Ô tô 5 chỗ gầm cao

Điểm danh các dòng xe 5 chỗ gầm cao giá rẻ tại Việt Nam

Xe 5 chỗ với thiết kế chắc khỏe đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm không chỉ mang lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng mà còn thích hợp sử dụng ở nhiều cung đường khác nhau.

Bạn đang xem: Ô tô 5 chỗ gầm cao

Các dòng xe 5 chỗ với kiểu dáng chắc khỏe được rất nhiều người yêu thích và chọn mua. Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin chi tiết về các dòng xe ô tô 5 chỗ chất lượng giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Ngoài ra những bạn nào đang tìm dòng xe 7 chỗ phù hợp để sử dụng.

Một số dòng dưới 1 tỷ kiểu dáng đẹp

Sở dĩ dòng xe ô tô 5 chỗ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay bởi đặc tính tiện dụng và rất phù hợp với địa hình của nước ta. Người tiêu dùng khi có ý định mua xe sẽ đứng trước rất nhiều sự lựa chọn bởi các dòng xe hiện nay vô cùng đa dạng và phong phú.

Khi mua xe khách hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi tâm lý của đám đông, bởi các loại xe đang bán chạy trên thị trường cùng hàng loạt yếu tố khác nhau để rồi mua phải những chiếc xe không đúng với sở thích của cá nhân.

Xem thêm: Phụ Tùng Xe Máy Cũ - Hội Mua Bán Xe Và Phụ Tùng Xe Máy

Vốn sinh ra tại đất nước là mảnh đất của những dòng xe cơ bắp, thể thao khỏe khoắn với dung tích động cơ lớn, khả năng vận hành vượt trội, xe có thể dễ dàng vượt qua mọi địa hình dốc núi, sỏi đá. Thời gian sau, Chevrolet tiếp tục cho ra mắt phiên bản Chevrolet Cruze Hatchback đã được bổ sung thêm động cơ diese giống như các dòng xe sedan.

Khối động cơ diesel, có 4 xy-lanh, được trang bị turbo tăng áp, dung tích 1,6 lít, công suất tối đa 137 mã lực và mô-men xoắn cực đại 325 Nm có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Theo số liệu cung cấp của nhà sản xuất, nếu chạy trong thành phố, ước tích xe chạy được 27 MPG và 46 MPG tương đương chạy 20 km thì tiêu tốn 1 lít dầu trên đường cao tốc. Nếu bạn thích những chuyến trải nghiệm dài, thì mẫu compact này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các dòng xe 5 chỗ có giá rẻ. Khách hàng nên tham khảo bài viết này trước khi đặt mua xe. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn xe theo sở thích và túi tiền của mình để lựa chọn được cho mình một dòng xe phù hợp nhất.