Becamex bình dương lộ chỉ số "bèo bọt" trong pes 2016

     

Câu lạc bộ của nước ta nằm trong những 32 nhóm bóng gia nhập giải đấu AFC Chtiengtrungquoc.edu.vnions League hàng đầu châu Á, do vậy họ gồm quyền xuất hiện trong bạn dạng game tiên tiến nhất phát hành vào trong ngày 13/9.

Bạn đang xem: Becamex bình dương lộ chỉ số "bèo bọt" trong pes 2016


Becamex tỉnh bình dương sẽ trở lại với game thủ trong bản PES 2017, sau khi lộ diện lần đầu tiên ở PES 2016. Đương kim vô địch V-League đang giành quyền thi đấu tại AFC Chtiengtrungquoc.edu.vnions League, giải vô địch cấp câu lạc cỗ của châu Á. Điều đó khiến họ trở thành một trong những 32 câu lạc bộ bóng đá châu Á được góp phương diện trong PES 2017.

Danh sách những câu lạc bộ châu Á trong PES 2017, Becamex bình dương ở hàng dưới cùng mặt phải

Game thủ đang được tinh chỉnh những gương mặt quen trực thuộc với người theo dõi như thủ môn Tấn Trường, Tấn Tài... Trong phiên bản PES 2016, các chỉ số của mong thủ Becamex tỉnh bình dương nằm ở tại mức khá thấp, chỉ trên dưới 60. Bao gồm 4 fan đạt chỉ số thể hình (Physique) ở mức 75, nhưng này đều là hầu như cầu thủ nhập tịch như Nguyễn Quốc Thiện Esele, Moses.


Về khía cạnh chỉ số trung bình, Lê Công Vinh được Konami ưu tiên xếp sinh sống vị trí thứ nhất với 65 điểm. Khuôn mặt các mong thủ vn cũng ko được thể hiện chủ yếu xác, nhiều phần đều với nét phương Tây nhiều hơn thế nữa Á Đông. Hiện không thể chắc chắn là liệu phần đa điều này có được biến đổi trong PES 2017 hay không.

Chỉ số các cầu thủ vào PES 2016

PES 2017 sẽ được phát hành ngày 13/9 trên hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Phiên bản năm nay sẽ chú trọng vào sự thú vị khi thi đấu với những người chơi khác. Konami tuyên tía sẽ bổ sung nhiều bản lĩnh mới để gia công nổi bật yếu tố này. Một trong các đó là "Real Touch", khối hệ thống tái sinh sản hàng loạt phương pháp để người đùa nhận và triển khai đường chuyền. Tùy vào cầu thủ cơ mà game sẽ áp dụng kỹ thuật xử trí bóng khác nhau, nhằm tạo cho sự chân thực nhất trong từng mặt đường chuyền.

Xem thêm: Xe Đua Xe Địa Hình Cực Chất, Xe Điều Khiển Từ Xa, Ô Tô Đồ Chơi,


Công Vinh sẽ xuất hiện trong PES 2016

Cùng cùng với đó, Becamex Bình Dương cũng biến thành là một trong những những team tuyển góp khía cạnh trong phiên bạn dạng game lần này.

PES 2017 cùng Barcelona reviews trong trailer đẹp nhất như mơ

Trailer mới nhất của game tập trung hoàn toàn vào một trong các hai câu lạc cỗ bóng đá khỏe khoắn và giàu thành tựu nhất Tây Ban Nha hiện nay.

10 điều game thủ cần phải biết về PES 2017

Phiên bản này hứa hẹn hẹn các về mặt điều hành và kiểm soát bóng, cũng như quản lý chiến thuật vào trận đấu.