Những câu hỏi phỏng vấn xin visa du học mỹ

     

Phỏng vấn xin visa Mỹ có nhiều bạn băn khoăn không biết nên trả lời phỏng vấn du học tập Mỹ bằng tiếng Anh tuyệt tiếng Việt.

Bạn đang xem: Những câu hỏi phỏng vấn xin visa du học mỹ

*

Các viên chức visa đang làm việc tại Tổng Lãnh sự cửa hàng Mỹ (là tín đồ Mỹ hoặc là người nước không giống quốc tịch Mỹ) thì ngoài việc họ có thể nói thành thuần thục tiếng Việt, bọn họ còn có thể đọc cùng viết đúng tiếng Việt nữa chính vì họ đã trải sang 1 khóa học về ngữ điệu của người phiên bản địa trước khi đi công tác quốc tế (cụ thể là Việt Nam).

Tuy nhiên, họ được sự cung cấp của những nhân viên người nước ta làm thông dịch viên trong số buổi bỏng vấn. Vì vậy, khi người vn xin visa ở trong diện không có yêu mong về năng lượng ngoại ngữ như visa du lịch, visa đoàn tụ gia đình, visa thời gian ngắn xin đi vì tại sao kinh doanh, công tác thì đương đơn có thể nói rằng tiếng Việt trực tiếp với Viên chức Tổng Lãnh sự cửa hàng Mỹ.

Riêng so với các đương đối kháng là du học sinh, người xin visa định cư theo diện có kỹ năng tay nghề thì cần phải nói giờ đồng hồ Anh tại buổi vấn đáp vì kia là rất nhiều trường hợp bao gồm yêu ước về năng lượng ngoại ngữ. Viên chức Tổng lãnh sự cửa hàng sẽ kiểm tra, reviews năng lực của đương đối kháng qua tiếp xúc trên buổi bỏng vấn trước lúc có ra quyết định cấp visa xuất xắc không.

Xem thêm: Danh Sách 10 Tải Phần Mềm Uber Taxi Uber【Copy_Sodo66, Uber Cho Android, Đặt Taxi Uber, Gọi Taxi Giá Rẻ

Khi chất vấn visa du học Mỹ, chúng ta nên vấn đáp bằng giờ Anh, tiêu giảm nói tiếng Việt bởi vì họ sẽ nhận định rằng bạn ko đủ năng lực ngoại ngữ để đi du học. Khi chúng ta nghe không được bọn họ nói bởi tiếng Anh hãy nói “Pardon me!”, “Please repeat for me!” thì nhân viên cấp dưới lãnh sự đã lập lại câu hỏi giúp bạn và nếu như bạn vẫn thiếu hiểu biết nhiều nội dung câu hỏi thì hãy nhìn người phiên dịch. Họ vẫn dịch lại cho mình nhưng nhất thiết các bạn phải trải lời họ lại bởi tiếng Anh. Trừ bao giờ khó nói, hoặc các bạn cảm thấy nói bởi tiếng Anh không được để giải thích hết ý của chúng ta thì hãy xin họ nói bởi tiếng Việt: “Sorry. Could I speak Vietnamese khổng lồ answer this question/ this problem?”.

Để tránh triệu chứng nói Anh Việt lẫn lộn rất có thể gây mất thiện cảm với lãnh sự, bạn nên lựa chọn trả lời bởi tiếng Anh mang lại những câu hỏi có đề tài mà các bạn sẽ trả lời lưu giữ loát cùng yêu mong được vấn đáp bằng giờ đồng hồ Việt cho những câu hỏi có đề bài mà mình chưa tự tin lắm. Bắt lại, chúng ta nên linh hoạt trong quy trình phỏng vấn. Nếu như khách hàng không thể vấn đáp các câu hỏi bằng giờ đồng hồ Anh, hãy kiến nghị được nói bởi tiếng Việt, hoặc cần sử dụng phiên dịch viên, để chúng ta có thể trình bày rõ ràng, ngắn gọn xúc tích và đúng đắn nhất.

Dưới đó là các câu hỏi bằng giờ đồng hồ Anh hay yêu cầu vấn đáp trong quy trình xin visa:

How vì chưng you pronounce your name? - Bạn hiểu tên mình nạm nào?

What are you going to bởi in (the country)? - Bạn sẽ làm cái gi ở (tên nước)?

Is this your first time of applying for a visa to visit (the country)? - Đây gồm phải lần đầu tiên bạn xin visa đi (tên nước) không?

Have you visited (the country) before? - Bạn đã từng có lần đi đến (tên nước) lần nào trước đây chưa?

Where do you plan on staying during your visit? - Bạn định ở đâu trong chuyến hành trình của mình? (Hãy ghi nhớ kĩ địa chỉ của hotel hoặc nhà nhà mà chúng ta định ở)

How long will you be staying in (the country)? - Bạn vẫn ở lại (tên nước) bao lâu?

So what will happen khổng lồ your job while you are away? - Vậy các bước của các bạn thế nào khi bạn đi vắng? 

Will you be going with your family? - Bạn tất cả đi cùng mái ấm gia đình mình không?

* Những câu hỏi để chứng tỏ tài chính:

What bởi you vì for a living? - Bạn làm cho nghề gì?

Who is sponsoring you? - Ai tài trợ mang lại bạn?

How much pension vày you get? - Bạn gồm bao nhiêu tiền trợ cấp/ lương hưu?

What is your annual income? - Thu nhập hằng năm của chúng ta là bao nhiêu?

Do you have a credit card? - Bạn tất cả thẻ tín dụng thanh toán không?

How will you be funding your trip? - Bạn đang tài trợ cho chuyến du ngoạn của mình như thế nào?

* nếu xin visa đi Mỹ các bạn sẽ gặp những thắc mắc về các mối quan liêu hệ nhằm xem chúng ta có ý định sinh hoạt lại lúc visa hết hạn sử dung không:

Who are you visiting in the USA? - Bạn thăm ai sinh sống Mỹ?

Do you have relatives in the US? - Bạn tất cả họ hàng ở Mỹ không?

What does your relative do? - Họ hàng của người sử dụng làm nghề gì?

How long has your relative been living in USA? - Họ hàng của người sử dụng ở Mỹ được bao thọ rồi?

How much does your relative earn? - Họ hàng của công ty thu nhập núm nào?

* Những câu hỏi cần để ý thể hiện nay ý ý muốn trở về nước sau chuyến đi:

Do you plan on working while you are there? - Bạn có ý định sẽ làm cho việc khi bạn ở kia không? 

If you have the opportunity, would you stay in (the country)? - Nếu tất cả cơ hội, bạn có muốn ở lại (tên nước) không? 

What would you vày if someone offered you a high paid job in the US? - Bạn sẽ làm cái gi nếu ai đó kiến nghị một các bước lương cao ngơi nghỉ Mỹ?

What would you vì chưng if you won the jackpot in a casino in the US? - Bạn sẽ làm cái gi nếu các bạn trúng thưởng ngơi nghỉ sòng bài tại Mỹ?


tiengtrungquoc.edu.vn - doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực di trú tại Mỹ và Việt Nam, cùng với môi trường bài bản cùng sự sát cánh đồng hành của những luật sư nước ngoài hàng đầu và nhóm ngũ nhân viên cao cấp, chuẩn bị cung cấp phương án tối ưu, giải quyết lập cập các vấn đề visa, định cư đến bạn!

- VP tại USA: 8914 Troy Street, Spring Valley, Ca 91977, USA

- VP tại Việt Nam: Tầng 07, Tòa đơn vị TMS, 172 nhì Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM