Nội dung phim cột mốc 23

     

Được nhắc đến là bộ phim mang tính chất liêu trai, ly kỳ, nhưng yếu tố hài hước, tâm lý xã hội trong bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy sẽ giúp khán giả thoải mái, xả stress trong dịp đầu năm mới.

Bạn đang xem: Nội dung phim cột mốc 23


"Cột mốc 23" gây cười theo phong cách Châu Tinh Trì

Được nhắc đến là bộ phim mang tính chất liêu trai, ly kỳ, nhưng yếu tố hài hước, tâm lý xã hội trong bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy sẽ giúp khán giả thoải mái, xả stress trong dịp đầu năm mới.

*

Tạo hình của Huy Khánh trong phim.

Nội dung Cột mốc 23 xoay quanh nhân vật Nhã Trang, 23 tuổi, bị chẩn đoán mang khối u trong não và không sống được bao lâu. Trang từ bỏ cuộc sống sang trọng bên cạnh người yêu giàu có, tìm đến một ngôi chùa hẻo lánh để ở. Tại đây, cô đã gặp những con người mới, hiểu được giá trị thực của cuộc sống và tình yêu trước khi khám phá một bí mật lớn có liên quan đến số tuổi và số phận riêng.

Không gian nghệ thuật của phim có màu đỏ ớt. Chàng nhiếp ảnh gia lãng tử đã chụp hình nude cho cô gái đang độ tuổi thanh xuân dưới nền đỏ tươi sáng. Tuy nhiên, phim không tràn ngập cảnh nóng như những thông tin trước đó. Các góc quay kín đáo vẫn chuyển tải được tinh thần của câu chuyện là nhờ ám ảnh dục tình mà tìm ra sức sống.

*

Huy Khánh và Quốc Cường đang trao đổi về một cảnh quay.

Xem thêm: Giá Bộ Chăn Ga Gối Đệm - Bộ Chăn Ga Gối Nệm Đẹp, Nhiều Kiểu Giá Tốt

*

Thân Thúy Hà trong vai bà bán ớt.

*

Một cảnh nóng trong phim.

Bên cạnh, Cột mốc 23 còn thu hút nhờ những chuyện bí ẩn, thôi thúc khán giả tìm hiểu bí mật từ con số 23, điều gì xảy ra trong căn lều ớt vắng vẻ, vì sao người phụ nữ mang ánh mắt đẹp, buồn và bí ẩn đến vậy? Tác giả đã giải quyết vấn đề bằng phong cách hài hước, lãng mạn thay vì nhát ma, nên phim hoàn toàn không u tối mà tràn đầy khát vọng, dễ gần với đời sống hiện nay. Đằng sau câu chuyện là thông điệp mang đậm tính nhân văn, đề cao giá trị của cuộc sống và nhắn nhủ mỗi người hãy trân trọng từng phút của cuộc đời.

Về phong cách hài, đạo diễn đã sử dụng lối phóng đại để tạo tiếng cười, một kiểu quen thuộc với khán giả Việt trong các phim của Châu Tinh Trì. Tuyến nhân vật phụ được xây dựng cũng nhằm mục đích gây cười, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này.

Trong đó, vai diễn ông chủ quán thịt chó của Huy Khánh rất sinh động, tự nhiên. Vai thám tử của Tiết Cương gây cười nhiều nhất bởi tạo hình khôi hài qua cách ăn mặc màu mè, mang ống nhòm, hành động luôn nghiêm trọng hóa vấn đề. Hay một số nhân vật khác trong phim như đạo sĩ bí hiểm, bà lão thầy bói... là đối tượng nhát ma người xem, nhưng chính họ lại làm bật ra tiếng cười thi vị.