Nhân viên vietjet xé vé

     

Hãng sản phẩm không VietJet Air khẳng định thái độ của thanh nữ nhân viên thủ tục bay là sai và giải pháp xử lý kỷ luật so với người này.

Bạn đang xem: Nhân viên vietjet xé vé


Nữ nhân viên cấp dưới VietJet "thái độ" với hành khách hãng sản xuất VietJet Air xác minh thái độ của nữ giấy tờ thủ tục viên của hãng là không đúng.

Ngày 9/11, một clip ghi lại cảnh nhân viên thủ tục bay của hãng sản xuất VietJet Air tranh cãi nóng bức với hành khách tại sân bay Nội bài bác được share trên mạng làng mạc hội.

Theo người chia sẻ video lên mạng thôn hội, hành khách có tên L.M.H đã kiểm tra in cùng ngồi vào phòng chờ ngay trước cửa số 3. Vày bảng điện không hiển thị chuyến bay phải anh này không biết là chuyến bay đang có tác dụng thủ tục.

Đến khi thương hiệu hàng không Vietjet thông tin mời hành khách cuối cùng L.M.H lên đồ vật bay, anh này new tới khu vực làm thủ tục.

Nữ nhân viên (mặc áo đỏ) bị kỷ hình thức vì thái độ không đúng cùng với hành khách. Ảnh: X.K.

Khi anh H. Ra cửa lên máy cất cánh thì một phái nữ nhân viên trả lời đã lên máy cất cánh trễ phải vé của anh ấy bị huỷ.

Thậm chí, người này còn đến biết, nhân viên nữ của hãng sản xuất VietJet thẳng thừng xé vé của khách.

Sáng 10/11, vấn đáp về vụ việc này, thương hiệu hàng ko VietJet Air cho thấy hành khách hàng bị hủy vé bởi đến muộn sở hữu vé trên chuyến cất cánh VJ159 chặng hà nội thủ đô - TP.HCM.

Theo đó, giờ khởi hành là 17h50, giờ ngừng hoạt động không thừa nhận khách là 17h35 ngày 5/11.

Xem thêm: Tin Tức Ô Tô Xe Máy Mới Nhất (03/2022), Tin Tức Ô Tô Xe Máy Mới Nhất

Đến 17h41, du khách này mới xuất hiện ở cửa ra tàu bay. Để bảo đảm an toàn chuyến bay khởi hành đúng giờ, theo quy định, thủ tục viên sân bay đã từ chối cho khách hàng lên tàu. Đồng thời, giấy tờ thủ tục viên cất cánh hỗ trợ, chỉ dẫn khách chuyến lịch sự chuyến bay tiếp đến trong ngày.

Đại diện hãng bay này khẳng định, ý thức và thái độ ship hàng của nhân viên đối với hành khách này là chưa đúng mực. Theo đó, thương hiệu hàng không đã giải pháp xử lý kỷ luật đối với nhân viên.

Qua vấn đề trên, VietJet cũng lưu ý hành khách đề nghị theo dõi tin tức chuyến bay, xuất hiện đúng giờ lý lẽ để bảo đảm an toàn kế hoạch đi lại của chính bản thân mình không bị hình ảnh hưởng.


Nữ khách quấy phá bị cấm bay 12 tháng

Ngoài 12 mon cấm bay, thiếu phụ hành này đề xuất chịu sự khám nghiệm trực quan lúc đi lại bởi đường mặt hàng không thêm 12 tháng tiếp theo.


Văn Chương


Vietjet 'thái độ' cùng với hành khách Vietjet Air con gái nhân viên thủ tục bay thái độ du khách xé vé VietJet Air


VietJet Air

*

Máy bay chậm chuyến quá 6 giờ yêu cầu lo khu vực ăn, ngủ mang lại khách

0 807

Từ ngày 1/11, các hãng hàng không phải giao hàng chỗ ăn, ngủ cho hành khách nếu máy bay chậm, hoãn chuyến quá 6 giờ đồng hồ.

*

nắm rõ việc lộ thông tin hành khách hàng đi máy cất cánh

0

Bộ GTVT yêu ước Cục sản phẩm không làm rõ việc quý khách đi máy cất cánh phản ánh thông tin cá nhân bị lộ.

*

máy bay nước ta hạ cánh khẩn cấp ở Hong Kong vì chú ý cháy

0 1207

Chiếc máy bay hãng VietJet đang cất cánh từ Đài Loan về nước ta phải hạ cánh khẩn cấp xuống Hong Kong (Trung Quốc) vì chú ý cháy đưa ở khoang chở hàng.