Nữ tài xế đạp nhầm chân ga

     

Kĩnăng lái kém cùng việc luống cuống khi xử lí tình huống dẫn đến đạp nhầm chân ga, nữ tài xế ô tô đã khiến nhiều người tham gia giao thông một phen hoảng loạn.

Bạn đang xem: Nữ tài xế đạp nhầm chân ga


Một đoạn video xuất hiện mới đây trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, ghi lại tình huống một nữ tài xế lái ô tô đạp nhầm chân ga gây tai nạn với một xe đạp, đồng thời khiến nhiều người khác đang đi trên đường khiếp vía.


Vụ việc được cho xảy ra trên một tuyến phố tại Hà Nội, vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa 11.10.2021.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera an ninh tại nhà dân ven đường, thời điểm nói trên, một ô tô màu đen, hiệu Toyota Vios dường như đang thực hiện lùi xe để quay đầu. Tuy nhiên, tài xế không kiểm soát được chân ga khiến chiếc xe giật lùi đột ngột với tốc độ cao, đâm vào một người đi xe đạp trên đường.

Xem thêm: Giải Bóng Đá World Cup 2018, Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới 2018

Chưa hết, sau khi gây tai nạn, thay vì dừng xe, tài xế này lại chuyển sang số tiến và tiếp tục nhấn ga cho xe lao về phía trước khiến nhiều người đang đi trên đường một phen khiếp vía. Ô tô sau đó đâm ngã một chậu cây cảnh ven đường mới chịu dừng lại.

Đáng nói, tài xế điều khiển xe sau đó được xác định là một người phụ nữ.


*

Tình huống lái xe "loạn xạ" của nữ tài xế khiến nhiều người hoảng hốt

Vụ việc dù may mắn không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến không ít cư dân mạng thêm một lần “lắc đầu” ngao ngán khi đoạn video ghi lại toàn cảnh tình huống được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội.

Facebook Hồ Thắng bình luận: “Nhìn đi ô tô mà mặc áo chống nắng là chắc chắn là ninja lên đời”. Tài khoản Huynh Phuc Duy bức xúc: “Cứ viện cớ phụ nữ lái yếu... Nếu biết mình vậy thì ngồi đừng ngồi vào ghế tài”. Nick name Nguyễn Thảo: “Nói bán xăng cho phụ nữ là tội ác thì lại tự ái”.

Trong khi đó, tài khoản kiemrong08 cho rằng: “Do tâm lý không vững, hay bị hoảng nên bị nhầm, chân dưới quơ loạn lên không biết chân phanh là phải hay trái, dẫm lút dúi dụi, ga nó rồ lên nên đâm. Đâm xong càng cuống càng đâm mạnh, nhất là kết hợp cài số lùi rồi dậm lút ga hướng xe lùi lúc này không định vị được càng đâm tợn. Không khác gì các chị đi xe máy gặp tình huống khẩn cấp cuống lên bóp lút phanh trước. Phụ nữ đi xe máy hay ô tô gặp tình huống mà tâm lý không vững đều gây thảm họa”. Nick name Kinh Vô Mệnh yêu cầu: “Phải ra luật cấm vĩnh viễn những phụ nữ như này lái xe”.


#Nữ tài xế #nhầm chân ga #Nữ tài xế ô tô #Phụ nữ lái ô tô #phụ nữ lái xe #Tài xế nữ nhầm chân ga #ô tô #tai nạn #camera giao thông #lái xe văn minh #bạn đường

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn hóa: Este - Chất béo

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn lý: Mạch dao động và sóng điện từ

Nhiệt điện Duyên Hải ‘thích ứng an toàn, linh hoạt, hiệu quả’ sau dịch Covid-19

‘Nữ hoàng quả khô’ mắc ca hút khách ở Festival trái cây lớn nhất vùng Tây Bắc

3 trụ cột giúp Coca-Cola phát triển bền vững tại Việt Nam

Quản lý Thông tin nguồn Thông minh -Lời giải cho Bài toán đồng bộ hóa thông tin

Mua Bán ra mắt giao diện mới, kết nối giữa truyền thống và hiện đại