Rơi nước mắt với những hình ảnh cảm động về tình yêu của cha

Dù cha bạn có là ai, làm nghề gì thì họ cũng sẽ yêu thương vàdành cho bạn những điều lớn lao mà khócó thể hình dung được.Những hình ảnh này sẽ khiến bất kì ai chứng kiếnđềunghẹn ngào và cảm nhậnsâu sắc tình yêu bao la của người cha dành cho đứa con thân yêu của mình.

Bạn đang xem: Rơi nước mắt với những hình ảnh cảm động về tình yêu của cha

Người cha chịu ướt mưa che ô cho con

Bức ảnh cảm động về tình cha con này đã gây bão trên mạng xã hội và thu hút hơn 3 triệu lượt xem. Được biết, ông bố từng khiến cộng đồng mạng toàn thế giới phải xôn xao này tênLiu Quao, đến từ Trung Quốc. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc người cha một tay xách cặp, tay còn lạiche ô cho con. Bất chấp mưa đã ướt sũng người, ông bố vẫn nghiêng ô và cố gắng cheđể con trai không bị ướt. Đứa bé vẫn vui vẻ đivề dưới sự che chở ấm áp từ người cha của mình.

Hình ảnh này đã ngay lập tức khiến nhiều người phải nghẹn ngào. Không chỉ cảm mến tình yêu thương bao lacủa người cha này dành cho con màchắc hẳn những ai xembức hình cũng sẽ cảm thấy ấm lòng và biết trân trọng hơn sựlo lắng, quan tâm cha mẹ dành cho mình.

(Ảnh Internet)

Ông bố và cô con gái khuyếttật trên phố Hàng Mã

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ bức hình ông bố đang cho cô con gái khuyết tậtsoi gươngvới vẻ hạnh phúc rạng ngời. Bức ảnh xúc động này được chụp lại từ Trung thu của 2 năm về trước, nhưng ngay khitấm hình đượcđăng tải lên mạng xã hộithì đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều cư dân mạng.

Hình ảnh cô con gái nhỏ bé ngồi trên chiếc xe lăn tuy không thể nói nhưng vẫn có thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh, cùng nụcười rạng rỡ của người chabên con gái bé bỏngđã nhanh chóng chạm tới trái tim của tất cả mọi người.

(Ảnh Internet)

Người bố che nắng cho con gái ngủ trưa

Hình ảnh được ghi lại trong một buổi thi liên thông lên đại học của trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội vào cuối tháng 7 vừa qua. Ngay sau khi được một bạn trẻ đăng tải lên trang cá nhân, bức ảnh đã nhận số lượt thích, bình luận và chia sẻ đến chóng mặt.

Người bố trong bức hình đã lặng lẽ ngồi bên cạnh con, không chỉ canh giấc ngủ trưa mà còn âm thầm lấy mũ che cho con khỏi nắng. Hành động tuy nhỏ, nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà có lẽ khi nhìn vào, ai cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bất tận mà người bố này dành cho con gái. Bức ảnh này không chỉ khiến các bạn trẻ cảm thấy xúc độngmà còn khơi gợi lại trong mỗi người kỉ niệm về sự chăm sóc ân cần của cha mẹ trongnhững ngày thi vất vả.

Xem thêm: Xem Kia Cerato Độ Body Kit, Trùm Độ Body Kit Body Lip Xe Hơi Ô Tô Kia Tại Hcm

(Ảnh Internet)

Tình yêu của cha dành cho đứa con khuyết tật

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang thi nhau chia sẻ những hình ảnh vô cùng bình dị mà hết sức ấm áp về tình yêu của người cha dành cho đứa con không may bị khuyết tật. Trêncon đường tấp nập xe cộ, giữa nhịp sống hối hả của thành phố, bức ảnh ghi lại điềugiản dị và yên bình tạimột góc công viên nhỏ ngay lập tức chạm đến trái tim của mọi người.

Trong bức hình đang “làm mưa làm gió”, người cha với cây kem trên tay nhẹ nhàng đút cho con ăn và trìu mến hôn con thật dịu dàng. Đứa bé lọt thỏm trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thìnhvàhạnh phúcđắm chìm trong tình yêu thương bao la của cha. Một buổi chiều bên cha trên chiếc ghế đá ven hồ cũng chính là kì nghỉ hè mà ôngdành cho em. Hình ảnh quá đỗi mộc mạc, bình dị này khiến ai nấy cũngđều phải xao xuyến và cảm thấy vô cùng ấm áp.

(Ảnh Internet)

Hình ảnh cha cõng con đi thi

Hình ảnh này được ghi lại trong một kì thi tốt nghiệp THPT đã từng khiến cộng đồng mạng phải “nhốn nháo”. Được biết, ông bố khiến giới trẻ vô cùng nể phục tênNguyễn Tuấn Nghĩa. Trong ngày thi, vì thương con bị liệt, phải đi lại bằng xe lăn, anh đã không ngại khó khăn cõng con gái lên tầng 3 để dự thi.

Hành động vô cùng ấm áp và ý nghĩa của người cha đã khiến những người chứng kiến phải rưng rưng vì xúc động. Hình ảnh này sau khi được ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và không ngớt những bình luận ca ngợi tình cha vô cùng bao la này. Bức ảnh cũng như một minh chứng rằng những gì con thiếu, cha mẹ sẽ dành cả cuộc đời để bù đắp cho con.

(Ảnh Internet)

Người cha địu con đi lái xe thuê

Người cha trong bức hình từng lay động cả thế giới này là một người đàn ông đến từ Ấn Độ, tên Damini Bablu Jatav. Chưa kịptận hưởng niềm vui khi đứa con gái bé bỏng chào đời, anh đã phải gánh chịu nỗi đau mất vợ. Lâm vào hoàn cảnh “gà trống nuôi con”, anh khiến không ít người phải nể phục và cảm động trước tình yêu của mình dành cho con gái.

Mỗi ngày, anh đều bọc con gái trong tã, địu trước ngực và mang bétheo trên chiếc xe chở khách. Đứa bé mới sinh vì phải chịu nắng nóng,vất vả nên cũng rất yếu ớt. Hoàn cảnh khó khăn và tình cảm ấm áp củaJatav đã chạm đến trái tim của người dân trên toàn thế giới. Thậm chí, có nhiều người đã cùng chung tay ủng hộ để giúp đỡ cho hoàn cảnh của cha con anh.