Bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12

     

Liệu vị tướng con đường trên ưa thích của doanh nghiệp có ở trong list những đơn vị vô địch vô cùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được cho là trong số những vị tướng vượt trội nhất trong kết hợp Huyền Thoại. Bởi vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hắn ta được đi đầu trong list này.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12

Renekton đã kẻ thống trị mùa giải chuyên nghiệp hóa một khoảng thời hạn đáng kể những năm và phải nhận nhiều đợt giảm sức mạnh rồi trở nên không hề phù hợp. Tỷ lệ hiện diện đạt mức 60% và xác suất thắng một nửa của Renekton không gì không giống ngoài minh chứng về sức mạnh to phệ mà hắn ta từng cố kỉnh giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là trong số những vị tướng đường trên cực kì được yêu thích đối với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp hóa do sở hữu kỹ năng đi đường tốt và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc dù Gnar không phải là một trong những vị tướng quân sĩ thuần như Renekton, tuy nhiên Gnar vẫn vẫn là một vị tướng đi đầu mà những đội tuyển chuyên nghiệp hóa tin dùng. Do đó, Gnar vẫn gia hạn được 43% tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng tuyệt vời nhất ở nút 53% ngơi nghỉ đấu trường bài bản mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng đường trên thứ tía có ảnh hưởng lớn nhất đến đấu ngôi trường LMHT bài bản trong mùa 11 không có ai khác đó là Camille. Camille có công dụng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ bạn dạng thân bởi lá chắn và gây ngay cạnh thương điên cuồng.

Đây là nguyên nhân mà trong thời điểm vừa qua, cô nàng có được 43% tỷ lệ hiện diện với 53% phần trăm thắng. Điểm yếu duy nhất của Camille là cô nàng sẽ rất yếu ở quy trình tiến độ đầu trận đấu.

Xem thêm: Mazda 2 2022: Giá Xe Lăn Bánh & Đánh Giá Mazda 2 Hatchback, Đánh Giá Mazda 2 Sau Khi Sử Dụng Được 20

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc mặc dù Gwen mới được xuất bản vào thân năm 2021, tuy nhiên, cô cô gái đã trở đề xuất vô cùng được yêu dấu ngay sau thời điểm phát hành. Điều này có thể đến từ việc Gwen download một kỹ năng hoàn toàn có thể khiến cô cô gái trở đề nghị miễn nhiễm cạnh bên thương. Cùng với đó, lượng ngay cạnh thương cơ mà Gwen mang về là hết sức khổng lồ.

Do đó, cô nàng rất có thể gia tăng lượng sát thương cùng kết liễu quân thù trong một khoảng thời gian ngắn. Vị vậy, Riot Games đã điều động chỉnh sức mạnh của Gwen các lần và khiến cho cô thiếu nữ trở cần không còn mạnh khỏe như trước. Mặc dù nhiên, Gwen có thể vẫn bảo trì sức mạnh dạn cuối trận của mình.

Với xác suất hiện diện là 30% và phần trăm thắng 53%, cô nữ giới đã giành được địa chỉ thứ tư trong list này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce vẫn là bên vô địch sau cuối xuất hiện nay trong danh sách những vị tướng mạo đi đường trên rất tốt trong mùa 11. Anh chàng chắc chắn sẽ là 1 trong những lựa chọn mạnh dạn mẽ so với nhiều người. Với bộ kỹ năng của mình, Jayce bao gồm thể vận động như một vị tướng cận chiến tương tự như đánh xa cùng sở hữu khả năng cấu rỉa cùng ngay cạnh thương mang lại vô cùng lớn.

Do đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp khá mếm mộ khi tuyển lựa Jayce lúc thi đấu. Điều này giúp Jayce duy trì tỷ lệ hiện diện là 29% và phần trăm thắng là 52% trong veo mùa 11 của câu kết Huyền Thoại.