Những câu nói hay của nick vujicic

     

Nick Vujicic đã có hơn 1600 buổi diễn đạt tại các quốc gia, mang đến niềm tin cuộc sống cho hàng triệu con người trên núm giới. Hãy coi anh ấy đã nói gì nhé?


Nick Vujicic -người bọn ông ko chân không tay nhưng tất cả một nghị lực sống phi thường, người bọn ông được cả trái đất biết đến với nhiều từ "không bao giờ bỏ cuộc". Không chỉ là một tờ gương nhằm mọi tín đồ noi theo và học hỏi,Nick Vujicic cũng là người đã gieo lên lòng tin và hy vọng cho không ít người về cuộc sống này. Một trong những buổi diễn đạt của mình, rất nhiều lần anh đang để lại mang đến đời hầu hết câu nói bất hủ về cuộc sống đời thường đáng để cho bọn họ phải đọc và suy ngẫm.

Bạn đang xem: Những câu nói hay của nick vujicic

1. Dù các bạn có vấp váp ngã hàng ngàn lần thì cũng đừng quăng quật cuộc. Hãy đứng dậy!

*

2. Search kiếm sự giúp sức ở bạn khác ko phải là một trong những dấu hiệu của yếu đuối kém. Đó là 1 trong dấu hiệu của sức mạnh.

*

3. Ngay lập tức cả khi chúng ta phải đương đầu với điều tồi tàn nhất, hãy làm cho hết kĩ năng để sẵn sàng đón chờ điều tốt đẹp nhất!

*

4. Tất cả mọi điều chúng ta làm để khiến cuộc sống thường ngày của người khác trở nên giỏi đẹp rộng đều để cho cuộc sống của người sử dụng trở nên chân thành và ý nghĩa hơn.

*

5. Sống không tồn tại giới hạn có nghĩa là biết được rằng bạn luôn luôn có thứ gì đấy để cho, luôn rất có thể làm điều gì đấy để bớt nhẹ gánh nặng của fan khác.

*

6. Khi chúng ta tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật hóa học thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đầy đủ cả. Hãy quan sát ra xung quanh. Hãy quan sát vào bên trong.

*
7. Tôi là 1 trong điều kỳ diệu. Chúng ta cũng là một trong điều kỳ diệu của cuộc sống.

*

8. Tôi biết chắc chắn rằng rằng chừng nào các bạn còn thở thìchừng ấy cuộc sống của chúng ta vẫn còn hy vọng.

*

9. Tôi chưa khi nào thực sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.

Xem thêm: Hội Thiên Văn Học, Thiên Văn, Hội Thiên Văn Hà Nội, Thiên Văn Học, Thiên Văn, Hội Thiên Văn Hà Nội

*

10. Các bạn và tôi bắt buộc sống mà không có niềm tin, cấp thiết sống mà thiếu tín nhiệm tưởng vào một điều gì đó.

11. Nếu nỗi đau đớn, khổ sở của người tiêu dùng là một gánh nặng, thì các bạn hãy tìm về để chia sẻ và xoa dịu nỗi đau giống như ở bạn khác và đem lại cho chúng ta niềm hy vọng.

*
12. Các bạn không bao giờ có thể biến hóa được thừa khứ của bạn, nhưng bạn cũng có thể thay thay đổi tương lai!

*
13. Search ra mục tiêu sống của người sử dụng là bước đặc biệt đầu tiên để sống một cuộc sống thường ngày không giới hạn.

*

14. Nơi nào có ý chí và bao gồm con sóng, thì nơi đó có phương pháp để lướt sóng!

15. Bạn hãy luôn giữ ý nghĩ này: không gì là ko thể. Khi bạn cảm thấy mình chiến bại và bị lấn át vày một thử thách lớn, hãy có niềm tin rằng không gì là ko thể.

*

16. Đạt được hài lòng không phải là đạt được được sự hoàn hảo nhất trong suốt cuộc đời bạn, nhưng mà là kiếm tìm kiếm sự trả hảo.

*

17. Bạn có thể tin vào những giấc mơ của mình, nhưng bạn phải hành vi để đổi thay những niềm mơ ước ấy thành hiện nay thực.

*

18. Tất cả những gì xẩy ra với các bạn sẽ định nghĩa con người bạn, định nghĩa cuộc sống của chúng ta nếu bạn không hành vi để định nghĩa chủ yếu mình.