Nguyệt thực ngày 26 tháng 5 năm 2021

     

*
Trong lịch sử dân tộc đã có khá nhiều thảm họa liên quan đến Trăng máu, vậy liệu đây có phải là điềm báo trước một thảm họa huyết khác sắp tới bắt đầu? (Ảnh qua Pinterest)

Theo thần thoại cổ xưa cổ xưa, Trăng máu là tín hiệu báo trước sự lộ diện của thần máu. Thần ngày tiết là vị thần có sức mạnh cường đại nhất trong ko gian, là đại biểu cho sự hủy diệt, cũng đại biểu mang đến sự chấm dứt của một nền văn minh.

Bạn đang xem: Nguyệt thực ngày 26 tháng 5 năm 2021

Mục 12 đến 14, chương máy 6 trong ‘Kinh thánh’ nói rằng: “Khi hàm ấn thứ 6 được mở ra, ta lại thấy mặt đất rung chuyển, khía cạnh trời tối đen như một lớp vải lông, mặt Trăng trở yêu cầu đỏ như máu, và các vì sao bên trên trời rơi đầy mặt đất, hệt như cây không hoa ko trái bị gió phệ lay có tác dụng rơi xuống phần nhiều quả non vậy. Khung trời chuyển động, giống hệt như cuốn sách bị cuộn lại, núi non và hải đảo đều bị dịch chuyển khỏi vị trí ban đầu.”

Như vậy, trong gớm thánh tế bào tả rất rõ rằng khía cạnh Trăng đỏ là tín hiệu của ngày tận thế.


Vào tối ngày 29/3, tương đối nhiều người dân cư Đài Bắc, Đài Loan đã thấy mặt Trăng đỏ lộ diện trên thai trời. Trường đoản cú xa xưa lưu truyền rằng, “Nếu Trăng đổi màu thì sẽ chạm mặt tai ương” vì vậy lúc đó không ít người đã lo lắng không biết đó liệu có phải là điềm báo chẳng lành giỏi không.

Kết quả sau 3 ngày, tức ngày 2/4 đã xảy ra một thảm họa, đoàn tàu Taroko Express vì Cục Đường sắt Đài Loan quản lý điều hành đã lẻ loi đường ray ở thị xã Hoa Liên, Đài Loan, chế tác thành mến vong nghiêm trọng, khiến lòng người bàng hoàng, khổ sở không lời nào diễn tả nổi.


*
Vụ trơ trẽn đường ray Hoa Liên năm 2021. (Ảnh qua Plo)

Tuy nhiên, điều đáng run sợ hơn kia là các cục khí tượng đa quốc gia và các nhà thiên văn học mang đến biết: Ngày 26/5 sẽ mở ra Trăng máu lớn số 1 trong năm thuộc cảnh tượng hiếm bao gồm về nguyệt thực toàn phần gặp mặt “siêu Trăng máu.”

Điều này tức là nhân loại rất có thể sẽ chạm mặt phải phần đa thảm họa bự hơn? trong số tôn giáo và văn hóa truyền thống dân gian trên cụ giới, mặt Trăng máu đảm bảo thường được coi là dấu hiệu báo trước thảm hại hoặc những sự khiếu nại bất thường.


Trăng ngày tiết là hiện nay tượng xẩy ra khi nguyệt thực toàn phần trùng với lúc Mặt Trăng tiến tới điểm gần Trái Đất nhất. Lúc này Mặt Trăng sẽ phệ và sáng rộng so với cơ hội Trăng tròn bình thường, đôi khi có red color như gỉ sắt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Chân Dung Về Mẹ Bằng Chì Đơn Giãn 5 / Nc Plan, Vẽ Chân Dung Mẹ Bằng Chì Đơn Giãn 5 / Nc Plan

Vì lần nguyệt thực toàn phần lần này trùng với thời điểm Mặt Trăng tiến đến điểm gần Trái Đất nhất, đề xuất Mặt Trăng vào từ bây giờ còn được gọi là “siêu Trăng”. Lúc ấy Mặt Trăng đang trông to và sáng rộng so cùng với Trăng tròn thời gian bình thường, mang lại lúc đó mặt Trăng vẫn có màu đỏ gỉ.

Từ xa xưa, trong các tôn giáo và văn hóa truyền thống dân gian trên trái đất đều nhận định rằng “Trăng máu” là điềm dữ, tượng trưng cho tà ác và tai họa. Vào dân gian Trung Quốc còn tồn tại một thần thoại cổ xưa rằng, mặt Trăng có red color như máu là do Thiên Cẩu (con chó trên trời) nạp năng lượng Mặt Trăng, điều này được coi là báo hiệu cho một thảm họa đẫm máu chuẩn bị xảy ra.


*
Trong các tôn giáo và văn hóa dân gian trên nhân loại đều nhận định rằng “Trăng máu” là điềm dữ, tượng trưng cho tà ác cùng tai họa. (Ảnh minh họa qua Facebook)

Theo ‘Đại chủ yếu Tàng Kinh’ ghi lại: “Nếu bao gồm nhật nguyệt bạc bẽo thực, hoặc ngũ tinh hình sắc vươn lên là dị, hoặc sao chổi bùng phát, thì là thông báo tai họa, dịch bệnh hoành hành, quỷ thần bạo loạn, quân giặc dị quốc xâm lược”. “Nhật nguyệt bội nghĩa thực” làm việc đây chính là nhật thực toàn phần hoặc nguyệt thực toàn phần tuyệt “Mặt Trăng máu” mà không ít người dân nói tới, khi đó hoặc là đại ôn dịch lưu giữ hành, hay là con bạn sẽ gặp gỡ họa binh đao.

Năm 2020 là năm dịch bệnh lây lan Covid-19 làn tràn chiếm đi sinh mệnh của rất nhiều người, thiên tai bằng hữu lụt, rượu cồn đất, cháy rừng, chiến tranh thương mại…. Vậy ‘Trăng máu’ này còn có phải là điềm báo cho một năm tai ương và dịch bệnh?

Do đó rất nhiều điều được nêu trong gớm Phật, khiếp Thánh cũng như các văn tự của fan xưa chưa phải là không tồn tại cơ sở. Cổ nhân nói về sự hòa thích hợp giữa thiên nhiên và nhỏ người, cũng như tai họa cơ mà Trời cao giáng xuống không hẳn là ngẫu nhiên.


Vậy phải cách duy nhất để tồn tại sau đa số thảm họa lịch sử dân tộc và lao vào kỷ nguyên mới là lựa chọn niềm tin kiên cố vào Thần Phật, gia hạn lòng xuất sắc và sự thiện lương. Những người thiện lương sẽ tiến hành Thần Phật bảo hộ, chắc chắn là sẽ tồn tại qua đầy đủ giai đoạn lịch sử hào hùng khó khăn.