Nhân tố bí ẩn khanh binh

     

(NLĐO) – "Anh bán phở" Bùi thanh bình (nghệ danh Khánh Bình), fan từng gây chăm chú trong chương "Người túng thiếu ẩn" với tài năng hát hay bằng giọng nam cùng nữ liên tiếp thẳng tiến vòng trong chương trình nhân tố bí ẩn. Tuy nhiên, độ lạ và khiến giám khảo vạc cuồng của chàng trai này đang hạ nhiệt.

Khánh Bình chọn ca khúc Chiếc áo bà ba để mô tả trong đêm tranh tài về tối 25-5. Anh hát và ngọt ngào giọng phái nam và nàng nhưng để mang đến sự new lạ, độc đáo và khác biệt như lúc lần đầu ra mắt là không thể. Dẫu vậy, người theo dõi vẫn cổ vũ thân mật cho anh và một số người còn trầm trồ phấn khích call vang thương hiệu thí sinh này. Đối thủ của Khánh Bình là nhóm F-Band trong đó cũng có thể có một thành viên hát giọng nữ. Cả nhóm được giám khảo không còn lời đánh giá cao khi thực hiện bạn dạng mash up "on-Chuồn chuồn ớt".Bạn sẽ xem: Nhân tố bí hiểm khanh binh
*

*

Các giám khảo trong những số ấy có hồ Ngọc Hà với Quỳnh Hương mọi đưa ra lời khuyên với Khánh Bình rằng khả năng hát giọng nữ chỉ nên xem là 1 phần để chế tạo ấn tượng, gây chăm chú thêm mang đến tiết mục. Đàm Vĩnh Hưng khen Khánh Bình lần này giả giọng giống như hơn lần trước chắc rằng do đỡ hồi vỏ hộp hơn. Một số khán giả phát hiện tại Khánh Bình hát không đúng nhạc một đoạn ngắn khi chứa giọng nam, họ bàn luận điều này bên trên Facebook công tác nhưng cũng bày tỏ sự khen ngợi, sẵn lòng bỏ qua mất sai sót này. Kết quả, Khánh Bình với nhóm nhạc kẻ địch đều được lựa chọn vào vòng trong.

Bạn đang xem: Nhân tố bí ẩn khanh binh

Trong đêm 25-5, tư giám khảo công tác “The X Factor – nhân tố bí ẩn”: Đàm Vĩnh Hưng, hồ Ngọc Hà, hồ nước Quỳnh Hương, Dương tự khắc Linh đã hết lời sử dụng nhiều “anh thợ xây” quang Đại với “cựu giáo viên” Hồng Vân. Cuối cùng, cả hai cảm nhận vé vào vòng trong.

Quang Đại chọn ca khúc Nỗi bi thảm hoa phượng thể hiện. Anh vẫn lịch lãm trong cỗ vest đen, đựng giọng ngọt ngào thể hiện nay đầy cảm hứng bài hát khiến người theo dõi rất ưa thích thú. Hồ hết tràng vỗ tay không ngừng vang lên. Trong những khi đó, Hồng Vân chọn bài Ai khổ bởi ai? với cũng thể hiện không kém Quang Đại.

Xem thêm: Tải Và Chơi Tuyet Dai Song Kieu Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập


*

*

Ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương hết lời khen cả nhì và cho rằng họ là những người không cần chiêu thức gì trên sảnh khấu vẫn khiến người theo dõi vỗ tay. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng cảm khái chính giọng hát đang là tuyệt chiêu của họ. Hồ nước Quỳnh Hương biểu thị cảm tình với quang Đại, cỗ vũ anh hát dòng nhạc này.

Một số “ca sĩ đi thi” pha Lê, Đình Nguyên được lựa chọn vào vòng trong. Hai cô gái Hoàn Mỹ cùng với nền nhạc sâu lắng của ca khúc Sweet dream và Thảo My cùng với ca khúc How vì I live đều cùng được chọn. Về team nhạc, nhóm The Zoo với bài bác Tung bay và It"s time hát Em của ngày hôm qua cùng với hai phong thái rất riêng, chế tạo ra sự để ý cho khán giả. Cả hai team được những giám khảo khen ngợi, góp ý chọn vào vòng trong.