Nữ doanh nhân xinh đẹp và xuất chúng tuổi 21

Cô chỉ mất 1 năm để tốt nghiệp đại học với điểm tuyệt đối, 1 năm tiếp theo cầm tấm bằng MBA và đảm nhiệm chức giám đốc ở tuổi 21.

Bạn đang xem: Nữ doanh nhân xinh đẹp và xuất chúng tuổi 21

Cô chỉ mất 1 năm để tốt nghiệp ĐH với điểm tuyệt đối, 1 năm tiếp theo cầm tấm bằng MBA và đảm nhiệm chức giám đốc ở tuổi 21 .

Cô gái trẻ này đảm trách vị trí đáng mơ ước : Giám đốc tăng trưởng tại Hughes Marino – công ty bất động sản thương mại có trụ sở đặt tại San Diego, California. Làm thế nào một cô gái chỉ mới 21 tuổi sớm có được thành công xuất sắc như vậy ? Câu vấn đáp : Star Hughes đã không đi theo con đường số đông lựa chọn và không làm mọi việc theo cách thường thì .Khởi nghiệp sớm

Star Hughes tự hào về bản thân bởi cô luôn độc lạ so với mọi người, từ việc bỏ học khi mới chỉ học mẫu giáo cho đến không trang điểm hay uống rượu. Tốt nghiệp trường trung học ở độ tuổi 18, sau một tháng học tập trên giảng đường ĐH, Star Hughes quyết tâm ra trường sớm hơn thông lệ. Cô muốn theo đuổi khóa học Thạc sĩ quản trị kinh doanh thương mại, bởi sớm hay muộn cô cũng phải có trong tay tấm bằng MBA. Star Hughes chọn chuyên ngành kinh doanh thương mại, vạch ra kế hoạch cho một năm rưỡi tiếp theo và đồng ý lịch trình xum xê trong thời hạn sắp tới .

Bạn đang đọc: Nữ doanh nhân xinh đẹp và xuất chúng tuổi 21

Star Hughes

19 tuổi, Star Hughes nhận bằng cử nhân của trường Đại học San Diego với điểm tổng kết toàn khóa tuyệt đối 4.0 – thành tích cao nhất trong số những sinh viên tốt nghiệp năm đó. Cô cũng bỏ túi một vài năm kinh nghiệm tay nghề thao tác thay vì chỉ tích góp kỹ năng và kiến thức trong sách vở. Hughes là sinh viên duy nhất chưa đủ tuổi tham gia những bữa tiệc tốt nghiệp .Ngay sau khi tốt nghiệp ĐH, Hughes liên tục theo học MBA cũng tại Đại học San Diego. Cô tự nhủ quãng thời hạn này sẽ trọn vẹn khác so với thời sinh viên. Cô sẽ có 2 năm để triển khai xong khóa học, cân đối đời sống và tìm những niềm vui mới .Hai trong số ba tiềm năng đề ra đã trở thành hiện thực. Vì một vài lí do, Hughes đã quyết định hành động cùng lúc ĐK 9 môn học và đi thực tập tại một ngân hàng đầu tư với tiềm năng nhận bằng sau 1 năm. Nhà trường đã khuyên cô rằng kế hoạch này khó mà thực thi được, tuy nhiên Hughes vốn tin rằng mọi chuyện đều hoàn toàn có thể. Nếu bạn có đủ năng lực và động lực để hiện thực hóa tiềm năng một cách tuyệt đối và độc lạ thì chẳng có gì ngăn được bạn. Quả vậy, 3 tuần sau sinh nhật thứ 21, Hughes đã cầm trên tay tấm bằng MBA .Đừng ngại đặt câu hỏiĐừng lo lắng ý kiến đề nghị những thứ bạn muốn để tiến gần hơn tới thành công xuất sắc. Hãy ý kiến đề nghị có thời cơ thử sức, được tăng lương hay có một việc làm .

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp cùng khóa với Hughes phải xoay xở chật vật để tìm được một vị trí công việc từ trang web của các công ty, website tìm việc hay tư vấn hướng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không thể ngồi đó chờ đợi công việc mình hằng mơ ước xuất hiện trên các trang mạng mà phải mạnh dạn yêu cầu được có cơ hội nghề nghiệp. Hãy gửi bản CV ấn tượng, thư xin việc hoàn hảo nêu lên những việc bạn có thể làm để góp phần vào sự phát triển của công ty kèm danh sách kinh nghiệm làm việc trước đây. Tiếp theo, hãy nhấc điện thoại lên để gọi cho nhà tuyển dụng.

Hãy nghĩ xem giữa nộp hồ sơ xin việc trực tuyến và liên lạc trực tiếp, cách nào hiệu suất cao hơn ? Muốn trở nên điển hình nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng, bạn phải nhanh trí hơn đối thủ cạnh tranh .Dự liệu những trường hợp giật mìnhVới Star Hughes, đời sống của cô đã được lên kế hoạch trong suốt 21 năm. Và giờ là lúc để hòa nhập với quốc tế xung quanh .Sau một thời hạn thao tác trong nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính tại những công ty quản lý tài sản cá thể và ngân hàng đầu tư, Hughes quyết định hành động theo đuổi một lối đi mà những người trẻ như cô thường không lựa chọn. Đó là mở công ty kinh doanh thương mại cùng mái ấm gia đình .Nhiều người hoàn toàn có thể cho rằng thao tác chung với cha mẹ thật là ngột ngạt hay dễ bị trấn áp. Với Hughes, đó lại là một quốc tế tràn ngập những thời cơ mới và cô được thao tác cho những người luôn chăm sóc tới quyền lợi của con cháu .Dĩ nhiên, lựa chọn này cũng đi kèm những thử thách. Hughes cảm nhận được áp lực đè nén kinh khủng khi chứng tỏ năng lượng của bản thân cũng như không rơi vào cái bóng “ ông chủ ”. Lần tiên phong, cô gái trẻ cảm thấy không vội vã và thấy yêu quý nơi cô đang sống và việc làm đang làm. Đó là tác dụng của việc đưa ra một lựa chọn và quyết định hành động độc lạ .

Nói ra điều này không có nghĩa là việc tốt nghiệp ĐH sớm hơn một vài năm hay theo học MBA ngay sau khi nhận bằng cử nhân kinh doanh thương mại là lựa chọn sáng cho toàn bộ mọi người. Với riêng Hughes, đó là lối đi mà cô đã chọn và lối đi ấy mang lại cho một cô gái 21 tuổi nhiều thời cơ tuyệt vời mà cô hoàn toàn có thể đã không có được nếu rẽ sang một hướng khác. Mỗi người đều là một thành viên độc lạ. Điều quan trọng là bạn phải biết tận dụng thay vì kìm nén sự độc lạ ấy .Chẳng có gì nghiêm trọng nếu bạn độc lạ so với đám đông, bởi đó là một trong những tác nhân quan trọng làm ra thành công xuất sắc. Huấn luyện viên bóng đá Cal Stoll từng nói : “ Thành công không dễ kiếm tìm, thế nên, nó không dành cho những kẻ tầm thường. ” Bởi thế, nếu có người đó nói rằng bạn chẳng giống ai, hãy tự hào vì điều đó, bởi nó khiến bạn khác điển hình nổi bật hơn để tiến gần đến thành công xuất sắc phía trước .Theo CafeF / TTVN

Tôi tên là Trần Minh - Chuyên cung cấp các dòng máy sản xuất cửa nhôm kính chính hãng NANO MACHINE. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và giá trị nhất!