Diễn “cảnh nóng” nơi công viên, giới trẻ khiến dân tình đỏ mặt

     

Theo đó, chàng trai mặc áo đen ngồi dạng chân ở ghế đá, còn cô gái trong tư thế nằm. Cả hai có những hành động nhạy cảm bất chấp khi đó là ban ngày và ở nơi công cộng.


Clip: Cặp đôi thản nhiên "diễn cảnh nóng".

Bạn đang xem: Diễn “cảnh nóng” nơi công viên, giới trẻ khiến dân tình đỏ mặt

Tối qua (23/12), mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi cảnh đôi bạn trẻ thản nhiên “ân ái” trên ghế đá ở công viêngây xôn xao. Theo đó, chàng trai mặc áo đen ngồi dạng chân ở ghế đá, còn cô gái trong tư thế nằm. Cả hai có những hành động nhạy cảm bất chấp khi đó là ban ngày và ở nơi công cộng.

Đáng chú ý, cạnh đôi bạn trẻ là chiếc cặp sách khiến người quay clip phải thốt lên: “Học sinh mà tuổi trẻ tài cao vậy!”. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại một công viên nổi tiếng ở Hưng Yên.*

Đôi bạn trẻ thoải mái "diễn cảnh nóng" ở công viên. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt xem và lời bình luận. Ai cũng phẫn nộ với hành vi ngang nhiên làm “chuyện ấy” giữa nơi công cộng đông người qua lại của đôi bạn trẻ.

Bạn Ngọc Nguyễn bức xúc: “Lâu rồi, mình mới thấy một clip “ân ái” xuất hiện trên mạng xã hội. Mình không hiểu đôi bạn trẻ ấy nghĩ gì mà cả gan hành sự tại ghế đá trong công viên như vậy chứ? Thật là không có đạo đức con người nữa rồi”.

Xem thêm: Giáo Án Dạy Trẻ Đọc Thơ " Làm Anh", Dạy Trẻ Đọc Thơ: “Con Cá Vàng” Đối Tượng: Trẻ 24

“Dựa vào chiếc cặp sách ở bên cạnh, mình phỏng đoán hai bạn này chỉ là học sinh cấp III thôi. Chắc chúng yêu nhau, hẹn hò ở công viên rồi không kiềm chế được cảm xúc nên đã làm chuyện ấy mà không nghĩ đến việc xung quanh có người nhìn thấy. Phụ huynh nào nhận ra con của mình thì về dạy dỗ lại đi nhé, đừng để hỏng cả một thế hệ của gia đình và xã hội”, nickname Nhật Tú bày tỏ.


Cộng đồng mạng phản ứng bất ngờ. (Ảnh chụp màn hình)

“Tôi đã hơn 30 tuổi mà xem clip này còn thấy ngượng ngùng, vậy mà các cháu cứ thản nhiên như không có chuyện gì là sao nhỉ? Hy vọng các cháu mà xem được clip của mình thì rút kinh nghiệm đi nhé, đừng làm như vậy nữa. Tôi cũng mong phụ huynh có con tuổi mới lớn cần để ý đến con cái hơn nữa. Ở lứa tuổi này, các cháu luôn muốn tò mò, khám phá thế giới có người lớn nên không lường trước được hậu quả đâu”, thành viên Bùi Chinh chia sẻ.

Bên cạnh đó một số người lại lên án người quay và đăng tải clip lên mạng xã hội. Họ cho rằng đây là hành vi nhạy cảm, xâm phạm danh dự của 2 bạn trẻ trong clip. Thành viên Hiếu Vũ cho hay: “Hai bạn trẻ kia đáng lên án 1 thì người quay và chia sẻ clip lên mạng xã hội xứng đáng bị chỉ trích gấp 10 lần. Tại sao không chạy lại nhắc nhở 2 em ấy thay vì ngồi từ xa quay clip rồi mỉa mai chứ”.

“Có người nói 2 em ý vi phạm đạo đức con người nhưng tôi thấy gã quay clip còn vi phạm hẳn pháp luật luôn. Việc quay trộm clip rồi đăng tải lên mạng xã hội khi chưa có sự đồng ý của cặp đôi chính là xâm phạm quyền riêng tư, hình ảnh của người ta đó. Tôi cũng mong hai bạn trẻ nếu xem được clip và nhận ra nhân vật chính chính là mình thì cần rút kinh nghiệm nhé”, bạn Lâm Trần nói.

Hiện đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.