Diễn “cảnh nóng” nơi công viên, giới trẻ khiến dân tình đỏ mặt

     

Theo đó, đấng mày râu trai khoác áo đen ngồi dạng chân nghỉ ngơi ghế đá, còn cô nàng trong tứ thế nằm. Cả hai tất cả những hành động nhạy cảm bỏ mặc khi đó là buổi ngày và ở địa điểm công cộng.


Clip: đôi bạn trẻ thản nhiên "diễn cảnh nóng".

Bạn đang xem: Diễn “cảnh nóng” nơi công viên, giới trẻ khiến dân tình đỏ mặt

Tối qua (23/12), mạng làng mạc hội lan truyền đoạn video dài hơn 2 phút ghi cảnh đôi bạn trẻ mặc nhiên “ân ái” trên ghế đá ở công viêngây xôn xao. Theo đó, quý ông trai mang áo black ngồi dạng chân ngơi nghỉ ghế đá, còn cô nàng trong tư thế nằm. Cả hai bao gồm những hành động nhạy cảm bỏ mặc khi đó là buổi ngày và ở vị trí công cộng.

Đáng chú ý, cạnh hai bạn trẻ là chiếc cặp sách khiến người quay video clip phải thốt lên: “Học sinh mà lại tuổi trẻ em tài cao vậy!”. Được biết, vụ việc xảy ra vừa mới qua tại một khu dã ngoại công viên nổi tiếng sống Hưng Yên.*

Đôi bạn trẻ dễ chịu và thoải mái "diễn cảnh nóng" sinh sống công viên. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nóng bỏng sự vồ cập từ dân mạng với hàng nghìn lượt xem với lời bình luận. Ai cũng phẫn nộ với hành động ngang nhiên làm cho “chuyện ấy” giữa nơi nơi công cộng đông fan qua lại của cặp đôi bạn trẻ trẻ.

Bạn Ngọc Nguyễn bức xúc: “Lâu rồi, mình mới thấy một video “ân ái” xuất hiện thêm trên mạng làng mạc hội. Mình không hiểu hai bạn trẻ trẻ ấy suy nghĩ gì nhưng mà cả gan hành sự tại ghế đá trong công viên như vậy chứ? thiệt là không tồn tại đạo đức con bạn nữa rồi”.

Xem thêm: Giáo Án Dạy Trẻ Đọc Thơ " Làm Anh", Dạy Trẻ Đọc Thơ: “Con Cá Vàng” Đối Tượng: Trẻ 24

“Dựa vào cái cặp sách ở bên cạnh, mình bỏng đoán đôi bạn trẻ này chỉ là học sinh cấp III thôi. Chắc chắn chúng yêu nhau, tán tỉnh và hẹn hò ở khu vui chơi công viên rồi không kìm giữ được cảm xúc nên đã làm cho chuyện ấy mà không nghĩ đến việc xung xung quanh có fan nhìn thấy. Bố mẹ nào phân biệt con của bản thân thì về khuyên bảo lại đi nhé, đừng để hỏng cả một vậy hệ của mái ấm gia đình và thôn hội”, nickname Nhật Tú bày tỏ.


Cộng đồng mạng làm phản ứng bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)

“Tôi vẫn hơn 30 tuổi mà lại xem video này còn thấy ngượng ngùng, vậy mà những cháu cứ bình thản như không tồn tại chuyện gì là sao nhỉ? hi vọng các con cháu mà xem được đoạn clip của mình thì rút kinh nghiệm tay nghề đi nhé, chớ làm bởi thế nữa. Tôi cũng mong mỏi phụ huynh bao gồm con tuổi new lớn cần để ý đến con cái hơn nữa. Ở lứa tuổi này, các cháu luôn muốn tò mò, mày mò thế giới có người lớn nên không tính trước được kết quả đâu”, member Bùi Chinh phân tách sẻ.

Bên cạnh đó một vài người lại lên án tín đồ quay với đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội. Họ cho rằng đấy là hành vi tinh tế cảm, xâm phạm danh dự của 2 bạn teen trong clip. Thành viên Hiếu Vũ mang đến hay: “Hai giới trẻ kia đáng lên án 1 thì bạn quay và chia sẻ clip lên mạng xã hội xứng đáng bị chỉ trích cấp 10 lần. Nguyên nhân không chạy lại nhắc nhở 2 em ấy thay vày ngồi từ bỏ xa quay đoạn clip rồi mai mỉa chứ”.

“Có người nói 2 em ý vi phạm luật đạo đức con bạn nhưng tôi thấy gã quay video còn vi phạm hẳn lao lý luôn. Bài toán quay trộm video rồi đăng mua lên mạng xã hội khi chưa có sự đồng ý của cặp đôi chính là xâm phạm quyền riêng biệt tư, hình ảnh của bạn ta đó. Tôi cũng mong cặp đôi bạn trẻ trẻ nếu xem được đoạn phim và nhận ra nhân đồ dùng chính chính là mình thì cần rút tay nghề nhé”, chúng ta Lâm è nói.

Hiện đoạn video clip vẫn say mê sự nhiệt tình từ cộng đồng mạng.