Người tuổi tý hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

     

Hiện nay, vấn đề tuổi Tý hợp với tuổi nào trong hôn nhân cũng như là làm ăn đang được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì, yếu tố phong thủy về tuổi tác sẽ rất quan trọng đối với mọi việc trong cuộc sống của chúng ta. Vậy nên, Vạn Sự đã viết ra bài này để giúp bạn giải đáp thắc mắc Tuổi Tý kỵ với tuổi nào . Hãy tham khảo nhé!

*

1. Một số ưu điểm và nhược điểm của người tuổi Tý

Bạn có đang tò mò rằng, đâu là ưu và nhược điểm của người tuổi Chuột hay không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ những nội dung kế tiếp nha!

– Ưu điểm của người tuổi Tý:

Có tính hào sảng, thoáng về chi tiêu nên được nhiều người quý.

Bạn đang xem: Người tuổi tý hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân?

Có tinh thần lạc quan, vui vẻ và trực giác khá tốt.

Vui tính, đôi khi thì có chút nóng tính nhưng họ vẫn có thể kiểm soát được tinh thần của bản thân.

Dễ gần và coi trọng tình cảm.

– Nhược điểm của người tuổi Tý:

Đôi khi rơi vào tình trạng “cháy túi” vì quá thoáng.

Khá tham vọng khi ôm đồm quá nhiều việc khiến năng lượng của bản thân bị suy giảm.

2. Người tuổi Chuột sinh vào năm nào?

*

Người sinh vào năm con Chuột bao gồm những năm sau: 1912, 1924, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020, 2032,… Và Tý chính là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp.

Có thể bạn quan tâm: Đồ cúng tam tai và văn khấn đầy đủ chuẩn nhất năm 2022

3. Tuổi nào khắc với tuổi Tý?

Trong bộ 12 con giáp, Tý khắc với một số tuổi như là:

Tuổi Giáp Tý xung khắc với tuổi nào : Tuổi con Chuột và tuổi con Mèo khắc nhau do nó thuộc tứ hành xung. Tuổi Tý khắc tuổi Mão (mèo) vì mèo ăn chuột. Nam cung Đoài khắc nữ cung Ly: Nam Giáp Tý 1984 kết hợp với người cung Ly thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Xem thêm:

Tuổi Dậu

Dậu và Tý thuộc tứ hành xung. Song, trong một số trường hợp, nếu nói về tính cách thì 2 tuổi này cũng có thể hòa hợp với nhau.

Tuổi Mão

Mậu và Tý cũng thuộc tứ hành xung. Nếu 2 tuổi này “sum tụ” trong làm ăn và tình cảm thì sẽ dễ thất bại.

Tuổi Ngọ

Ngọ và Tý nằm trong tứ hành xung. Do đó, 2 tuổi này khắc nhau. 2 tuổi này dễ xảy ra sự tranh cãi, bất đồng quan điểm với nhau.

4. Trong làm ăn và hôn nhân, tuổi Tý hợp với tuổi nào?

*

Việc hợp tuổi sẽ giúp công việc làm ăn của gia chủ được suôn sẻ, gia đình hạnh phúc. Và sau đây là một số tuổi hợp với tuổi Chuột trong làm ăn và hôn nhân mà bạn cần quan tâm.

– Trong hôn nhân:

Trong chuyện tình duyên thì tuổi Tý hợp với những tuổi sau đây: Tý, Sửu, Dần, Thìn, Thân, Mùi, Hợi, Tuất. Nếu có sự kết hợp hôn nhân giữa tuổi Chuột và những tuổi này thì gia đình sẽ viên mãn, hạnh phúc và kinh tế phát triển.

– Trong làm ăn:

Trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán, tuổi Chuột có thể kết hợp với những tuổi sau: Hợi, Thân, Mùi, Dần, Thìn.

Tam hợp tuổi Tý 1996: Nam và nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Điền Nội Chi Thử, tức Chuột Trong Ruộng. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối. Mệnh chủ tuổi này hợp với tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu và kỵ với Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

5. Tuổi Tý hợp với những màu nào?

Chúng ta có thể cầu may mắn từ màu sắc phong thủy. Bên dưới là một số màu hợp với tuổi Chuột. Người đọc có thể tham khảo nhé!

Giáp Tý thuộc mệnh Kim: 1924, 1984: Hợp với các màu sau: nâu xám, trắng, bạc, vàng đậm.Bính Tý thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996: Hợp với các màu sau: đen, xanh biển.Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972: Hợp với những màu như: đen, xám, xanh nước biển, nâu.Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008: Hợp với màu: đỏ, hồng, tím, xanh lá.Canh Tý thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020: Hợp với màu vàng sẫm, nâu, hồng, đỏ, tím.

Trên đây là một số thông tin mà Dịch vụ đồ cúng Vạn Sự đã cung cấp tới bạn nhằm giải đáp thắc mắc “Tuổi Tý hợp với tuổi gì trong hôn nhân và làm ăn?”. Hy vọng là quý vị sẽ thu thập được nhiều nội dung bổ ích từ bài viết này nhé!