Top 10 phim võ thuật hay nhất của thích tiểu long

Bạn đang xem: Top 10 phim võ thuật hay nhất của thích tiểu long

Xem thêm: So Sánh Toyota Rush Và Mitsubishi Xpander, So Sánh Xpander Và Rush Hai Chiếc Xe Đình Đám

Tên khác: Shaolin Popey 1 (1994) Diễn viên: Hác Thiệu Văn, Lâm Chí Dĩnh, Thích Tiểu Long, Từ Nhược Tuyên, Ngô Mạnh Đạt,... Thể loại: Võ Thuật, Hài hước Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: thiếu lâm, tiểu tử

Trong phim Tiểu Tử Thiếu Lâm, Pi Shao Ting là con trai của một giám đốc. Anh ta là một học sinh trong trường trung học Hồng Kông và anh yêu cháu gái của hiệu trưởng Anne, điều đó làm cho bạn trai của cô, Tie Ying tức giận, vì vậy thường bắt nạt Pi Shao Ting. Do đó, Pi Shao Ting cố ý đến với cô bạn gái Anne để chọc tức anh chàng kia. Tuy nhiên, Tie Ying có quyền trừng phạt mỗi học sinh. Sau đó, cha Pi Shao Ting đi đến đại lục với vợ và các con (bao gồm cả Pi Shao Ting) do các cam kết làm việc như một giám đốc của mình.

Tại đây, Pi Shao Ting gặp được một cậu bé ở thiếu lâm tự và họ trở thành cặp bài trùng. Sau khi trở về Hong Kong, họ bất ngờ phát hiện ra kế hoạch bắt cóc Anne của một thế lực, nhờ sự giúp đỡ của cậu bé cao thủ thiếu lâm, Ting đã cứu được Anne và nhờ đó họ bắt đầu nảy sinh tình cảm và đến với nhau.

Xem phim Tiểu Tử Thiếu Lâm 1 (1994), xem phim Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994), xem phim Shaolin Popey 1 (1994), Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) tap cuoi , tập cuối, Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) tron bo, trọn bộ, Shaolin Popey 1 (1994), Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) subviet, Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) thuyet minh, thuyết minh, Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) long tieng, lồng tiếng, review Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) netflix, download, tải phim Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng Tiếng Tieu Tu Thieu Lam 1 (1994)