Bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12

     

Liệu vị tướng đường trên ưa thích của bạn có nằm trong danh sách những nhà vô địch vô cùng mạnh mẽ này?


*
Credit: Riot Games

Renekton được cho là một trong những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hắn ta được đứng đầu trong danh sách này.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng sức mạnh tướng lmht 12

Renekton đã thống trị mùa giải chuyên nghiệp một khoảng thời gian đáng kể trong năm và phải nhận nhiều đợt giảm sức mạnh rồi trở nên không còn phù hợp. Tỷ lệ hiện diện đạt mức 60% và tỷ lệ thắng 50% của Renekton không gì khác ngoài bằng chứng về sức mạnh to lớn mà hắn ta từng nắm giữ.

Gnar
*
Credit: Riot Games

Gnar là một trong những vị tướng đường trên vô cùng được yêu thích đối với nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp do sở hữu khả năng đi đường tốt và giao tranh tổng hiệu quả.

Mặc dù Gnar không phải là một vị tướng đấu sĩ thuần như Renekton, tuy nhiên Gnar vẫn luôn là một vị tướng tiên phong mà các đội tuyển chuyên nghiệp tin dùng. Do đó, Gnar vẫn duy trì được 43% tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng tuyệt vời ở mức 53% ở đấu trường chuyên nghiệp mùa 11.

Camille
*
Credit: Riot Games

Vị tướng đường trên thứ ba có ảnh hưởng lớn nhất đến đấu trường LMHT chuyên nghiệp trong mùa 11 không ai khác chính là Camille. Camille có khả năng chiến đấu tay đôi cao, bảo vệ bản thân bằng lá chắn và gây sát thương điên cuồng.

Đây là lý do mà trong năm vừa qua, cô nàng đã đạt được 43% tỷ lệ hiện diện và 53% tỷ lệ thắng. Điểm yếu duy nhất của Camille là cô nàng sẽ khá yếu ở giai đoạn đầu trận đấu.

Xem thêm: Mazda 2 2022: Giá Xe Lăn Bánh & Đánh Giá Mazda 2 Hatchback, Đánh Giá Mazda 2 Sau Khi Sử Dụng Được 20

Gwen
*
Credit: Riot Games

Mặc dù Gwen mới được phát hành vào giữa năm 2021, tuy nhiên, cô nàng đã trở nên vô cùng được yêu thích ngay sau khi phát hành. Điều này có thể đến từ việc Gwen sở hữu một kỹ năng có thể khiến cô nàng trở nên miễn nhiễm sát thương. Cùng với đó, lượng sát thương mà Gwen đem lại là vô cùng khổng lồ.

Do đó, cô nàng có thể gia tăng lượng sát thương và kết liễu kẻ thù trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, Riot Games đã điều chỉnh sức mạnh của Gwen nhiều lần và khiến cô nàng trở nên không còn mạnh mẽ như trước. Tuy nhiên, Gwen có thể vẫn duy trì sức mạnh cuối trận của mình.

Với tỷ lệ hiện diện là 30% và tỷ lệ thắng 53%, cô nàng đã giành được vị trí thứ tư trong danh sách này.

Jayce
*
Credit: Riot Games

Jayce sẽ là nhà vô địch cuối cùng xuất hiện trong danh sách những vị tướng đi đường trên tốt nhất trong mùa 11. Anh chàng chắc chắn sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ đối với nhiều người. Với bộ kỹ năng của mình, Jayce có thể hoạt động như một vị tướng cận chiến cũng như đánh xa và sở hữu khả năng cấu rỉa cùng sát thương đem lại vô cùng lớn.

Do đó, các tuyển thủ chuyên nghiệp khá ưa thích khi lựa chọn Jayce khi thi đấu. Điều này giúp Jayce duy trì tỷ lệ hiện diện là 29% và tỷ lệ thắng là 52% trong suốt mùa 11 của Liên Minh Huyền Thoại.