Phần mềm dự toán xây dựng miễn phí

     

Phần mềm dự trù không còn không quen với các nhà thầu xây dựng, được xem như là một biện pháp thiết yếu, bắt buộc cần có khi những nhà thầu bắt tay vào xây dựng ngẫu nhiên công trình. Tùy vào độ mập của dự án công trình mà các chủ chi tiêu có thể gạn lọc một giải pháp phần mềm cân xứng với đặc điểm thi công. 

Trên thị trường có khá nhiều phần mềm giải pháp dự toán từ khá nhiều đơn vị hỗ trợ khác nhau. Để khiến cho bạn có tầm nhìn khách quan lại hơn, shop chúng tôi có tổng hợp 10 ứng dụng dự toán hay tuyệt nhất hiện nay, đang rất được sử dụng phổ biến. tiengtrungquoc.edu.vn hi vọng, số đông thông tin tiếp sau đây sẽ có lợi vói độc giả.

▶️ nhắc nhở Nhà thầu tìm kiếm hiểu, dụng cụ quản lý tiến độ, đồ vật tư, tài chủ yếu công trường trên ứng dụng Mobile & Web app theo thời hạn thực, đang được Khối Xây lắp tập đoàn PC1 triển khai.

Bạn đang xem: Phần mềm dự toán xây dựng miễn phí


Mục lục nội dung:


Phần mềm dự trù xây dựng là gì?

Phần mềm dự toán là công cụ thống kê giám sát để lập dự toán khẳng định đơn giá bán công trình. Việc áp dụng các phần mềm lập dự toán giúp cho tất cả những người lập dự toán, đơn vị thầu cùng chủ đầu tư chi tiêu xác định được tổng giá chỉ trị dự trù công trình. Đồng thời so với được chi tiết các hao tầm giá vật liệu, nhân lực và ngân sách máy thi công, hỗ trợ đưa ra những quyết định tuyển lựa nhà thầu, thương lượng hợp đồng, cung cấp thẩm định thành tra quyết toán tốt phê lưu ý lựa chọn một nhà đầu tư chi tiêu cụ thể.

No còn làm các dự án công trình xây dựng được thực tại hóa một cách rõ ràng và đầy đủ, cụ thể các thông tin trước lúc bắt tay vào quy trình tiến độ thi công, bớt thiểu các rủi ro phân phát sinh.

Tải tài liệu lựa chọn lọc: Đào tạo thành bồi dưỡng kiến thức áp dụng BIM (mới tuyệt nhất từ bộ Xây dựng)

Phân loại các phần mềm dự toán công trình

Phần mềm làm cho dự toán công trình xây dựng hiện nay được chia thành 2 nhóm chính:

Nhóm chạy trên nền tảng gốc rễ ExcelNhóm chạy trên căn cơ lập trình khác ví như C#, VB.net…

Nhóm chạy nền tảng Excel:

Với nhóm phần mềm này, để có thể sử dụng xuất sắc người dùng yêu cầu phải làm rõ các app trên Excel nhằm ứng dụng. Tận dụng các công thức, các hàm và thành thạo những tiện ích bên trên Excel để giúp đỡ dự toán được thuận tiện hơn.

Nhóm chạy trên nền tảng gốc rễ khác:

Các phần mềm này có giao diện dễ gần giúp người lập dự toán nhanh chóng tiếp cận. Nhóm ứng dụng này có thể chấp nhận được người cần sử dụng can thiệp vào ứng dụng để tùy chỉnh cấu hình đơn giá, định mức theo ý thích như Eta, G8…

Giới thiệu 10 phần mềm dự toán thịnh hành hiện nay

1. Phần mềm dự toán G8

G8 được coi là phần mềm lập dự toán nằm trong đứng đầu đầu được ưa chuộng của các nhà thầu xây dựng với hơn 1000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. G8 áp dụng nguồn cơ sở tài liệu là một hệ thống định nấc kết hợp với đơn giá, giúp dễ dàng và đơn giản hóa việc tính toán của các kỹ sư công trình được nhanh và chính xác hơn.

So với các ứng dụng khác, G8 giúp xác định rõ ràng thời gian và chi phí đáng kể đến việc tách bóc tách tiên lượng tốt lập dự toán công trình với độ chuẩn xác cao.


*
*
*
*
*
*

Ưu điểm của GXD:

Tra cứu giúp định mức, solo giá bằng mã hiệu hoặc từ bỏ khóa cấp tốc chóngTự cồn phân tích đơn giá chi tiết khi tra mã hiệu đơn giáTra cứu vớt giá vật tư từ chào làng giá địa phương với tài liệu được update liên tục, chính xácTính được solo giá tổng vừa lòng hay còn được gọi là đơn giá gộp dùng để lập giá chỉ thầuThẩm tra, đánh giá và thẩm định dự toán.

Phần mượt lập dự trù xây dựng GXD cũng cung cấp khá các gói phần mềm từ dự toán, quyết toán, bốn vấn đo lường và thống trị chất lượng.

Xem thêm: Mầm Non Tuyển Bảo Mẫu Mầm Non, Bảo Mẫu Hcm, 19 Bảo Mẫu Mầm Non Việc Làm, Tuyển Dụng 12/2021


Hệ thống tính năng trên Extest cũng tương đối đa dạng, giúp tín đồ sử dụng có thể thực hiện câu hỏi quản lý, xác minh dự toán công trình xây dựng đều hoàn toàn có thể đáp ứng tốt. Cùng với gói pro của Extest còn cung ứng nhiều tính năng cải thiện giúp nâng cấp hiệu quả quản lý chuyên nghiệp. Giống như các phần mềm khác như F1, G8, Extest cũng được cập nhật thường xuyên nâng cấp giá trị sử dụng, đưa ra được dự trù chính xác.


Là phần mềm nhiều năm và đầy đủ tính năng nhất, với nguồn tài liệu phong phú, liên tiếp được cập nhật các solo giá xây cất ở những địa phương trên cả nước. Tuy nhiên Acitt không có phiên bản dùng thử để người dùng trải nghiệm.

Nếu chúng ta lập dự toán với những đơn vị nước ngoài, ứng dụng có phiên bạn dạng tiếng Anh nên bao gồm thể biến đổi giao diện và công tác sang giờ anh giúp việc dự toán dễ dàng hơn. Nếu như khách hàng thành thành thạo Excel thì sẽ không thực sự khó để bước đầu sử dụng và làm quen cùng với Acitt.


Phần mềm lập dự toán ADTPro có phong cách thiết kế với tiêu chuẩn đơn giản, dễ sử dụng, tính đúng và chính xác, ko mắc các lỗi số học, lỗi làm cho tròn số như các phần mềm tính dự trù khác, không đề nghị đọc tài liệu hướng dẫn sử dụng vẫn hoàn toàn có thể lập được dự toán công trình.

Các tính năng trông rất nổi bật của ADT Pro:

Lập dự toán theo định mức, lập theo bộ solo giá xây dựng dự án công trình do địa phương công bốNhiều loại solo giá gây ra trong thuộc một khuôn khổ công trìnhTính giá vật tư đến chân công trình, nhân công theo công bố, máy thiết kế theo TT số 06/2010/TT-BXDCập nhật 1-1 giá thi công công trình, định mức new nhấtNhiều tiện thể ích cung ứng lập hồ sơ dự trù như phân tích, tự động chuyển thay đổi mã hiệu, đơn vị tínhPhần mềm tiếp sau mà công ty chúng tôi giới thiệu là ESCON15. Escon15 là PM dự trù với hầu như tiện ích tiêu biểu sau:

Đầy đầy đủ chức năng: lập dự toán, dự thầu, thanh quyết toán, thẩm tra, lập tiến độ thiết kế …Cập nhật cấp tốc chóng, đúng chuẩn và không thiếu thốn các văn bạn dạng hướng dẫn, bộ đối chọi giá, cỗ định mức,…Tiên phong xu hướng thi công giao diện hiện nay đại, đưa về những trải nghiệm bắt đầu cho khách hàng.

ESCON 15 được trở nên tân tiến và nhận xét tốt từ người dùng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm này cũng tích hợp nhiều cách tính mang đến dữ liệu rất cần thiết như tinh chiết ra bảng tính chênh lệch đồ dùng liệu, tổng hòa hợp kinh phí… cung cấp nguồn tin tức hữu ích để chấm dứt từng công trình.


MekongSoft với tương đối nhiều tính năng từ dự toán tới lập chiến lược thi công. Mặc dù nhiên, bài toán cộng tác realtime chưa đáp ứng dẫn tới công tác cai quản thi công chưa thật hiệu quả. Mặc dù nhiên, phía trên vẫn là ứng dụng dự toán đáng để thử nếu bạn cần nhiều mẫu mã tính năng từ bỏ kho, vật dụng tư, máy móc thiết bị tới theo dõi quá trình và nhân công công trình.


Tải xuống miễn phí: tủ sách 40 tài liệu có ích Ngành Xây dựng

tiengtrungquoc.edu.vn là căn cơ quản trị và điều hành doanh nghiệp trực đường tự hào với hơn 3500 công ty lựa chọn sử dụng và đồng hành trong khoảng đường biến đổi số. Các quý khách tiêu biểu nghành nghề dịch vụ xây dựng đã thực thi thành công giải pháp tiengtrungquoc.edu.vn như: Xây dựng quê nhà (Tập đoàn Phú Cường), tập đoàn Delta Group, thiết kế Gia Phú, Xcons, PNP Toàn cầu, Picons, CarbonCor, ước 1 Thăng Long, Xây dựng giao thông Sóc Trăng,…

Đề xuất bạn mày mò phần mềm quản lý thi công dự án công trình xây dựng tiengtrungquoc.edu.vn Project for Contractors dành cho bạn xây dựng với nhà thầu xây đắp công trình, với các tính năng:

Quán lý dự án công trình trên công trườngQuản lý tiến trình thi côngQuản lý tài chính công trường thi công đang thi côngDữ liệu Realtime, sử dụng linh hoạt bên trên mobile ứng dụng và website app

Mời bạn tham khảo tính năng và bối cảnh FastCons qua đoạn phim dưới đây.