Những hình xăm mang lại may mắn

     

Hình xăm không chỉ là một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật mà nó còn với nhiều ý nghĩa phong thủy cho những người sở hữu nó. Sau đấy là cách chọn hình xăm như mong muốn tài lộc mang đến nữ các bạn hay tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Những hình xăm mang lại may mắn

Một hình xăm đẹp phù hợp với phong thủy không chỉ mang tính thẩm mỹ, thẩm mỹ và nghệ thuật cao mà nó còn tượng trưng đến yếu tố trung ương linh đem lại may mắn, thành công cho người sở hữu với ngược lại.

Xem thêm: Sau Đại Học: Phòng Sau Đại Học Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên thực tế, nhiều người sau khoản thời gian có được đều hình xăm yêu mếm thì bỗng nhiên chốc các thứ trong cuộc sống trở nên thăng hoa, lên như diều chạm mặt gió. Một số khác lại rơi vào cảnh “chuột chạy theo cọc”, không gặp gỡ được nhiều như ý trong cuộc sống cho lắm. Hãy cùng lời giải những hình xăm tử vi phong thủy và chân thành và ý nghĩa của từng hình xăm để tìm hiểu mình phù hợp với hình xăm nào nhé!


Nội Dung

Những vị trí chúng ta nên xăm hình xuất sắc theo phong thủy

Mỗi người có sự lựa chọn hình xăm cùng vị trí xăm, theo sở trường và mong muốn cá nhân. Có bạn chọn hình xăm cùng vị trí xăm do đẹp, vì phù hợp nhưng cũng đều có người lại sở hữu những mẩu truyện và ý nghĩa sâu sắc riêng mang lại hình xăm của mình.

Nếu nhiều người đang muốn xăm hình mà chưa đưa ra ra quyết định thì hoàn toàn có thể tham khảo đa số vị trí xăm hình đẹp nhất theo tử vi phong thủy dưới đây.


-50%

【MEET Magic Tattoo】Hình Xăm Dán trong thời điểm tạm thời 4cm...


2.000₫ 4.000₫


*

【TÔI】hình xăm 15 ngày 11*18cm hình xăm tạm...


13.999₫ 26.900₫


*

【MEET Magic Tattoo】Hình xăm dán tạm thời chống...


9.900₫ 15.000₫


*

Hình Xăm Dán trong thời điểm tạm thời 15 Ngày Chống...


15.000₫


*

Hình xăm dán tạm thời SAI MAGIC TATTOO...


10.500₫ 22.200₫


*
Hình Xăm Dán inkalohic 15 Ngày ko Phai">

Hình Xăm Dán inkalohic 15 Ngày không Phai


24.500₫ 30.000₫


*
*
*
*
*
*

【MEET Magic Tattoo】Hình Xăm Dán trong thời điểm tạm thời 4cm...


2.000₫ 4.000₫