Phim kinh dị có hại cho sức khỏe tâm thần của bạn không?

     

Nếu các bạn đã cảm xúc phát ngán những bộ phim truyền hình kinh dị dài lê thê với phong thái hù dọa cứ lặp đi lặp mãi nhưng mà thiếu đi các phân đoạn gay cấn, hồi hộp, nếu bạn có nhu cầu xem mọi phim kinh dị "nhanh, gọn" thì dưới đây mời chúng ta xem vị trí cao nhất 15 phim ngắn đáng sợ trên Youtube để bạn có thể trải nghiệm cùng thưởng thức.

Bạn đang xem: Phim kinh dị có hại cho sức khỏe tâm thần của bạn không?

1. Bed fellows (2 phút)

Giữa đêm khuya, khi nhưng đôi vợ ông xã đang còn say giấc trên dòng giường ấm cúng của mình thì bất chợt dế yêu di rượu cồn reo lên ko ngớt. Người vk tỉnh giấc vừa nghe sản phẩm công nghệ vừa càu nhàu khi hối hận thúc ông xã dậy trả lời điện thoại thông minh không được. Sau giờ "Alo" nhỏ nhẹ của cô ý là giọng của ck cô phía đầu dây vị trí kia nói rằng tối nay anh sẽ không còn thể về được cùng nói nhu cầu lỗi cô. Người vợ bất chợt bàng hoàng nhận ra: Vậy bây chừ ai làngười đang nằm ở bên cạnh cô trong cả đêm?

3. Smiling Man (7 phút)

Bạn sẽ làm những gì khi cơ mà đêm khuya quay trở lại nhà 1 mình khi mà đã 2 giờ sáng, con đường rất vắng không còn có một ai.Trước mặt làmột người lũ ông mặc cỗ áo Vest với hành vi và bộ dạng hết sức kì lạ, và đặc biệt quan trọng gương mặt ông ta bên cạnh đó không bình thường với khuôn miệng luôn luôn đang cườivà mẫu đầu bị lệch sang 1 bên. Phim ngắn này chỉ dài bao gồm 7 phút nhưng cũng trở thành khiến người kiêu dũng nhất bắt buộc rùng mình tởm sợ.

*
Người công an sẽ cảm xúc dám một mình bước vào tòa nhà hoang là quyết định sai lầm.

5. Click Bait (4 phút)

Dành cho đa số cô con gái thích lướt web cả đêm. Phim ban đầu khi một cô nàng vô tình nhấn vào vào một trang Web, màn hình hiển thị hiện ra các bức hình kì khôi vài giâyrồi tắt ngụp. Đèn vùng sau phòng bật ánh sáng dù không ai ở đó, kiểm tra lại Webcam cô gái nhận ra có một bóng black đang đứng ngay lập tức phía sau sống lưng cô...

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Fifa Online 3 Mùa Mới, Bảng Xếp Hạng Fifa Online 3

*
Chàng trai trẻ phải đối mặt với Slender Man

7. Night night Nancy (4 phút)

Bạn sẽ cảm thấy thế như thế nào khi tất cả một fan chụp lại hình của công ty khi trong những lúc ngủ say, điều kinh hãi là chỉ tất cả duy nhất các bạn ở vào phòng. Cô gái Nancy đã làm qua cảm xúc khủng ghê đó. Chỉ cách 4 phút xem phim chắc hẳn rằng sẽ rước lại xúc cảm cho người theo dõi từ bất ngờ này đến bất thần khác.

*

9. Passenger (3 phút)

Người bác tài mệt toài sau một ngày thao tác vất vẻ. Anh ta đi vào một trong những con đường vắng vẻ và nghĩ rằng đó là nơi tương thích để tiến công một giấc. Tuy nhiên vào cơ hội nửa đêm, anh ta vạc hiện có tiếng gõ cửa ngõ ngay vùng phía đằng sau mình và một vị khách "Không mời cơ mà đến"...

*

11. Charlie (16 phút)

Chắc hẳn họ không còn xa lạvề phần lớn loạt e-mail hăm dọa điềm gỡ. Khi chúng ta nhận được e-mail như vậy, bạn buộc phải làm theo những gì viết trong Email. Nếu như không thì cần nhận đem hậu quả. Hầu hết họ đều làm theo để kị điềm xấu. Nhưng lại nếu như chúng ta phá vỡ lẽ quy giải pháp ấy thì vấn đề gì đang xảy ra. Hãy thuộc theo dõi phim này để tìm câu trả lời.

*

14. Vicious (12 phút)

Một người đàn bà về bên trễ buổi tối. Cô phạt hiện cánh cửa cô đang mở toang ra trước và côcảm thấy không khí khôn xiết kì lạ, linh cảm có điều không lành. Bên cạnh đó có thứ nào đấy đang ẩn núp trong ngôi nhà đất của cô...