Những pokemon mạnh nhất trong pokemon go

     

Trở thành Pokémon GO chuyên nghiệp sẽ yêu cầu bạn nắm giữ nhiều hơn một vài Pokémon cực kỳ mạnh mẽ, không chỉ có khả năng xưng danh phòng tập thể dục dưới danh nghĩa của bạn mà còn có khả năng trấn giữ các phòng tập thể dục mà bạn đặt chúng trong hơn chỉ vài giờ . Kể từ đó, nhiều người huấn luyện Pokémon đã bắt đầu tự hỏi chính xác Pokémon nào trong trò chơi là mạnh nhất trong số họ.

Bạn đang xem: Những pokemon mạnh nhất trong pokemon go

Chà, bằng cách tập hợp dữ liệu mã nguồn của ứng dụng Pokémon GO, Redditor / u / __ isitin__ đã phát hiện ra Pokémon mạnh nhất trong trò chơi, cùng với cách trò chơi tính CP (Sức mạnh chiến đấu) và HP (Điểm sức khỏe), thực tế là các Pokémon khác nhau có các chỉ số Tấn công, Phòng thủ và Sức chịu đựng khác nhau và thực tế là tất cả Pokémon đều có cấp độ riêng nằm trong khoảng từ 1 đến 40 và có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng một trong các loại kẹo Pokémon cụ thể và một lượng Stardust nhất định.


Chà, Pokémon mạnh nhất trong trò chơi là Mewtwo với CP tối đa là 4.144. Tuy nhiên, Mewtwo vẫn chưa có trong trò chơi và Niantic vẫn chưa đưa ra bất kỳ từ chính thức nào về cách thức hoặc thời điểm Mewtwo sẽ có sẵn cho các huấn luyện viên, và trường hợp tương tự là với Mew, Pokémon mạnh thứ ba trong trò chơi và những con chim huyền thoại Moltres và Zapdos xếp hàng tiếp theo. Tuy nhiên, rất may, Pokémon mạnh thứ hai trong trò chơi – Dragonite, với CP tối đa ấn tượng hơn là 3.500 – chắc chắn có thể bắt được. Sau đây là những Pokémon mạnh nhất có thể bắt được trong trò chơi:


Table of Contents


In First Place

*

Ở vị trí đầu tiên, với CP tối đa là 3.500, là Dragonite. Dragonite là dạng tiến hóa cuối cùng của Dratini và là Pokémon thuần hệ Rồng và Bay. Liên quan đến việc giữ lại các phòng tập thể dục, Dragonite, là Pokémon có thể bắt được mạnh nhất trong trò chơi, là sự lựa chọn tốt nhất có thể. Dragonite, ở dạng tiến hóa, có sẵn trong tự nhiên nhưng khá hiếm. Tuy nhiên, dạng cơ bản của nó, Dratini, tương đối phổ biến hơn trong tự nhiên nên bạn cũng có thể có được một Dragonite bằng cách nuôi Dratinis và sau đó phát triển Dratini mạnh nhất của bạn thành Dragonite.


*

In Second Place

Pokémon có thể bắt được mạnh thứ hai trong trò chơi là Snorlax, với CP tối đa là 3.112. Snorlax, Pokémon thuần hệ Thường, là một trong những Pokémon thường được sử dụng để bảo vệ các phòng tập thể dục vì nó cực kỳ mạnh và khó bị đánh bại.

Xem thêm: Tìm Hiểu Full Cấu Trúc Đề Thi Toeic Mới Nhất 2021, Cấu Trúc Bài Thi Toeic 4 Kỹ Năng

In Third Place

Xếp ở vị trí thứ ba là Lapras, một Pokémon hệ Nước và Băng, và Arcanine, một Pokémon hệ Lửa, với CP tối đa là 2.983 mỗi con. Lapras có thể được tìm thấy khá dễ dàng gần các vùng nước và nói chung là các khu vực lạnh hơn, trong khi Arcanine bản thân nó khá phổ biến trong tự nhiên và là dạng tiến hóa của Growlithe, một loài thậm chí còn phổ biến hơn trong tự nhiên.

Honorable Mentions

Danh dự được đề cập bao gồm Exeggutor, có CP tối đa là 2.980 (chỉ hơi kém so với CP tối đa của Lapras và Arcanines) và Vaporeon, có CP tối đa là 2.816. Trong số những diễn biến cuối cùng của Pokémon mới bắt đầu trò chơi, Charizard dẫn đầu với CP tối đa là 2.602, tiếp theo là Venusaur, có CP tối đa là 2.580 và Blastoise, có CP tối đa là 2.542.

Ngược lại, Pokémon yếu nhất trong toàn bộ trò chơi là Magikarp, chỉ có CP tối đa là 262.