, Lên nhầm kiệu hoa được ck như ý, Quyên Tử còn gia nhập đóng nhiều phim truyền hình chủ yếu kịch như Mao Trạch Đông 1925, binh đoàn vãng sự, cố kỉnh hương....

Cùng năm đó, cô đảm nhận vai phụ công chúa Xương Bình vào Lên nhầm kiệu hoa được ông xã như ý. Tạo thành hình trong item này cũng nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Cũng trong thời hạn 2000, Quyên Tử đóng vai công chúa xinh đẹp đậm cá tính trong "Lên nhầm kiệu hoa được ông chồng như ý".

Quyên Tử thương hiệu thật là vương vãi Tuệ Quyên, sinh năm 1976 tại Liêu Ninh, Cô tốt nghiệp học viện chuyên nghành Điện hình ảnh Bắc Kinh sau đó theo xua sự nghiệp diễn xuất từ năm 1998.

Năm 2018, Quyên Tử gây chăm chú khi dấn lời đảm nhiệm vai khách hàng mời trong phim vô tuyến cổ trang Phù Dao vị Dương Mịch cùng Nguyễn ghê Thiên đóng góp chính. Kế bên ra, cô cũng đóng góp một vai nhỏ dại trong Minh Lan truyện của Triệu Lệ Dĩnh. Nhan sắc độ tuổi 42 của Quyên Tử khiến nhiều bạn xuýt xoa, ngưỡng mộ. Ở tuổi U50, phụ nữ diễn viên trông vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp.

Quyên Tử nhập vai phụ vào phim "Phù Dao" ở tuổi 42.

Theo Sohu, Quyên Tử hiện nay thỉnh phảng phất vẫn tham gia đóng phim. Mặc dù nhiên, phần nhiều thời gian cô giành riêng cho gia đình.

Được biết, bạn nữ diễn viên kết duyên với mộtchủ tịch bđs hơn mình 10 tuổi và tất cả hai con. Trên trang cá nhân, Quyên Tử tiếp tục đăng cài đặt hình hình ảnh cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên chồng con. Hiện ở tuổi 45, Quyên Tử trông vẫn vô cùng trẻ trung, sành điệu.

Nữ diễn viên được khen ngày càng tươi trẻ dù đã cách sang tuổi 45.

Mã Nhã Thư vai Bạch Liên Hoa

Bạch Liên Hoa là vai thanh nữ chính gồm tuyến cảm tình với Kiều Linh Nhi, là tình địch của Bích Du tiên tử. Vào kịch bản, Bạch Liên Hoa vốn làthủ lĩnh băng chiếm của núi Phượng Đầu. Sau đây được Kiều Linh Nhi răn dạy giải, Bạch Liên Hoa quyết trung tâm cải tà, thao tác làm việc thiện, giúp đỡ dân.

Tạo hình vai Bạch Liên Hoa.

Khi phát hiện tại thân nuốm của Kiều Linh Nhi là Như Lai Phật Tổ gửi kiếp, Bạch Liên Hoa thuộc Bích Du tiên tử, Ngộ Không bảo vệ Kiều Linh Nhi để anh hoàn thành quá trình gửi kiếp thành Phật. Nhờ thao tác làm việc thiện giúp dân, Bạch Liên Hoa được Phật Tổ phong làm cho Bạch Liên Thánh Mẫu người yêu Tát.

Đảm thừa nhận vai diễn Bạch Liên Hoa là Mã Nhã Thư. Không giống với chế tạo hình diễm lệ, đáng yêu của Bích Du và Trần Ngũ Chân yêu quái, Bạch Liên Hoa là người phàm trần, xuất sắc võ công và thường khoác y phục trắng. Dung nhan của Mã Nhã Thư biết tới không tinh tế như Vu Nguyệt Tiên hay trong sạch thuần khiết như Quyên Tử.

Bạch Liên Hoa phải lòng Kiều Linh Nhi, bởi vì anh mà cải tà quy chính.

Mã Nhã Thư sinh vào năm 1977 trên Côn Minh, Vân Nam. Cô xuất sắc nghiệpkhoa Diễn xuất của học viện chuyên nghành Kinh kịchTrung Quốc cùng đóng phim từ thời điểm năm 1995. Một số bộ phim truyện đáng chăm chú của cô như Tùy Đường diễn nghĩa, Tiêu Thập độc nhất Lang(2002),...

Vài năm sát đây, bạn nữ diễn viên 44 tuổi vẫn lành mạnh và tích cực tham gia đóng góp phim dù chỉ là vai diễn phụ như:Thiên long chén bát bộ (2020), Chỉ bởi vì được chạm chán em (2019), nhân vật liệt (2020), ....

Mã Nhã Thư và người ck đầu - Ngô Kỳ Long.

Về đời tư, Mã Nhã Thư từng tán tỉnh và hẹn hò với Ngô Kỳ Long sau khi đóng tầm thường trong Tiêu Thập duy nhất Lang. Sau 5 năm hứa hẹn hò, cả hai kết hôn vào khoảng thời gian 2006. Mặc dù nhiên, cuộc hôn nhân không kéo lâu hơn khi cặp đôi bạn trẻ đẹp của màn hình ảnh ly hôn vào thời điểm năm 2009.

Năm 2010, Mã Nhã Thư tái hôn với chồng Tây tênJames Robert Hayes, một CEO công ty game.Robert gồm một đàn bà riêng với người vợ đầu. Làm bà mẹ kế nhưng đàn bà diễn viên rất được lòng con riêng rẽ của chồng. Năm 2013 và 2015, Mã Nhã Thư sinh một đàn bà và một nam nhi cho ck Tây. Trên mạng làng hội, người đẹp 44 tuổi liên tục đăng tải hình hình ảnh gia đình viên mãn, hạnh phúc.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của bạn nữ diễn viên bên chồng Tây.

Ở tuổi 44, con gái diễn viên được khen trông ngày càng quyến rũ và trẻ trung hơn.

Xấp xỉ U50, phụ nữ diễn viên họ Mã được khen trông vẫn xinh đẹp, trẻ trung. Nói tới chồng,Mã Nhã Thư từng phê chuẩn cô "chưa từng yêu thương người đàn ông làm sao như vậy".