Nhuộm tóc mất thời gian bao lâu

Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn để màu nhuộm đẹp và bền: Lưu ý trước khi nhuộm tóc: Nên gội đầu 1 ngày trước khi bạn nhuộm, thời gian này da đầu có thể tự bổ sung chất dầu tự nhiên rất cần thiết để da đầu tự bảo về sự xâm nhập của hóa chất.

Bạn đang xem: Nhuộm tóc mất thời gian bao lâu

Quy trình nhuộm tóc đúng chuẩn

Việc nhuộm tóc tưởng chừng như rất đơn giản song không hề dễ dàng chút nào. Bởi lẽ nếu có sai sót trong khi làm sẽ dẫn đến một số hậu quả: Thuốc nhuộm dây ra bên ngoài sau khi nhuộm màu tóc sẽ không đồng đều, thuốc nhuộm có thể mau chóng phai, đồng thời da bạn sẽ bị ngứa, bong tróc, bị nấm đầu… Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn có thể có được mái tóc đẹp ngay cả khi không ra salon tóc, chỉ cần bạn có sự hiểu biết cơ bản nhất về nhuộm tóc như thế nào cho an toàn.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Thu Đông 2017 : Khởi Đầu Mới Mẻ Hay Đánh Mất Chất Riêng?

Trước khi nhuộm dùng kem dưỡng da bôi ở viền tóc tránh thuốc nhuộm dây ra da. Trong trường hợp thuốc nhuộm nhem ra da lấy bông thấm dung dịch nước cốt chanh hoặc nước trắng lau đi. Không nên ép (hoặc uốn) và nhuộm cùng một thời gian, khoảng cách giữa hai lần làm đẹp từ 1-2 tuần. Tốt nhất bạn nên nhờ một người khác nhuộm cho mình vì nếu tự nhuộm tóc sẽ chỉ lên màu được 80% và không đều màu.