30 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11

     

Gửi đến cô, đến thầy những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam nhân dịp 20/11, thay cho lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc của biết bao thế hệ học trò. Những người thầy, người cô là những người “lái đò thầm lặng” đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò nên người.

Bạn đang xem: 30 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11

Chúng em – những người học sinh chẳng có gì ngoài lời chúc thầy cô, ngoài tấm chân tình mong thầy cô mãi mạnh khỏe, an vui và hoàn thành tốt sứ mệnh “lái đò” của mình.

Những lời chúc ngày 20-11 ngắn gọn mà ý nghĩa, đơn giản mà thiết thực là món quà vô giá của các em học sinh gửi tặng đến thầy cô giáo cũ của mình. Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 đang đến gần, hãy gửi ngay những lời chúc mừng thầy cô tốt đẹp nhất, đến thầy cô giáo, đồng nghiệp của mình nhé.

Tuyển chọn những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam ý nghĩa nhất

Tuyển chọn những lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11 ý nghĩa nhất, gửi đến quý thầy cô, những người nhà giáo đã về hưu.. là món quà tri ân ngày nhà giáo ý nghĩa và thân thương nhất. Một lời chúc mừng 20 -11 thay cho lời cảm ơn, là lời tri ân của bao thế hệ học trò gửi tới những người thầy, người cô quý mến của mình.


*
*
*
*
*
*

Lời chúc 20-11 bằng tiếng anh


4. My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.

Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời cô hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn cô. Cảm ơn cô.

5. An apple a day may keep a doctor away. But what should I eat to make awesome teachers like you always come my way?

Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ tránh phải gặp bác sĩ. Nhưng em nên ăn gì để những người thầy tuyệt vời như cô luôn xuất hiện?


6. Dear teacher… thank you for having the smallest of tempers and the biggest of hearts.

Thưa cô…cảm ơn cô vì đã luôn dịu dàng và yêu thương chúng em bằng tình yêu lớn nhất.

7. We hate to wake up early in the morning and we hate waiting for the school bus. We hate homework and we hate detention. But all this is worth it because we love being taught by a teacher like you. Thank you.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Exciter 150 Mới Nhất, Bảng Giá Xe Máy Yamaha Bán Lẻ Đề Xuất 2021

Chúng em ghét dậy sớm. Chúng em ghét chờ xe buýt tới trường. Chúng tôi ghét bài tập về nhà và chúng em ghét bị bắt lại ở trường sau giờ tan học. Nhưng tất cả những điều đó đều đáng làm bởi chúng em rất thích được một người như cô dạy dỗ. Cảm ơn cô.

8. My mother has always been a little jealous of you because I listen to your advice over hers. But I know that deep down in her heart, she is actually very thankful. Thank you.

Mẹ em luôn ghen tỵ với cô vì em nghe lời thầy hơn. Nhưng em biết, trong sâu thẳm trái tim, mẹ thực sự rất biết ơn thầy. Cảm ơn thầy.

9. I am lucky to have a teacher like you. You are a great guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Em thật may mắn vì có một người thầy như thầy (cô). Thầy là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc thầy có ngày 20.11 thật hạnh phúc.


10. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Nếu không có thầy cô, chúng em đã bị lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn dắt, tạo cảm hứng và tạo nên chúng em ngày hôm nay. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

11. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy à, cảm ơn thầy đã hỗ trợ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy có ngày nhà giáo Việt Nam thật hạnh phúc.

12. Dear teacher, thanks for not making us learn the way you wanted to teach, but teaching us the way we wanted to learn.

Thưa cô, cảm ơn thầy vì đã không bắt chúng em học theo cách thầy muốn dạy mà đã dạy chúng em theo cách chúng em muốn học.

Bộ hình ảnh thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đẹp nhất

Bên cạnh những câu chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa nhất, để thể hiện sự chân thành của mình với thầy cô giáo các em hãy tự tay vẽ những tấm thiệp chúc mừng ngày Nhà Giáo việt Nam đẹp nhất, xinh xắn nhất để gửi tặng thầy cô giáo nhé. Đó sẽ là những món quà, những kỉ niệm không bao giờ quên của một người nhà giáo.