Hình ảnh chùm phượng đỏ rực chào đón mùa hè tuyệt đẹp

Những chùm hoa phượng đỏ rực nở đầy một góc trời là một dấu hiệu báo mùa hè đang tới để mỗi khi ngắm nhìn những hình ảnh này ta sẽ cảm thấy xao xuyến về một thời học trò ngây thơ trong sáng đã đi qua. Tuyển tập hình ảnh những chùm hoa phượng đỏ ở dưới đây sẽ là những hoài niệm cho bạn nhớ về những khoảnh khắc đến trường, những sự hồn nhiên ngây thơ của tuổi học trò. Hãy tải về máy những hình ảnh đẹp của hoa phượng vĩ để bạn luôn nhớ về tuổi thơ yêu dấu của mình nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh chùm phượng đỏ rực chào đón mùa hè tuyệt đẹp

Mỗi năm có bốn mùa xuân, hạ, thu đông. Mỗi mùa mang sắc thái, khí hậu riêng. Nếu như mùa thu mát mẻ, dịu dàng, mùa đông lạnh giá, êm đềm, mùa xuân tươi vui, ấm áp thì mùa hè lại nồng nhiệt và chan chứa nhiều kỷ niệm gắn liền với tuổi học trò. Nhắc đến mùa hè không thể không nhắc đến loài hoa đã gắn liền với nó bao đời nay, đó là hoa phượng. Sở dĩ hoa phượng gắn bó với mùa hè như vậy vì cứ hè đến là phượng lại nở rực khắp sân trường, khắp các góc phố phường. Màu đỏ thắm ấy làm say đắm và rạo rực biết bao nhiêu trái tim, nhưng cũng đượm màu buồn vì những cô cậu học trò phải chia xa. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về loài hoa học trò này nhé!

Hình ảnh những chùm phượng đỏ rực không khỏi khiến chúng ta xao xuyến nhớ về những mùa hè tươi đẹp đã qua, nhớ bạn bè, nhớ thầy cô, nhớ tiếng ve râm ran và cái nắng hè oi ả, nhớ cả tuổi thơ với những trò chơi gắn liền với loài hoa mang tên phượng vĩ.

Hoa phượng nở thành từng chùm rất to, ở mỗi đầu cành cây. Mỗi chùm hoa phượng bao gồm rất nhiều bông hoa nhỏ. Trái phượng dài, màu xanh, có nhiều hạt. Thuở học trò không ít người đã từng hái những trái phượng chỉ để nhấm nháp những hạt phượng bé tí, ngọt ngọt, bùi bùi. Mùa phượng nở học trò lại hái hoa phượng bỏ đầy giỏ xe rồi chở đi tung tăng. Những bông hoa phượng héo, rụng rơi đỏ cả sân trường, đỏ cả con đường quen thuộc. Mỗi lần nhìn hình ảnh phượng nở đỏ trong lòng chúng ta lại dâng lên những kỷ niệm thuở học trò.

Mỗi khi hè về, cây phượng già lại đỏ rực rỡ một khoảng trời xinh đẹp. Dù phượng ở bất kỳ đâu thì cũng không thể nào lẫn với bất kỳ loài hoa nào khác, bởi phượng vốn dĩ mang trong mình một nét đẹp rất riêng.

Xem thêm: Cách Tính Lương, Hệ Số Lương Theo Bằng Cấp 2021 Tính Như Thế Nào?

Mẹ thiên nhiên thật tuyệt vời khi đã tạo ra loài hoa không những đẹp mà còn mang trong mình cả hương sắc của mùa hè, gắn liền với tuổi thơ và thanh xuân của không ít thế hệ. Màu phượng đỏ không chỉ rực rỡ mà còn có chút ngọt ngào, kiêu hãnh, quyến rũ và dịu dàng giống như một cô gái xinh đẹp vậy.

Những chùm hoa phượng nở đỏ rực sẽ tạo nên không khí mùa hè, mang lại tinh thần sảng khoái và cảm giác thật tươi mới cho chúng ta mỗi khi ngắm nhìn chúng.

“Trong tiếng hát ve phượng hồng là hoàng hậu đó” – những câu hát trong bài hát “Phượng buồn” bao nhiêu năm vẫn còn đó, vẫn ngọt ngào và da diết. Không phải tự nhiên mà hoa phượng được ví như hoàng hậu của mùa hè, mà bởi vì nó không những đẹp mà còn gắn liền với rất nhiều câu chuyện buồn vui đã đi vào thơ văn và sống mãi với thời gian.

Hẳn là rất nhiều người trong chúng ta yêu mến loài hoa này không chỉ vì vẻ đẹp rực rỡ của nó, mà còn vì những kỷ niệm đã gắn liền với màu hoa. Nếu bạn ấn tượng với những hình ảnh hoa phượng này và muốn cài đặt hình ảnh làm hình nền máy tính để được chiêm ngưỡng nhiều hơn thì hãy nhanh tay tải hình ảnh về máy nhé.

Có nhiều người bảo họ yêu mùa hè cũng chỉ bởi yêu những bông hoa phượng đỏ, yêu những kỷ niệm đã từng có với những người thân thiết mà nó gắn liền với hình ảnh những chùm phượng vĩ đỏ rực.

Trên đây là những hình ảnh đẹp và chất lượng cao ghi lại những khoảnh khắc rực rỡ và xinh đẹp của hoa phượng đỏ. Nếu bạn cũng yêu màu hoa này, yêu mùa hè, yêu những kỷ niệm ngọt ngào gắn liền với loài hoa đặc trưng của mùa hè này, thì hãy tải ngay những hình ảnh này về để được nhìn ngắm mỗi ngày nhé! Chúc các bạn có những phút giây tuyệt vời khi ngắm nhìn những hình ảnh xinh tươi này!