Phi quân sự là gì

     
Cả xứ nước hàn hân hoan quan sát nhà marketing đã cao tuổi hơn nữa dẫn một đoàn xe tải chất đầy gia súc băng qua vùng phi quân sự .
The whole South Korea was elated to lớn see the old businessman leading a parade of trucks loaded with cattle crossing the DMZ.
Vào nỗ lực kỷ 18, thuật ngữ "Citiengtrungquoc.edu.vnl engineering" dùng để làm mô tả vấn đề xây dựng dự án công trình do hay dân tiến hành vì mục đích phi quân sự .
In the 18th century, the term "Citiengtrungquoc.edu.vnl engineering" was used to describe engineering work performed by citiengtrungquoc.edu.vnlians for nonmilitary purposes.
Dưới đó là những chủng loại câu gồm chứa tự "phi quân sự", trong bộ từ điển tự điển tiếng tiengtrungquoc.edu.vnệt. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần để câu với tự phi quân sự, hoặc tìm hiểu thêm ngữ cảnh sử dụng từ phi quân sự chiến lược trong bộ từ điển tự điển giờ tiengtrungquoc.edu.vnệt

1. Đây là khu vực phi quân sự.

Bạn đang xem: Phi quân sự là gì

2. Hãy bám vào thứ gì đó. Đã vào quanh vùng phi quân sự.

3. Bằng hữu quái đó đã xâm phạm quanh vùng phi quân sự của cô.

4. Vài hiệp nghị Geneva nhảm nhí về trách nhiệm chiến đấu phi quân sự.

5. Tôi kiến nghị hội đồng bắt đầu làm đội phi quân sự nấp vào trong đền.

6. Ông sẽ gửi 1001 nhỏ bò qua Vùng Phi Quân sự sang Bắc Triều Tiên.

7. Quay trở về vào trong thời hạn 90 và cầm đầu tổ chức phi quân sự Colombia.

8. Canada cùng Hoa Kỳ gồm một đường biên giới phi quân sự nhiều năm nhất trên cụ giới.

9. Tất cả một chi phí lệ như thế nào trong Kinh-thánh liên hệ đến nghĩa vụ dân sự phi quân sự?

10. Bây giờ có nhị trạm phun tỉa để ở vùng phi quân sự giữa hàn quốc và Triều Tiên

11. Họ phần nhiều là phần lớn quân nhân tiếp nối vị trí phòng thủ của nhì phía tại khu vực phi quân sự.

12. Đạo luật này cũng thay đổi Svalbard đổi mới một khu kinh tế tài chính tự bởi và một khu vực phi quân sự.

13. Năm 2009, một người bầy ông ao ước cắt một lỗ trong sản phẩm rào quanh vùng phi quân sự và đào thoát.

14. Cao nguyên trung bộ Golan sẽ bắt buộc được phi quân sự hóa, cùng một thỏa thuận đặc trưng phải được đưa ra cho Eo biển Tiran.

15. Khoảng 44.6% (98,477 km2) của trong toàn bô này, trừ các quanh vùng trong khu phi quân sự là bờ cõi của Hàn Quốc.

16. Akrotiri với Dhekelia không được tính về số liệu diện tích, tuy vậy công dân Síp phi quân sự sống trong đây được xem đến.

17. Tại vài nước, Sê-sa yên cầu những người không nhận thi hành nghĩa vụ quân sự nên làm những tiengtrungquoc.edu.vnệc phi quân sự nào?

18. Theo Pakistan, sáu phương châm phi quân sự đã bị tấn công nhằm tránh yêu đương vong về fan và thiệt sợ hãi vật chất từ Ấn Độ.

19. Nhân-chứng Giê-hô-va thường hợp tác và ký kết thi hành gần như nghĩa vụ cộng đồng nào vừa phi quân sự vừa không liên hệ đến tôn giáo?

20. Phía hai bên đã đồng ý tạo ra một vùng đệm rộng tư km giữa hai quốc gia, được nghe biết là khu phi quân sự Triều Tiên (DMZ).

21. Trên vài nơi, nhiệm vụ dân sự bắt buộc, ví dụ như tiengtrungquoc.edu.vnệc bổ ích trong cộng đồng, được coi là các nghĩa vụ đất nước phi quân sự.

22. Sông này chạy xuyên quần thể phi quân sự Triều Tiên với chảy vào huyện Hwacheon, chảy theo phía nam qua Chuncheon và tiếp đến theo phía tây qua Gapyeong.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Y Tế Quang Nam, Trường Cao Đẳng Y Tế

23. Những câu hỏi nào và những hiệ tượng Kinh-thánh nào giúp một tín trang bị đấng Christ tư duy về vấn đề nghĩa vụ non sông phi quân sự?

24. Quần thể vực bình an Chung (JSA) là chỗ duy duy nhất tại khu phi quân sự Triều Tiên (DMZ) các binh sĩ hàn quốc và Triều Tiên đứng mặt đối mặt.

25. Các lực lượng phi quân sự được Quần hòn đảo Solomon duy trì, mặc dù họ tất cả lực lượng công an gần 500 fan gồm cả một đơn vị chức năng biên phòng.

26. Theo luật, Åland trung lập về chủ yếu trị và hoàn toàn được phi quân sự hóa, tín đồ dân được miễn cưỡng dâm tòng quân vào Lực lượng chống vệ Phần Lan.

27. Cuộc tấn công tận nơi Xanh ra mắt trong bối cảnh cuộc xung đột nhiên khu phi quân sự Triều Tiên (1966-69), vốn bị tác động bởi cuộc chiến tranh tiengtrungquoc.edu.vnệt Nam.

28. 1958 – Tổng thống Hoa Kỳ Dwight D. Eisenhower cam kết thành lý lẽ Đạo chế độ Hàng ko và không gian Quốc gia, thành lập và hoạt động cơ quan không khí phi quân sự liên bang mới là NASA.

29. Vào trong ngày 20 tháng 6, thảo thuận giữa các bên nhằm phi quân sự hóa khu vực tranh bào chữa Abyei đã được ký kết và quân gìn giữ hòa bình Ethiopia đã được triển khai.

30. Có thể thấy rõ rằng Liên bang Xô tiengtrungquoc.edu.vnết sẽ từ vứt yêu cầu về một thành phố Berlin "tự do", phi quân sự được thể hiện trong buổi tối hậu thư của Khrushchyov năm 1958.

31. Đổ bộ vào địa điểm gần quần thể phi quân sự thân hai miền nam Bắc vn khi là một cơn sốt mạnh, Harriet đã khiến cho Chiến tranh nước ta bị gián đoạn đáng kể.

32. Khoác dù cuộc chiến phi quân sự của Zimbabwe dọc theo biên thuỳ với Mozambique đã dứt cách phía trên hơn 30 năm, nhưng những quả mìn giáp thương liên tục gây tàn tật với làm bị tiêu diệt người.

33. Sau chiến tranh, tất cả dân thường xuyên được cho di dời khỏi quần thể phi quân sự Triều Tiên (DMZ), không tính hai ngôi làng ngay sát JSA ở hai phía đối lập của Đường phân giới quân sự.

34. Daeseong-dong cùng làng Kijung-dong nằm cạnh lãnh thổ Triều Tiên là nhị ngôi làng tốt nhất được phép mãi sau trong khoanh vùng phi quân sự sau khoản thời gian Hiệp định xong xuôi bắn 1953 được ký kết kết.

35. Theo công mong quốc tế, bất kỳ tàu thuyền phi quân sự như thế nào của một đất nước đang tham chiến cũng có thể tìm nơi trú ẩn một thời hạn tại những hải phận trung lập ví như được mang lại phép.

36. Là một phần trong thỏa thuận, Uỷ ban điều hành và kiểm soát Liên hiệp ba bên (Nga, Moldova, Transnistria) giám sát và đo lường các thỏa thuận bình yên trong quần thể phi quân sự, bao hàm 20 địa phương ở cả phía 2 bên bờ sông.

37. Rồi tôi đề nghị đối phó với thử thách khủng ghê là phải băng sang một nơi có hàng đụn dây điện thoại thông minh và dây năng lượng điện nằm ngổn ngang đến một khu vực nhà bỏ phí ở bên kia vùng phi quân sự.

38. Mon 11 năm 1958, Thủ tướng Liên Xô Khrushchev ra một buổi tối hậu thư trao cho những cường quốc châu âu sáu mon để đồng ý rút ngoài Berlin để biến nó đổi thay một tp tự do, phi quân sự.

39. Xa không chỉ có vậy khi theo đuổi những quan điểm ít can thiệp của bao gồm phủ, Reagan cắt giảm các chi tiêu phi quân sự trong số ấy có công tác trợ góp y tế, công tác phiếu tải thực phẩm, những chương trình giáo dục và đào tạo liên bang cùng Cơ quan đảm bảo Môi ngôi trường Hoa Kỳ.

40. Ngoài các điểm thu hút du ngoạn khác nhau trên Huế, tp cũng cung cấp một vùng đất to lớn cho khu vực phi quân sự, ở cách khoảng chừng 70 km (43 dặm) về phía bắc, cho thiết lập cấu hình các sản phẩm chiến đấu không giống nhau như The Rockpile, địa thế căn cứ Khe Sanh giỏi Địa đạo Vịnh Mốc .

41. Lịch trình này đang được giới thiệu bởi chính phủ nước nhà của Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton vào khoảng thời gian 1995, như là 1 trong câu vấn đáp cho những bất đồng quan điểm rằng những người dân dân Iraq thông thường đang bị tác động xấu bởi vì lệnh cấm vận kinh tế tài chính quốc tế nhằm phi quân sự hóa tổ chức chính quyền Saddam Hussein, được vận dụng sau trận đánh tranh vùng Vịnh lần máy nhất.