Nick vujicic không tay không chân không lo âu

     
*

Tôi thương hiệu là Nick Vujicic, tôi xin mệnh danh Chúa vì fan đã dùng hội chứng tá của tớ để tấn công động hàng vạn con tim bên trên khắp nhân loại ! Tôi được ra đời không tay không chân.


Bạn đang xem: Nick vujicic không tay không chân không lo âu

*

“Anh em thân mến, bằng hữu hãy hoàn hảo và tuyệt vời nhất hân hoan khi cần chịu thách thức tứ bề” Vì bố mẹ tôi là bạn Kitô giáo, nên bố mẹ tôi biết rất rõ câu bên trên của thánh Phaolô.


*

Dù sao, ngày 4. 12. 1982 trên Melbourne, Úc phụ huynh tôi cần thiết nào nghĩ về đến tía từ “Ngợi khen Chúa !” Đứa nhỏ đầu lòng của nhì vị sinh ra không tuỳ thuộc ! hai vị không có thời gian và không được báo trước để chuẩn bị đón nhận điều này.


*

Các chưng sĩ cũng ngỡ ngàng với không thể lý giải ! Sau này, tôi bao gồm thêm một em trai và một em gái được sinh ra thông thường như bao nhiêu trẻ em khác.


*

Cả hội thánh khóc thương mang đến số phận của mình và cha mẹ tôi thì bị mất niềm tin hoàn toàn. Thắc mắc là : “Nếu Chúa là Thiên Chúa Tình Yêu, vậy lý do Người lại làm cho một sự dữ như thế xảy ra ? ”


*

Cha tôi nghĩ rằng tôi đã sống không được bao lâu, dẫu vậy các công dụng xét nghiệm cho biết tôi là một bé xíu trai khỏe khoắn mạnh, chỉ gồm thiếu bộ hạ mà thôi.


*

“Và chúng ta biết rằng trong hồ hết sự Thiên Chúa sẽ làm điều rất tốt cho mọi ai yêu mến Người. ” Tôi xác tín rằng : đầy đủ “sự dữ” như thế này xảy mang lại trong đời bọn chúng ta, thì không bao giờ là bởi vì may rủi, vô tình hay bất chợt cả.


*

Tôi thật sự tin Chúa chọn tôi biến đổi một nhân hội chứng đắc lực cho quyền năng tuyệt diệu của Người. Tôi chỉ hoàn toàn phó mình mang lại Chúa trong tuổi 15 sau khoản thời gian đọc hồi âm thánh Gioan đoạn 9. Đức Giêsu nói lý do ngưòi đàn ông xuất hiện bị mù từ lúc sinh là nhằm vinh quang đãng của Chúa được thể hiện. “


Xem thêm: Review Máy Xay Sinh Tố Magic Bullet Có Tốt Không, Ưu Nhược Điểm

*

Bây giờ đồng hồ tôi gọi là vinh quang bạn được thể hiện nơi tôi ra sao thì người tiêu dùng tôi như thế ấy và theo các đường lối mà người không thể dùng được nơi những người dân khác.


*

Năm nay 23 tuổi tôi tốt nghiệp cn Thương Mại, với trình độ chuyên môn Kế hoạch Tài thiết yếu và Kế Toán. Tôi cũng là một trong những diễn mang nhiệt thành và tôi khôn cùng thích đi các nơi để chia sẻ câu chuyện và hội chứng tá của tớ khi có dịp.


*

Tôi đang đi nói chuyện nhiều với các sinh viên học viên và rượu cồn viên ý thức họ qua đầy đủ đề tài họ ưu tư. Tôi cũng là diễn giả cho những hội đoàn. Tôi bao gồm đam mê đến với thanh niên và Iuôn sẵn sàng chuẩn bị Chúa gửi tôi đi đâu thì tôi cũng xin theo.


*

Tôi có rất nhiều ước mơ với cũng đề ra nhiều mục tiêu mà tôi phải dành được trong cuộc đời. Tôi mong mỏi trở nên người làm chứng rất tốt theo năng lực mình cho Tình yêu thương Chúa và lòng Trông Cậy.


*

Tôi hy vọng được độc lập về tài bao gồm nhờ chi tiêu địa ốc. Tôi mong mỏi chế biến chuyển một loại xe để hoàn toàn có thể tự lái, với được chia sẻ câu chuyện của tớ trên công tác “Oprah Winfrey Show”!


*

Một giữa những ước mơ nữa của tớ là viết các sách ăn khách nhất cùng tôi hi vọng viết xong quyển sách trước tiên của tôi với tựa đề : “Không tay, không chân, không sốt ruột !”.


*

Tôi có niềm tin rằng nếu các bạn có nhu cầu làm một điều gì, và nếu sẽ là ý Chúa, thì các các bạn sẽ thực hiện tại được vào tầm thích hợp. Ko vì vì sao nào ta đăt số lượng giới hạn cho Chúa là Đấng hoàn toàn có thể làm được đầy đủ sự. Họ bỏ Chúa vào một cái “hộp” rồi.


*

Điều kỳ lạ trong quyền năng của Chúa, đó là lúc ta biết là bao gồm Chúa làm qua ta với ta ko thể làm những gì được nếu không tồn tại Người.


*