Hậu giang đang xác minh video nữ sinh cấp 2 bị đánh

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Phó phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang đã đến trường THCS Vĩnh Thuận Tây để xác minh vụ việc.

Bạn đang xem: Hậu giang đang xác minh video nữ sinh cấp 2 bị đánh

Liên quan đến một đoạn video ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau được cho là xảy ra tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây, sáng 29-3, trao đổi qua điện ông Phạm Thanh Hải, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang cho biết đã nắm được thông tin và đã cử cấp dưới đến trường để xác minh, làm rõ.

Nữ sinh mặc đồng phục thể dục của trường THCS Vĩnh Thuận Tây bị đánh. Ảnh cắt từ video.

“Tôi đã cử Phó phòng xuống trường xác minh xem trường hợp này xảy ra lúc nào, Ban Giám hiệu trường có nắm được chưa để yêu cầu giải trình. Khi nào có kết quả tôi thông tin sau” - ông Hải nói.

Trước đó, một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh hai nữ lao vào đanh một nữ sinh khác. Vụ việc được cho là xảy ra tại trường THCS Vĩnh Thuận Tây (huyện Vị Thủy).

Theo video, có một nhóm nữ đến gặp một nữ sinh đang mặc đồng phục thể dục của trường. Sau vài câu qua lại một nữ trong nhóm kia đã thẳng tay dùng nón bảo hiểm đập vào đầu nữ sinh.

Tiếp theo đó, nhóm này tiếp tục dùng lời lẽ chửi nữ sinh và sao đó có hai người đã xông vào tấn công. Đáng nói, trong khi vụ việc xảy ra, nhiều bạn nữ đi cùng nhóm đã buông lời cười cợt rất vui vẻ.

Theo ghi nhận của tiengtrungquoc.edu.vn, đoạn video đã được gỡ khỏi mạng xã hội, tuy nhiên, qua xem đoạn video, nhiều người bày tỏ hoang mang, thậm chí ngán ngẩm với cách hành xử của “học sinh thời nay”.

Xem thêm: Tuyển Dụng Họa Viên Kiến Trúc Mới Nhất, Việc Làm Họa Viên Kiến Trúc

1 nữ sinh lớp 7 bị 2 nữ sinh lớp 8 đánh đập, bắt quỳ
(tiengtrungquoc.edu.vn)- Một nữ sinh lớp 7 ở Quảng Trị bị hai học sinh lớp 8 đánh đập.
CHÂU ANH
Hậu GiangTrường THCS Vĩnh Thuận TâyNữ Sinh Đánh NhauVideo Nữ Sinh Vĩnh Thuận Tây Đánh NhauTrường Cấp 2 Vĩnh Thuận TâyPhòng GD&ĐT Vị Thủytiengtrungquoc.edu.vn
Đọc nhiềuTin mới

Thị trường - Tiêu dùng

Điều hòa 2 chiều Daikin có phải là lựa chọn ưu tiên của bạn

FIDECO tái khởi động dự án theo cam kết với cổ đông

NS BlueScope Lysaght Việt Nam: ký hợp tác thúc đẩy kiến trúc cân bằng năng lượng

Vedan lần thứ 7 đạt "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022"

Đừng bỏ lỡ

FBI triệt phá thành công mạng lưới tấn công của tin tặc Nga

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Bộ trưởng Tư pháp Mỹ cho biết FBI đã triệt phá thành công mạng lưới được nhóm tin tặc thuộc cơ quan tình báo quân sự Nga sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công mạng.

Tổng thống Pháp bảo vệ quyết định duy trì đối thoại với ông Putin

Honda ra mắt mẫu SUV mới độc đáo hơn các mẫu truyền thống

5 lý do vì sao bạn nên ngừng sử dụng Google Drive

Thêm nước EU nữa đồng ý trả tiền khí đốt cho Nga bằng đồng rúp

Con dâu tranh cãi với mẹ chồng chỉ vì tình trạng tăng động của con trai

Tấn Tài thất bại trước Anh Đức tại Cúp quốc gia

Thu hồi sản phẩm cafe giảm cân khiến một phụ nữ rơi vào hôn mê, tổn thương não

Hoàng Yến Chibi tiết lộ gu người yêu, không ngại chủ động nếu thấy hợp

Đặc phái viên Mỹ nói Triều Tiên có thể thử hạt nhân vào ngày 15-4

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Đặc phái viên Mỹ về CHDCND Triều Tiên Sung Kim cho biết Bình Nhưỡng đang phớt lờ các yêu cầu đàm phán của Washington và có thể lên kế hoạch thử hạt nhân vào ngày 15-4.

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên
Vợ và 2 con trai nghẹn ngào nói lời từ biệt ông Lê Hoà Bình

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Tại lễ truy điệu Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoà Bình sáng 2-4, vợ và hai con trai của ông đã nghẹn ngào nói lời từ biệt chồng, cha lần cuối.

Video: Thầy giáo ‘bao đồng’ ở nhà thuê, nhường đất xây trường dạy học miễn phí

Nghẹn ngào tiễn biệt Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình

Thương nhớ Anh qua mỗi công trình!

Video: Phát hiện thanh niên tử vong bất thường ở nghĩa trang, trên cổ có vết cắt

ĐỌC THÊM

Chấn chỉnh thị trường trái phiếu doanh nghiệp và đấu giá quyền sử dụng đất

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Ngày 7-4, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ban hành Công điện số 304/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chấn chỉnh hoạt động thị trường trái phiếu doanh nghiệp và đấu giá quyền sử dụng đất.

Bắt nhóm thanh thiếu niên chém người vì mâu thuẫn trên Facebook

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Thái rủ thêm sáu đối tượng mang hung khí đến quán nước chém Thắng bị thương vì mâu thuẫn trên Facebook từ trước.

Huyền thoại Real Madrid phong thánh cho Benzema

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Biểu tượng của Real Madrid, thủ môn Iker Casillas đã dànhnhiều lời khen ngợi cho đồng đội cũ Karim Benzema sau cú hat trick tiếp theo củaanh tại UEFA Champions League vào lưới chủ nhà Chelsea.

TAND Tối cao có tân Phó Chánh án

(tiengtrungquoc.edu.vn)- Thẩm phán TAND Tối cao Phạm Quốc Hưng được Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh án TAND Tối cao.

Tổng thống đắc cử Hàn Quốc muốn đưa tàu ngầm hạt nhân Mỹ trở lại

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Tổng thống đắc cử Hàn Quốc Yoon Suk-yeol muốn tái triển khai máy bay ném bom, tàu sân bay và tàu ngầm hạt nhân của Mỹ nhằm đối phó các mối đe dọa từ Triều Tiên.

Video: Hàng trăm món bánh dân gian tụ hội tại Cần Thơ

(tiengtrungquoc.edu.vn)-Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm nay, ngoài các mónbánh dân gian ở miền Nam, du khách còn có dịp để thưởng thức các món bánh trứdanh ở miền Bắc.

Tải ứng dụng