Nước mắm nam ngư có chất gây ung thư

     

Nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư thời gian qua đã gây hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng đến hoạt động hành vi mua hàng của người tiêu dùng dẫn đến những thất thoát lớn của Công ty Masan. Liệu thông tin này có phải sự thật? Xem ngay bài viết này để biết kết quả.

Bạn đang xem: Nước mắm nam ngư có chất gây ung thư

Gần đây dư luận trong nước lại tiếp tục xôn xao trước trước nghi vấn nước mắm Nam Ngư làm từ gì, nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư. Điều này đã làm không ít người tiêu dùng hoang mang. Bên cạnh đó, thông tin cũng đã gây thiệt hại và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp, làm suy giảm niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu. Vậy thực hư câu chuyện là như thế nào? Kết quả nằm ngay trong bài viết này.


Mục lục


Masan Consumer: Thương hiệu mạnh năm 2022

Bài toán “sinh tồn” trong ngành chính là điều mà các doanh nghiệp luôn trăn trở, Masan Consumer cũng không ngoại lệ. Luôn nổ lực không ngừng để “phụng sự” người tiêu dùng, luôn tiến lên để xứng đáng với vị trí Top 3 Nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở thành thị và nông thôn trong suốt 5 năm qua là cách mà Masan Consumer “lèo lái” doanh nghiệp của mình trước bài toán này.

*
*
*
*
*
*
Quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư đạt chuẩn Quốc tế

Với nguồn nguyên liệu, cơ sở vật chất cùng với dây chuyền sản xuất nước mắm Chinsu Nam Ngư hiện đại nhất. Doanh nghiệp đã và luôn đầu tư, nghiên cứu phát triển quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế để làm ra những giọt nước mắm an toàn nhất, chất lượng nhất trước khi đưa những chai nước mắm thành phẩm đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Xếp Hàng Dài Mua Vé Xem Bóng Đá Sân Thống Nhất, Vé Xem Hoàng Anh Gia Lai Đấu Sydney Fc Ế Ẩm

Hiện nay thị trường xuất hiện tràn lan các loại nước mắm giả danh thương hiệu Chinsu Nam Ngư, nước mắm đóng chai thủ công không nhãn mác được bán tại các khu chợ truyền thống với giá thành cực kỳ rẻ. Masan Consumer khuyên người tiêu dùng nên thận trọng, chỉ nên đến các hệ thống bán lẻ uy tín trên toàn quốc để chọn mua nước mắm chính hãng, bảo vệ sức khỏe của gia đình mình.

Vào tháng 5/2017, Masan Consumer đã cho ra đời nước mắm Nam Ngư Phú Quốc; ủ chượp và đóng chai 100% tại Phú Quốc – Đây được xem như một sản phẩm “bom tấn” của doanh nghiệp này, nhãn hiệu nước mắm liên tục nhận được sự phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt . Điều này chứng minh rằng, trong “sân chơi” gia vị tiêu dùng, nước mắm Nam Ngư (không chỉ Nam Ngư mà còn có cả Chinsu) luôn tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y tế từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu sản xuất và thành phẩm.

Hy vọng người tiêu dùng đã giải tỏa hết hoài nghi về nghi về tin đồn nước mắm Nam Ngư có chất gây ung thư thông qua những minh chứng đanh thép trong bài viết này. Người tiêu dùng hãy tỉnh táo hơn trước những thông tin sai lệch như trên, đây cũng là cách giúp người tiêu dùng tự bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của gia đình mình.