Hoài linh, chí tài, phi nhung mới nhất

     

Bộ phim thành tháp tình ái (KB: vương vãi Huyền Cơ, ĐD: NSƯT trằn Ngọc Giàu) vì danh hài Hoài Linh nhập vai chính. Hoài Linh nhập vai ông ngoại ao ước thử lòng nhỏ rể mình là ông Tiến (danh hài Chí Tài thủ vai), khi ông rể này vẫn bỏ phụ nữ ông để sở hữu vợ không giống là Dung (Thân Thúy Hà), người có âm mưu chiếm đoạt gia tài kếch sù.

Bạn đang xem: Hoài linh, chí tài, phi nhung mới nhất

Huy là con cháu của ông nước ngoài (Hoài Linh) – một người bầy ông phú quý nhưng thi thoảng con. Tuy vậy bị mù tuy nhiên Huy là fan rất tất cả chí tiến thủ và giàu tình cảm. Huy cùng Ly luôn chăm lo ông ngoại chu đáo bắt buộc ông Ngoại ra quyết định sẽ cho tất cả hai một vài tiền lớn sau thời điểm cưới nhau.

Xem thêm: Hiến Máu Xong Nên Ăn Gì Sau Khi Hiến Máu Tình Nguyện, Trước Khi Hiến Máu Nên Ăn Gì Và Hạn Chế Ăn Gì

*

Hoài Linh vai ông Ngoại giàu có và thi thoảng con

Ông tất cả một cô phụ nữ duy nhất gả cho ông Tiến (Chí Tài) dẫu vậy chẳng may, người con gái của ông lại qua đời sớm. Ở mẫu tuổi gần khu đất xa trời, ông Ngoại mong muốn tìm một fan để vượt kế gia sản mập mạp của ông. Chưa thực sự tin cẩn Tiến, ông Ngoại quyết định thử lòng hiếu hạnh của bé rể…

*
Chí Tài vào vai ông Tiến - con rể ông Ngoại

Nhưng sự đời trớ trêu, sau thời điểm vợ mất, ông Tiến đã đi được lấy người vk khác tên là Dung (Thân Thúy Hà). Dung là một trong những người bọn bà tham lam, ích kỷ với độc ác. Hại gia tài vĩ đại của ông Ngoại về phần mình Huy, bà ta rắp trọng tâm ngăn cản tình ái của Huy với Ly bằng cách cài Quỳnh – đàn bà mình vào để phá vỡ mối tình ấy. Và mục đích của bà ta đã thành công khi Huy sau cuối cũng yêu Quỳnh đàn bà bà…

*
Người đẹp mắt Thân Thúy Hà vào vai bà Dung

Kể từ khi tình nhân mù của bản thân dành cảm tình cho cô nàng khác, Ly khổ cực và cô đơn. Hết sức may trong những khi ấy, không đồng tình với kế hoạch nhẫn chổ chính giữa của tín đồ mẹ, nam nhi bà Dung là Tín (Hà quang quẻ Trí) vẫn đứng ra bảo vệ và che chở cho Ly… cảm xúc của Ly với Tín cũng nhen nhóm….

*
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đơn giản trong vai một cô nàng câm

“Lâu đài tình ái” là bộ phim 30 tập quy hợp dàn diễn viên danh tiếng và những gương mặt được khán giả yêu mến. Đây cũng là vai diễn đầu tiên – một cách thử nghiệm của hoa khôi Nguyễn Thị Huyền trong nghành nghề phim ảnh.